Người vợ bí ẩn của Đàm Vĩnh Hưng có “quyền lực ngầm” cỡ nào tại Mỹ?

11:03 | 18/10/2021

|
Mới đây, người vợ giấu mặt nhiều năm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Liên Phạm đã bất ngờ công khai nộp đơn ly hôn tại Mỹ. Giữa những lùm xùm gần đây, liên quan đến "cơn bão" sao kê từ thiện của giọng ca "Biển tình" thì thông tin này càng thu hút sự quan tâm từ đông đảo công chúng.
Vì sao Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021?Vì sao Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021?
Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị thủ tục tố cáo nữ doanh nhânĐàm Vĩnh Hưng chuẩn bị thủ tục tố cáo nữ doanh nhân
Người vợ bí ẩn của Đàm Vĩnh Hưng có “quyền lực ngầm” cỡ nào tại Mỹ?

Trong đơn ly hôn, bà Liên Phạm (Lien Jackie Pham) đề cập đến việc nộp đơn lên tòa xin được ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Được biết, bà Liên Phạm sinh năm 1954, lớn hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ và kinh doanh nhà hàng. Trên mạng xã hội, bà thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của giọng ca "Bình minh hãy mang em đi". Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh gọi "vợ cũ tin đồn" của mình là "sếp".

Người vợ bí ẩn của Đàm Vĩnh Hưng có “quyền lực ngầm” cỡ nào tại Mỹ?

Công ty Saigon Entertainment của bà lập ra đã hoạt động được khoảng 30 năm. Đây là đơn vị tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật chủ yếu phục vụ cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Đây đồng thời là đơn vị đầu tiên mời Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn. Sau này, có thêm các ca sĩ đình đám khác như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Trấn Thành, Duy Mạnh...

Mỗi năm, công ty của bà tổ chức hơn 20 show phục vụ Việt kiều ở Mỹ, một số nước châu Âu. Tại Việt Nam, bà từng tổ chức chương trình từ thiện, đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Bà từng lập chương trình từ thiện "Chúng tôi và trái tim" để hỗ trợ hàng nghìn người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Bà Liên Phạm là "trùm bầu show quyền lực khu vực miền Đông nước Mỹ".

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com