Erik Ten Hag cần đưa Steve McLaren về để mang 'tâm lý chiến thắng" cho Man Utd

03:05 | 20/05/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Rio Ferdinand gợi ý cái tên Steve McLaren là một bổ sung quan trọng cho Man Utd vì ông ta hiểu những gì cần thiết cho một chiến thắng của Manchester United
“Ten Hag là một những huấn luyện viên giỏi nhất nhưng ông ấy cần thời gian và sự ủng hộ của BLĐ Man Utd”“Ten Hag là một những huấn luyện viên giỏi nhất nhưng ông ấy cần thời gian và sự ủng hộ của BLĐ Man Utd”
Ten Hag chuẩn bị công việc sớm tại Man Utd vì cần ‘xử lý’ nhiều thứTen Hag chuẩn bị công việc sớm tại Man Utd vì cần ‘xử lý’ nhiều thứ
Ronaldo ‘nịnh’ Erik Ten Hag và quả quyết thành công sẽ tới Man UtdRonaldo ‘nịnh’ Erik Ten Hag và quả quyết thành công sẽ tới Man Utd
Erik Ten Hag cần đưa Steve McLaren về để mang 'tâm lý chiến thắng
Steve McLaren đang được kỳ vọng ra nhập vào ban huấn luyện của Erik Ten Hag với vai trò là trợ lý

Steve McLaren , người đàn ông 61 tuổi đang được kỳ vọng sẽ có 1 chân trong ban huấn luyện của Erik Ten Hag tại Old Trafford. Và cựu huyền thoại Rio Ferdinand tiến cử cựu huấn luyện đội tuyển Anh sẽ thành công lần thứ 2 trong lần trở về Old Trafford . McLaren coi như cánh tay phải đắc lực của Sir Alex Ferguson từ năm1999 – 2001.

Điều đặc biệt Steve McLaren cũng có khoảng thời làm trợ lý cho chính Erik Ten Hag tại giải Vô địch Quốc gia Hà Lan cho đội bóng FC Twente.

Thấu hiểu về ông thầy thứ hai của mình Ferdinand thổ lộ “Những gì bạn nhận ra về Steve McLaren là một người đàn ông yêu bóng đá, nhiệt tình, tỉ mỉ và quan tâm đến các chi tiết”

Rio tiếp “Không chỉ am hiểu về bóng đá mà ông ấy còn hiểu rõ về tinh thần Quỷ đỏ, đó là gì đó chính là tinh thần chiến thắng “

Ferdinand bổ sung thêm” Tôi nghĩ Steve sẽ là một sự bổ sung tốt. Điều tốt với Ten Hag là hai người đã có quan hệ trước đó. Và McLaren có thể hướng Ten Hag đi đúng hướng”

McLaren đã tạo dựng được dang tiếng tốt về phương pháp tâm lý thể thao trong thời gian làm vị trí số 2 tại United. Quỷ đỏ đã giành được cú ăn ba vào năm 1999 khi McLaren ở tại đây.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]