Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2024: Tuổi Sửu nên cẩn thận, tuổi Tuất thăng quan tiến chức

18:22 | 30/05/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Tuổi Sửu không mấy thuận lợi, tuổi Tuất mọi việc tốt đẹpTử vi 12 con giáp ngày 29/5/2024: Tuổi Sửu không mấy thuận lợi, tuổi Tuất mọi việc tốt đẹp
Tử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rốiTử vi 12 con giáp ngày 30/5/2024: Tuổi Hợi nhiều lộc, tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối

Tuổi Tý

Chính Quan trợ vận chính là ngôi sao may mắn giúp đỡ Tý thành công trong ngày này. Nhiều bạn sẽ có tin tốt trong việc thi cử, xuất ngoại, thăng chức hoặc chuyển ngạch. Các bạn trẻ tuổi này không nên sợ khó, cứ mạnh dạn xông pha và trau dồi bản thân thì sẽ có thành quả sớm. Nhờ Tam Hợp cục chiếu cố nên Tý cũng khá mạnh bạo trong việc kiếm tiền, chẳng ngại khổ, chỉ ngại không có việc mà làm. Số tiền bạn tiết kiệm được trong thời gian qua sẽ được dùng vào những việc có ích cho tương lai của bạn và con cái.

Đường tình duyên của con giáp này có nhiều tia hy vọng nhờ Kim Thủy tương sinh. Tý ngày càng nhận được nhiều tình yêu thương từ nửa kia, 2 vợ chồng gần đây có thời gian hiểu nhau hơn. Một số bạn sẽ nhận được tin tức hoặc quà cáp từ người thân phương xa gửi về.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2024: Tuổi Sửu nên cẩn thận, tuổi Tuất thăng quan tiến chức

Ngày mới Thương Quan cảnh báo tuổi Sửu nên cẩn thận một chút trong công việc đề phòng có tiểu nhân dòm ngó, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh. Con giáp này tính tình vô tư quá mức nên đôi khi bị người khác bày mưu tính kế ngay sau lưng nhưng không hề hay biết. Tiền bạc, của cải của bản mệnh trong ngày này cũng nên cất giữ cẩn thận kẻo bị mất cắp hoặc đánh rơi. Bạn nào có dự định mua bán lớn trong ngày này thì nên để ngày khác hẵng làm kẻo mất đi số tiền lớn vì sai sót nhỏ.

Tình duyên của bản mệnh là điểm sáng trong ngày nhờ Kim Thổ tương sinh. Bạn học cách cho đi không toan tính, vì chỉ khi biết cho đi mới nhận lại được trái ngọt. Sửu cũng dần có thái độ dịu dàng hơn với những người thân trong gia đình, không còn cáu gắt như trước nữa.

Tuổi Dần

Thiên Ấn đang chiếu sáng con đường công việc của tuổi Dần nên tuổi này tha hồ thể hiện năng lực của bản thân và có thể lên tiếng vì quyền lợi của mình. Bạn cũng là người dám nói dám làm, không ngại nhận nhiệm vụ, không bào chữa lỗi sai cho mình nên cũng được cấp trên tin tưởng. Nhưng Tương Xung đe dọa nhắc nhở tuổi Dần nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Tuyệt đối không được hấp tấp trong các quyết định tiền bạc kẻo lại dính bẫy. Với những người đang bế tắc vì tiền bạc thì nên tham khảo ý kiến người thân để điều chỉnh nếu như không muốn rỗng túi.

Tình duyên của bản mệnh đang đứng yên vì Mộc Kim bất dung. Hãy tập cho bản thân thôi phán xét người khác, vì một ngón tay chỉ ra có đến tận 3 ngón tay đang chỉ về phía bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên bớt chơi bời với bạn bè xã giao, chưa thấy được gì, chỉ thấy tốn tiền.

Tuổi Mão

Ngày 31/5/2024, Mão có Chính Ấn chiếu vận nên có thể phát huy được tài năng và trí thông minh của mình trong công việc. Sẽ có rất nhiều người nói bạn thế này hay thế khác. Nhưng người biết rõ nhất vẫn là chính mình nên đừng nản lòng, hãy cứ kiên định với con đường hiện tại. Về tiền bạc, có lẽ bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn nhưng không nói ra cho ai biết. Thời gian này bạn cày cuốc cật lực kiếm ra tiền nhưng chi tiêu cũng vô cùng tốn kém. Rất nhiều công việc gia đình cần đến tiền khiến bạn phải tự bỏ tiền túi của mình ra để lo liệu.

Tình cảm không như ý vì Kim khắc Mộc. Giờ đây trên đôi vai bạn là sự gồng gánh và trách nhiệm không có thời gian cho bản thân. Trong giai đoạn người ta khó khăn bạn ra tay giúp đỡ nhưng đến lúc bạn khó khăn thì hỏi tới ai cũng thấy người ta viện cớ bận.

Tuổi Thìn

Công việc thuận lợi nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp cục. Cứ làm việc chăm chỉ trong yên lặng, không cần phô trương, kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn vui sướng. Bạn cũng có duyên với kinh doanh trên mạng nên thời gian tới hãy mạnh dạn thử lĩnh vực này, biết đâu có thành tích mới. Có Thực Thần trợ lực nên tiền bạc của Thìn cũng tăng lên nhanh hơn trong ngày này. Nhiều người nhận được quà từ những người thân thiết hoặc được mời ăn uống. Những bạn kinh doanh hàng ăn uống sẽ đông khách hơn và được nhiều người trả nợ hơn trong hôm nay.

Tình duyên khởi sắc nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Gia đình chắc chắn sẽ là bờ vai đáng tin để dựa vào mỗi khi bạn lâm vào rắc rối. Ngày này nhiều người sẽ nảy sinh tình cảm với một người lạ sau thời gian ngắn tiếp xúc, còn độc thân thì hãy cứ mạnh dạn tiến tới.

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2024: Tuổi Sửu nên cẩn thận, tuổi Tuất thăng quan tiến chức

Tị không suôn sẻ trong công việc vì vướng phải Tỷ Kiên. Không ai chết vì thất tình cả, người ta dễ chết vì hết tiền hơn nên hãy cứ tập trung cho công việc trước đã. Vì là con giáp sống tình cảm nên Tị rất dễ bị người khác lợi dụng, lừa lọc chỉ vì nhẹ dạ cả tin, lơ là trong công việc. Còn về tài vận, Tị chịu nhiều áp lực tiền bạc do gặp Tương Hình cục. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận hy sinh tiền bạc để đổi lấy sự bình yên. Nay hãy cẩn thận trong mọi hành động vì bạn dễ phải đền tiền vì những lỗi sai ngớ ngẩn trong công việc.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy điềm báo phản bội tình cảm xuất hiện với tuổi này. Nếu thật sự hiểu cho nhau, thông cảm cho nhau, nhường nhịn được nhau thì hãy bước tiếp. Nên nhớ, đâu ai sinh ra trên cuộc đời này là hợp nhau từ đầu.

Kiếp Tài đem lại sự mất mát và thất vọng tràn trề cho Ngọ trong ngày này. Bạn không có tâm trạng làm việc, đầu óc không thể tập trung, thường xuyên bỏ dở nhiệm vụ đang làm. Những người vừa bước vào công ty mới thì đối diện với ánh mắt lạnh lùng từ đồng nghiệp khiến bạn tủi thân.Tài chính cũng không có dấu hiệu ổn định khi Ngọ dễ bị lừa gạt hoặc dính đến kiện tụng vì tiền. Có lẽ bài học về tình và tiền sẽ khiến bạn phải sáng mắt ra khi cho người quen vay mượn tiền bạc, đang yên đang lành lại biến thành 2 kẻ xa lạ.

Hỏa Kim bất dung châm ngòi cho những xung đột trong tình yêu của bản mệnh nảy lửa. Trong bạn cũng đang có sự khó chịu mà người ngoài không có cách nào cảm nhận được nên họ mặc nhiên phán xét và phê bình khi thấy bạn cáu gắt, sống thu mình.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi đang sa sút khi con giáp này lâm Thương Quan, các bạn trẻ thì không tự tin ở nơi làm việc mới. Chỉ vì sự cầu tiến mà bạn đang gánh những việc quá sức mình, không hề biết sức khỏe bạn đang âm thầm đi xuống vì công việc. Tử vi cảnh báo Mùi đừng nhẹ dạ cả tin, một số kẻ vay mượn không muốn trả nên đừng có cho vay nữa. Những ai có ý định ký hợp đồng mua bán đất đai, xe cộ, khai trương cửa hàng nên tránh ngày này ra vì không có lộc.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Thổ Kim tương sinh. Bạn dành thời gian cho những thú vui lành mạnh, từ đó ý thức sống tích cực sẽ ngày càng tăng. Với con cái, Mùi vô cùng tinh tế và ân cần trong cách dạy con nên cũng sẽ nhận được sự hạnh phúc mà con đem lại.

Hai hành Kim tương hòa cho thấy tuổi Thân khá ổn định và chín chắn trong chuyện yêu đương. Nhưng dù hạnh phúc đến mấy thì vẫn có đôi lần bạn thấy cô đơn vì chẳng còn thời gian cho những cuộc tụ tập bạn bè thân thiết.

Tam Hội cục nên Dậu sẽ ký được hợp đồng lớn hoặc thu thêm nhiều khách hàng mới về cho mình trong ngày này. Bạn nào gặp khó khăn trong công việc hãy mạnh dạn nhờ đến các mối quan hệ ngoại giao mà mình quen biết. Chính Tài cũng đem đến tin vui về lương thưởng hoặc quà cáp cho con giáp này. Hãy cứ tập trung cho công việc hiện tại, trời sẽ không phụ lòng người có tâm. Những phút giây trôi qua chắc chắn rằng bạn đang nỗ lực hơn từng ngày để kiếm thật nhiều tiền đem lại cuộc sống sung sướng.

Tình cảm chủ yếu phát triển ở khía cạnh bạn bè và các mối quan hệ làm ăn. Con giáp khéo ăn khéo nói này luôn biết cách đối nhân xử thế và lựa lời để người ta phải nể mình. Thật thà thường thua thiệt nhưng bạn vẫn thích thật thà và trung thực, tin rằng luật nhân quả rất công bằng.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5/2024: Tuổi Sửu nên cẩn thận, tuổi Tuất thăng quan tiến chức

Người tuổi Tuất nhờ Tam Hội trợ mệnh nên có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Sự chăm chỉ của bạn chắc hẳn đã gây ấn tượng tốt với người làm lãnh đạo rất nhiều. Ngoài đường đầy kẻ suốt ngày chỉ biết than thở, còn bạn thì cố gắng mỗi ngày để ngẩng mặt lên với đời. Tài vận nhờ ảnh hưởng từ Thực Thần nên cũng thu được khá nhiều lộc lá trong ngày này. Sự hào phóng và nhiệt tình của Tuất khiến mọi người yêu quý, hay cho bạn lộc ăn hoặc cho quà. Người làm kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản tiền lời từ khoản đầu tư trước đó.

Cục diện Thổ sinh Kim cho biết Tuất có được những người bạn đúng nghĩa, những người yêu thương và trân trọng mình. Sự lương thiện của bạn là tiến bộ rất lớn trong quá trình sửa đổi tính cách khiến ai cũng nhận ra, bạn sẽ sớm gặp được quý nhân của mình.

Thiên Quan nhắc nhở Hợi nên bỏ những suy nghĩ cố chấp để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết. Hãy dành thời gian để giải phóng những khúc mắc với đồng nghiệp trước khi bắt tay vào bất cứ một nhiệm vụ nào. Tương Hại cục khiến tài vận của bản mệnh lao đao, nên cẩn thận với sức khỏe của con cái kẻo tiền mất tật mang vì mua thuốc linh tinh. Dự báo sắp có điều không hay liên quan tới tiền bạc, con giáp này cần tránh đi vay mượn bạn bè.

Đường tình cảm không có biến cố, ngược lại bạn còn được người thân yêu thương hơn nhờ Thủy Kim tương sinh.Con giáp này là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho nửa kia thấy rằng mình có một trái tim ấm áp và biết chăm lo.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thùy Linh (t/h)