Nani: "Ronaldo không có thời gian để đợi... Man Utd"

13:00 | 18/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Cựu đồng đội và cũng là đàn em tại Man Utd, Nani dường như "hiểu" về những động thái gần đây của Ronaldo.
Nani và Ronaldo nâng chiếc Cup Champions League năm 2008 tại Moscow sau chiến thắng trước Chelsea
Nani và Ronaldo nâng chiếc Cup Champions League năm 2008 tại Moscow sau chiến thắng trước Chelsea

Nani đã tuyên bố rằng Ronaldo "không có thời gian” cho sự thay đổi tại Man Utd, và điều này sẽ thúc đẩy vệc Ronaldo rời đi khỏi đội bóng này.

Việc tuyên bố muốn ra đi bằng được của Ronaldo đã để lại "vị cay đắng" khó nuốt trôi trong lòng cổ động viên Man Utd, những người đã rất vui mừng khi CR7 trở lại mái nhà xưa từ Juventus vào 1 năm trước.

Nói trên chương trình FIVE PostCast của Rio Ferdinand, Nani bày tỏ: "Đã lâu rồi tôi và Cristiano chưa được sát cánh cùng nhau. Thời thế thay đổi, phản ứng và thái độ cũng có thể thay đổi. Tuy nhiên phản ứng của Ronaldo đó là những điều bình thường. Anh ấy không thích thua, và anh ấy phản ứng lại khi đội làm không tốt".

“Nhưng sự khác biệt bây giờ là thời gian, Man Utd với huấn luyện viên mới và triết lý mới cần có thời gian để đi đến chiến thắng, nhưng Ronaldo đã từng chơi các đội bóng khác và dường như ngay lập tức chiến thắng đến với anh".

“Đối với Cristiano, anh ấy không có thời gian để mất. Anh ấy không thể chờ đợi thời gian để xây dựng đội bóng và chờ thêm mùa giải nữa. Ronaldo muốn tiếp tục là người đứng đầu, ghi bàn và là người chiến thắng. Đó là lý do tại sao anh ấy đã phản ứng bằng việc khỏi nơi này. Ngay bản thân chúng ta còn có những thời điểm phản ứng sai lầm cơ mà".

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]