Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối

17:20 | 29/05/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 28/5/2024: Tuổi Hợi gặp trục trặc, tuổi Thìn thuận buồm xuôi gióTử vi 12 con giáp ngày 28/5/2024: Tuổi Hợi gặp trục trặc, tuổi Thìn thuận buồm xuôi gió
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Tuổi Sửu không mấy thuận lợi, tuổi Tuất mọi việc tốt đẹpTử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Tuổi Sửu không mấy thuận lợi, tuổi Tuất mọi việc tốt đẹp

Tuổi Tý

Cục diện Tương Hại cho thấy nay là một ngày không mấy yên bình với người tuổi Tý khi nhiều việc diễn ra không suôn sẻ như mong đợi của bạn. Dù vậy, bản mệnh không nên vội vàng phản ứng lại những sự việc diễn ra vì có thể bạn chưa hiểu rõ bản chất của vấn đề. Ngày này, bạn được khuyên nên giữ im lặng, bình tĩnh quan sát nhiều hơn để tìm hiểu ngọn ngành mọi việc. Sự điềm tĩnh giúp bạn phán đoán tình hình chính xác hơn, hạn chế rất nhiều sai lầm và cũng không tạo cái cớ cho tiểu nhân nắm thóp. Thực tế là có không ít việc mắt thấy tai nghe nhưng cũng chưa chắc đã là sự thật.

Vận trình tình cảm trong ngày này cũng chịu nhiều thử thách do ngũ hành xung khắc. Dường như bản mệnh đang chưa thực sự tìm thấy niềm vui trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc giữa con giáp này và người ấy, cả hai thiếu tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối

Mùi Sửu Tương Xung cảnh báo người tuổi Sửu có thể sẽ vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại nếu không thận trọng trong từng phát ngôn của bản thân. Ngày này bạn nên hạn chế để xảy ra xung đột, cãi vã. Đừng tùy tiện đưa ra đánh giá hay nhận xét nếu bạn không có liên quan trực tiếp hay không có hiểu biết về tình hình thực tế. Tình hình tài chính cũng khá khó khăn, con giáp này gần như không nhận được sự giúp đỡ nào, đã vậy các khoản chi ra ngày càng nhiều hơn. Thời gian này tốt nhất là bạn nên bảo toàn số tiền đang có chứ đừng ham đầu tư nếu không rất dễ mất mát, nếu thấy không ổn thì thu vốn về ngay chứ đừng ôm tâm lý gỡ gạc.

Tình yêu có chút hờn ghen, nhưng điều đó càng khiến tình cảm của hai bạn thêm gắn bó. Để mối quan hệ luôn bền chặt, cả hai nên chia sẻ với nhau nhiều hơn, có vậy mới thêm thông cảm và thấu hiểu cho đối phương.

Tuổi Dần có điềm báo mất tiền mất của trong ngày hung tinh Kiếp Tài nhập mệnh như hôm nay, cần hết sức lưu ý giữ tiền cẩn thận. Theo đó, có thể mối quan hệ của bạn với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Việc làm ăn chững lại, đối thủ lại liên tục tung chiêu cạnh tranh càng khiến lượng tiêu thụ hàng hóa giảm xuống. Trong công việc, không phủ nhận con giáp này là người có năng lực và cả sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, nhưng bạn không nên quá tự cao. Hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, giữ đôi chân luôn ở trên mặt đất. Núi cao còn có núi cao hơn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Có ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc nên tình cảm đôi lứa bất ổn, gia đình mâu thuẫn, các mối quan hệ khá căng thẳng. Tuổi Dậu hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, chỉ có sự thẳng thắn mới giúp tháo gỡ khúc mắc và để tình yêu của hai người được lâu dài.

Được Tam Hợp cục hỗ trợ, người tuổi Mão có thể gặp được quý nhân phù trợ, mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân sau này. Công việc đang có bước tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp thu ý kiến của quý nhân nhưng đừng quá dựa dẫm, bị động nghe theo hoàn toàn, hãy lấy đó làm cơ sở tham khảo, tự bước đi trên đôi chân của mình.Tử vi ngày mới cho biết vận tài lộc của tuổi Mão cũng đang rất vượng ở thời điểm này. Tiền bạc rủng rỉnh nhờ các khoản thu cả chính lẫn phụ. Tiền bạc có thể đem đến sự tự tin, khi bạn “có tiền” thì bạn cũng có cảm giác tự hào về bản thân. Dù vậy bạn vẫn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc “bốc hơi” hết do thói quen mua sắm của bản thân.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có nhiều chuyển biến tốt đẹp, giữa cả hai không còn quá căng thẳng hay cãi vã nhiều như trước nữa. Tam Hợp giúp hóa giải rất nhiều hiểu lầm, nhất là khi hai bạn đã chịu lắng nghe ý kiến của đối phương và cùng nhau sửa đổi.

Tuổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập trong ngày được Chính Tài hậu thuẫn. Lợi nhuận sẽ đến chủ yếu từ công việc chính. Những bản hợp đồng béo bở được ký kết hay những mối làm ăn tốt đẹp hơn mong đợi giúp bạn thu về khoản tiền không nhỏ, hứa hẹn những cơ hội tốt hơn trong tương lai. Nếu bạn đang ấp ủ tham vọng đầu tư nào thì thời điểm này có thể tiến hành được rồi bởi sẽ có người hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề tiền bạc. Qua một thời gian quan sát và tìm hiểu, con giáp này cũng hiểu rõ hơn về các cơ hội đầu tư, chấp nhận rủi ro. Dù vậy bạn vẫn nên thận trọng trong hợp đồng để tránh các xung đột về tài chính không đáng có.

Trong chuyện tình cảm, những chú Rồng có phần áp đặt người ấy khiến đối phương không thoải mái. Đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình. Người độc thân nên chủ động hơn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối

Thương Quan tác động, người tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối trong ngày hôm nay nếu tiếp tục làm việc một cách chủ quan và hời hợt như thời gian vừa rồi. Bạn đánh giá tình hình quá đơn giản mà không lường hết những hậu quả có thể gặp phải. Trước khi tiến hành bất cứ việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh chủ quan khinh địch vì khó khăn có thể ập tới bất cứ lúc nào. Vận tài lộc vốn khá ổn định nhưng do con giáp này chi tiêu không hợp lý nên vẫn bị thâm hụt, tốt nhất bản mệnh nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc và đừng quên để ra một phần đề phòng trường hợp khẩn cấp. Hãy nhớ kiếm được bao nhiêu không quan trọng bằng việc bạn giữ được bao nhiêu, vì vậy nên tích lũy dần cho tương lai của mình đi nhé.

Bù lại, nhờ Hỏa sinh Thổ nên phương diện tình cảm là điểm sáng của những chú Rắn trong hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể tình cờ gặp được một nửa của mình trong một tình huống bất ngờ. Tuổi Tỵ có thể có một vài suy nghĩ cự nự, nhưng thực ra khi duyên đã tới thì bạn khó có thể trốn tránh con tim mình.

Cục diện Lục Hợp Thái Tuế xuất hiện, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể yên tâm triển khai các kế hoạch công việc của mình bởi may mắn đang đứng về phía bạn. Mọi việc đều đã được bạn hoạch định cẩn thận, giờ cứ thế mà tiến hành. Nếu cần thiết, đừng ngần ngại ngỏ lời nhờ vả các đồng nghiệp xung quanh, các mối quan hệ của bạn rất tốt đẹp nên mọi người đều sẽ vui vẻ giúp đỡ bạn. Tài chính cũng là một điểm sáng trong ngày. Con giáp này có nguồn thu nhập khá ổn định. Người đầu tư, kinh doanh bắt đầu thu lợi nhuận, có những hạng mục tưởng như không có hy vọng thì nay đã có tiến triển bất ngờ. Tuy nhiên bạn cũng không nên vội tiêu xài hoang phí mà nên tìm cách gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Vận trình tình duyên cũng khá tốt đẹp. Đây là cơ hội để người độc thân sớm tìm được một nửa phù hợp. Bản mệnh không nên kén chọn quá kẻo sẽ bỏ lỡ duyên. Với các cặp đôi, mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì hạnh phúc và viên mãn, hai người lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Tuổi Mùi

Trong ngày Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Mùi đón may mắn về tài lộc ghé thăm. Bạn đang có những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá hời. Nếu biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng, bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Hôm nay có thể coi là một ngày bận rộn nhưng thu về một khoản tiền lớn. Hôm nay phương diện sự nghiệp của những chú Dê cũng khá sáng. Bạn luôn tích cực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế.

Tuy nhiên, ngày Thổ vượng nên sức khỏe của tuổi Mùi có phần sa sút. Bạn quá mải mê với công việc nên có phần bỏ bê không chăm sóc cơ thể. Tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe một khi đã mất thì rất khó lấy lại được. Tuổi này nên có chế độ tập luyện hàng ngày dù bận rộn tới cỡ nào.

Được cát tinh Chính Quan che chở, người tuổi Thân được dự báo có khả năng thăng tiến khá lớn. Thời gian tới chắc chắn không thể thiếu những khó khăn và thách thức nhưng chắc chắn khi vượt qua được, những thành quả ngọt ngào đang chờ đợi bạn. Đừng lùi bước khi thấy khó bởi không có ai bước đến thành công mà không gặp phải gian khổ cả. Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có khả năng kiếm tiền, nhưng đó cũng là lý do khiến cho con giáp này không kiểm soát được chi tiêu. Bạn thường vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày nhưng chi tiêu cho các mối quan hệ làm ăn cũng không phải là ít.

Cộng thêm ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên đang trên đà khởi sắc, vận đào hoa của tuổi Thân vượng báo hiệu tin vui sắp về. Người độc thân nên chăm chút hơn cho bản thân, cải thiện ngoại hình cũng sẽ giúp bạn tăng cơ hội gặp được một nửa ưng ý.

Với tuổi Dậu, chịu tác động từ hung tinh Thiên Quan, đường sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều trắc trở trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh phải đối mặt với không ít áp lực từ cả cấp trên lẫn đối tác, thúc ép tiến độ liên tục. Thời gian này bạn chỉ nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Thời điểm này tài vận biến động mạnh, sẽ không tốt cho việc đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, còn có điềm báo dễ bị lừa gạt, mất cắp nên dù nhiều tiền đến mấy bạn cũng đừng khoe khoang. Ngoài ra cũng không nên cho vay mượn tiền, nhất là những người hứa hẹn nghe có vẻ bùi tai, có khả năng bạn sẽ mất cả tiền bạc lẫn tình cảm đấy.

Nếu đã có đôi có cặp hoặc kết hôn rồi thì bạn cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình và nửa kia của mình. Vẫn biết công việc hiện tại bận rộn là thế, nhưng đừng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với mọi người, nhất là khi nửa kia của bạn để cả hai luôn đồng hành cùng nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối

Ngày Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Tuất khá đau đầu trong việc tìm cách đẩy mạnh tiến độ công việc trong thời gian này. Công việc xảy ra nhiều biến cố, các kế hoạch không được tiến hành đúng thời hạn, tổn thất không chỉ công sức mà cả tiền bạc. Tuổi Tuất sẽ cần phải tìm cách tự vượt qua giai đoạn này, đừng trông chờ vào ai khác. Vận tài lộc cũng đang giậm chân tại chỗ. Tuy con giáp này có nhiều tham vọng, muốn làm nhiều chuyện lớn lao nhưng với tình hình hiện tại thì những điều đó rất khó trở thành sự thực. Dù vậy, chỉ có nỗ lực lao động, làm việc thì mới có thành quả, nếu bạn bỏ cuộc dễ dàng thì sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công.

Chuyện tình cảm cũng là nỗi buồn phiền của con giáp này khi mà giữa các cặp đôi xảy ra những mâu thuẫn rất khó có thể giải quyết được. Tâm trạng bản mệnh luôn trong tình trạng xấu và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định sai lầm.

Công việc của người tuổi Hợi đang có những tiến triển đáng mừng nhờ Tam Hợp độ mệnh. Bản mệnh được trao cho cơ hội tốt, hóa dữ thành an bằng chính tài năng, sở trường của mình. Song con giáp này không nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng quá lâu kẻo chẳng mấy chốc mà trượt dài trên thất bại.Tài chính của tuổi này cũng đang trên đà khởi phát vì có nhiều tín hiệu cho thấy tiền bạc đang lần lượt đổ về. Tuy nhiên các khoản thu phụ bên ngoài hầu như không có, điều này chứng tỏ Hợi sẽ phải bỏ không ít mồ hôi công sức mới có được những thành quả này chứ không phải do may mắn, lộc lá trên trời rơi xuống.

Phương diện tình cảm không có dấu hiệu cải thiện nào. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu sự nghiệp nên không có nhiều thời gian cũng như tâm trạng để nghĩ tới chuyện yêu đương nam nữ. Chính bạn cũng đang tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn tiến xa hơn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thùy Linh (t/h)