"Messi đã vô địch World Cup, còn Ronaldo đã kết thúc sự nghiệp"

02:00 | 01/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Jamie Carragher và Gary Neville đều bày tỏ sự nuối tiếc khi Cristiano Ronaldo chuyển đến câu lạc bộ Al-Nassr.
Ronaldo đã kết thúc những năm tháng đỉnh cao

Cristiano Ronaldo đã đồng ý chuyển đến câu lạc bộ Al-Nassr của Ả Rập Saudi với mức bản hợp đồng trị giá 175 triệu USD/năm, không lâu sau khi anh và Man Utd đi đến tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Có thể nói sự nghiệp của Ronaldo đã chấm dứt tại Man Utd sau khi anh tham gia show truyền hình của nhà báo Piers Morgan.

Với việc Messi tiếp tục được PSG là đầu tàu của đội bóng thủ đô Paris, vừa đưa Argentina vô địch WC, điều mà Ronaldo luôn mong muốn mà chưa có được, thì việc Ronaldo phải sang châu Á là bước lùi vô cùng lớn của anh.

"Đó là một kết thúc buồn cho anh ấy phải không" - Jamie Carragher lên tiếng. "Ronaldo đã kết thúc sự nghiệp của mình bằng cuộc phỏng vấn với Piers Morgan và Messi thì đã vô địch World Cup".

Cựu cầu thủ Gary Neville thì bình luận: "Tôi cảm thấy như thể Ronaldo muốn ở lại châu Âu, nhưng các câu lạc bộ đã không quan tâm đến cậu ấy.

Ronaldo không còn được chơi ở cấp độ cao nhất. Có vẻ như cậu ấy sắp kết thúc sự nghiệp của mình ở Ả Rập Saudi, chứ không phải Old Trafford. Đó là điều khiến tôi thất vọng".

https://dulich.petrotimes.vn/

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com