“Ten Hag là một những huấn luyện viên giỏi nhất nhưng ông ấy cần thời gian và sự ủng hộ của BLĐ Man Utd”

03:05 | 19/05/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Mới đấy danh thủ Daley Blind, cựu cầu thủ Man Utd và cũng là học trò của Ten Hag trong 4 mùa bóng đã tự tin khẳng định ông thầy của mình sẽ thành công tại "Nhà hát của những giấc mơ”.
Ten Hag chuẩn bị công việc sớm tại Man Utd vì cần ‘xử lý’ nhiều thứTen Hag chuẩn bị công việc sớm tại Man Utd vì cần ‘xử lý’ nhiều thứ
Ronaldo ‘nịnh’ Erik Ten Hag và quả quyết thành công sẽ tới Man UtdRonaldo ‘nịnh’ Erik Ten Hag và quả quyết thành công sẽ tới Man Utd
Mourinho 'cáu gắt' khi nghe nói về Man UtdMourinho 'cáu gắt' khi nghe nói về Man Utd
Ten Hag được học trò Daley Blind khen là huấn luyện viên giỏi nhất và quả quyết thành công tại Man Utd
Ten Hag được học trò Daley Blind khen là huấn luyện viên giỏi nhất và quả quyết thành công tại Man Utd

Ten Hag đã tạo được danh tiếng tại Ajax Amsterdam trong vòng 5 năm dẫn dắt đội bóng, và mới đây ông có rinh về chiếc Cup vô địch tại giải Eredivise I cùng với Ajax .

Mới đây Ten Hag đã chủ động bỏ qua kỳ nghỉ hè để bắt tay vào công việc sớm tại Man Utđ, Blind tự tin rằng Ten Hag sẽ thành công tại câu lạc bộ cũ của anh.

Blind cũng chính là cựu cầu thủ tại Man Utd trong vòng 4 năm và người mang Daley Blind đến Man Utd chính là huấn luyện viên của đội tuyển Hà Lan hiện tại Louis Van Gaal.

Blind đã đề cập đến phong cách huấn luyện tỉ mỉ và tính cách mạnh mẽ của Ten Hag

“Erik Ten Hag là một quý ông tuyệt vời. Tất nhiên , công việc ở Man Utd không phải là dễ dàng nhưng ông ấy không trốn chạy và chấp nhận thử thách “ Blind nói trên kênh Youtube của cựu tuyển thủ Andy Van der Meyde.

“Tôi khá tin tưởng vào sự thành công của Ten Hag ở Man Utd nhưng ông ấy cần được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo . Ở Ajax ông ấy luôn có sự hỗ trợ của hai cựu danh thủ Edwin Van der Sar và Marc Overmars và luôn ở phía sau ông hỗ trợ mọi thời điểm”

“Tôi hy vọng ở Man Utd Ten Hag cũng có được các cộng sự hết mình như vậy".

“Ten Hag không bao giờ có ý định buông xuôi mọi chuyện, mọi đối thủ đều được ông ấy đối mặt nhưng với thái độ tôn trọng và không hề đánh giá thấp nhưng tinh thần tiếp cận trận đấu của ông ấy đều không thay đổi, trên hết các buổi huẩn luyện chiến thuật Ten Hag đều phải chuẩn bị chi tiết”. Daley Blind mô tả chi tiết về ông thầy của mình.

Nhiệm vụ trước mắt của Ten Hag là tìm lại vinh quan trong quá khứ của Man Utd, điều này có thể thúc đẩy Ten Hag mang về những cầu thủ là học trò của ông nổi bật trong đó bộ đôi Antony và Justin Timber đang liên hệ đến Man Utd và đặc biệt là Frenkie De Jong cầu thủ đã trở thành ngôi sao dứoi bàn tay của Ten Hag cũng được ‘chèo kéo’ coi là hạt nhân trong lối chơi mà Erik Ten Hag xây dưng tại Man Utd.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]