Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọng

18:00 | 09/05/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2024: Tuổi Hợi gặp khó khăn, tuổi Sửu gặp gỡ quý nhânTử vi 12 con giáp ngày 8/5/2024: Tuổi Hợi gặp khó khăn, tuổi Sửu gặp gỡ quý nhân
Tử vi 12 con giáp ngày 9/̀5/2024: Tuổi Hợi công danh suôn sẻ, tuổi Thìn gặp khó khănTử vi 12 con giáp ngày 9/̀5/2024: Tuổi Hợi công danh suôn sẻ, tuổi Thìn gặp khó khăn

Tuổi Tý

Thiên Ấn chiếu cố giúp Tý nhận được sự tín nhiệm và ăn nói mạnh mẽ hơn trong giao tiếp ở cơ quan. Những ai đang ở chức vụ quản lý sẽ được nhân viên tín nhiệm hơn mọi ngày vì cách quản lý rất tốt và uy tín trong mọi lời hứa, nói là làm. Nhờ Tam Hội giúp sức nên Tý cũng thu về được kha khá tiền bạc cho mình nhờ kinh doanh hoặc khéo léo ngoại giao. Con giáp này rất tỉnh đòn trước những cạm bẫy lừa đảo qua điện thoại nên đừng hòng bị lừa tiền.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng khởi sắc. Bạn có thời gian để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, nhất là nữ tuổi Tý, ngày càng trẻ trung hơn. Bên cạnh có khi đi ra ngoài tuổi này rất vượng duyên, dễ quên được nhiều người tốt bụng.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọng

Tam Hội trợ vận đem lại cho tuổi Sửu nhiều tin vui trong công việc. Khả năng cao quyết định nghỉ hưu hoặc tăng lương, nhận chức của các bạn sẽ đến trong thời gian này. Người lao động trong các công ty được nhận đủ quyền lợi cho bản thân, có cơ hội được mở rộng kiến thức. Thiên Tài cũng đem đến sự vượng phát cho tiền tài của Sửu. Con giáp này ăn chắc mặc bền, không thích mạo hiểm nên tiền bạc vô cùng ổn định. Nhiều người chịu chấp nhận thiệt thòi để hy sinh cho gia đình con cái nhưng sự thành đạt của con cái sẽ bù đắp cho bạn.

Đường tình duyên của đương số hôm nay không tốt vì Thổ Thủy bất dung. Đừng quá bận tâm, không phải ai cũng bị ấn tượng, ngay cả khi bạn thân thiện do bạn có gương mặt hơi khó gần. Thực ra tâm mình tốt là được không cần để ý đến lời chê bai sân si từ thiên hạ làm gì cho mệt.

Công việc của Dần hôm nay lâm Kiếp Tài nên hãy cẩn thận coi chừng làm mất tài liệu quan trọng hoặc làm ảnh hưởng đến khách hàng. Ngày này làm gì cũng phải chậm rãi một chút để bản thân không dính phải tai họa từ trên trời rơi xuống khiến bạn khó xử. Đường tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu tăng trưởng nhờ Lục Hợp nâng đỡ. Tính cách trầm tư và chín chắn của bạn luôn hướng đến lối sống giản dị, không hoang phí, sĩ diện. Nhờ thế mà bạn luôn được quý nhân đem đến cơ hội kiếm tiền bất ngờ mà người khác không có.

Vận may trong tình cảm hôm nay khá tốt nhờ Thủy sinh Mộc. Bạn nào đang tính đến chuyện sinh nở thì sẽ được như ý, được tổ tiên phù hộ. Ngày này có lợi cho những bạn muốn tỏ tình hoặc làm quen bạn bè mới.

Tình duyên của tuổi này cũng may mắn không kém nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Bản mệnh khéo cân bằng nội ngoại 2 bên, không muốn bên nào chịu bất công. Nữ tuổi Mão vượng duyên vì cách ăn nói dễ nghe, luôn cố gắng dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp.

Tuổi Thìn

Thìn có Chính Tài nên dù có kẻ cạnh khóe trong chuyện làm ăn, thăng tiến nhưng bạn vẫn phát triển được do phước của bản thân quá lớn. Bạn là người có năng lực, nói được làm được nên vì thế hay bị người khác ghen tị cũng là chuyện bình thường. Nay nhiều bạn còn ăn nên làm ra, có tiền tiêu vặt. Không ít bạn bè “tốt” vay tiền không muốn trả, hôm nay bạn sẽ xóa tên họ ra khỏi cuộc đời và “bố thí” tiền cho kẻ vô ơn. Thời gian qua giúp con giáp này tỉnh ngộ và tập trung vào công việc nên lương thưởng được cải thiện.

Nhưng cục diện Thủy Thổ tương khắc khiến Thìn thất vọng trong chuyện tình cảm. Người ta nói, có hoạn nạn mới thấy chân tình, lúc khó khăn đi nhờ bạn bè ai cũng trốn tránh. Chỉ có người thân mới là chỗ dựa vững chắc cho bạn vào lúc này mà thôi.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọng

Thương Quan gây ảnh hưởng nặng đến công việc của Tị. Cách làm việc của Tị khá cứng nhắc, vì là con giáp nghị lực, có chí kiên cường, ham danh vọng nên đôi khi bạn còn có những sai lầm. Ở đời không ai là hoàn hảo cả, vì thế nên hãy tỉnh táo, bớt tham vọng trước khi quá muộn. Tiền bạc lại xui xẻo vì lâm Tương Xung cục. Tử vi khuyên những người cầm tinh con rắn nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm công việc tay trái tăng thu nhập. Không nên trông cậy vào bất cứ ai, bây giờ ở xung quanh bạn người tốt thì ít mà người muốn bạn đi lùi thì đầy rẫy.

Chuyện tình cảm không tốt do Thủy Hỏa bất dung. Buông bỏ quá khứ khiến bạn có thể sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn nhưng vì còn sân hận nên bạn chưa làm được. Hợp tan là do duyên số, bạn nên hiểu được chân lý này, nếu bị ai đó lừa dối cũng không bất ngờ cho lắm.

Nay tuổi Ngọ có cát tinh chiếu mệnh nên sẽ đòi lại được quyền lợi trong công việc, tự tin đứng trước đám đông để thể hiện năng lực. Bạn tập trung phát triển công việc, vừa bớt sân si với người khác nên có thêm kinh tế cho mình, cuộc sống dành cho công việc khiến bạn thoải mái. Vận trình tài lộc vô cùng tốt đẹp nhờ sự nâng đỡ từ Thực Thần, làm ăn ký kết hợp đồng nhanh như gió, buôn bán nhanh hết hàng, có lãi hơn mọi ngày. Nhiều bạn còn được người thân, khách hàng cho quà hoặc cấp trên cho tiền thưởng nóng.

Nhưng tình duyên lại kém sắc vì Thủy Hỏa bất dung. Có khi ở một mình lại là lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất, hội độc thân nên hạn chế tìm tới tình yêu trong hôm nay. Sau lưng nhiều người còn có áp lực từ gia đình, xã hội nên khó mà an yên được.

Tuổi Mùi

Tam Hợp nâng tầm cho tuổi Mùi trong công việc, giúp bạn dễ dàng đạt được thành tựu lớn lao. So với mọi người, bạn khá ít nói nhưng lại làm được việc nên cấp trên cực quý bạn. Nay Mùi còn thẳng thắn đàm phán được hợp đồng có lợi, kéo khách về phía mình. Tiền tài cũng không kém phần khi có Thiên Tài trợ giúp. Tuổi này dễ trúng thưởng hoặc trúng mối làm ăn lớn, thời gian tới tiền vào túi ào ào. Sự vất vả của bạn trong thời gian qua được đền đáp, trời không bao giờ phụ lòng người có tâm tốt.

Tình duyên kém sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Có lẽ vì là con giáp không giỏi ăn nói, hơi khô khan nên không biết thể hiện tình cảm với người thân, dù trong thâm tâm bạn rất thương họ. Đôi khi Mùi lỡ miệng nói ra những câu khó nghe, đến cả người ngoài nhìn vào cũng ngại giùm bạn.

Tiền tài của bản mệnh gặp Tương Hại xung chiếu nên cẩn thận phá tài. Tính cách bạn hơi cực đoan khi nói đến tiền bạc, dễ động chạm với người khác vì tiền. Nay đừng tham gia vào các khoản đầu tư làm ăn vì rất dễ bị kẻ gian lừa gạt.

May mắn là tình duyên nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy nên cũng khá hơn hẳn. Gia đình có thêm tin vui mới, người lớn tuổi được con cháu quan tâm nhiều hơn. Bạn cũng rất khéo trong việc hỗ trợ cho nửa kia phát triển sự nghiệp, lại được lòng cả bạn bè của người ấy.

Công việc của tuổi Dậu lâm Thiên Quan nên nhiều bạn đang nung nấu ý định nghỉ việc giữa chừng, nghỉ học hoặc đứng lên chiến đấu với kẻ thù ở công ty. Bạn đam mê tự do nên chỉ thích những công việc thoải mái, không gò bó nhưng vẫn đảm bảo kinh tế.Có những chuyện, mình sẽ không bao giờ tính trước được, nhất là chuyện tiền bạc. Nhiều người nên cân nhắc kỹ chuyện nghỉ việc vì sau khi nghỉ bạn khá là bấp bênh. Thời gian này nên an phận thì hơn, càng hay xê dịch thì kinh tế càng khó khăn thêm.

Cục diện Kim Thủy tương sinh kéo đường tình cảm đi lên. Chuyện gì cũng sẽ qua, chỉ cần bạn biết dũng cảm buông tay thì tự khắc sẽ hạnh phúc. Chúc cho bạn nào còn cô đơn sớm tìm được hạnh phúc mình xứng đáng có được, bạn xứng đáng với sự hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọng

Tuất dễ gặp rắc rối trong công việc nhưng vẫn khéo léo vượt qua. Dẫu biết bạn là con giáp tài giỏi, biết nỗ lực nhưng không thể tránh được tiểu nhân. Dù làm việc gì đi nữa thì bạn vẫn giữ uy tín và nỗ lực nên những ai đang muốn thăng tiến thì lên rất nhanh. Điểm sáng trong ngày là đường tài lộc vì có Chính Tài nâng đỡ. Không chỉ người buôn bán có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm tiền nhờ sức bền của bản thân. Tuất nên tính đến chuyện nhập hàng, canh tác thêm loại cây trồng, vật nuôi mới trong hôm nay.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên có phần kém sắc vì Thủy Thổ tương khắc. Các đôi mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn lớn khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Đi ra ngoài Tuất dễ gặp phải những người khó tính, vô duyên, thích sân si chuyện nhà người ta.

Đường sự nghiệp của Hợi có Chính Ấn nên dễ có tin vui bất ngờ liên quan đến chế độ, chức quyền, quyết định từ cấp trên. Những thành quả bước đầu mà bạn mang về cho tập thể được đánh giá cao nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo, nên khiêm tốn hơn nữa. Tử vi cho biết Hợi có thu nhập không tốt lắm vì lâm Tương Hình, tâm trạng đang chán chỉ muốn tiêu tiền. Thật tốt khi nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, nhưng bạn cũng nên có chính kiến và sự quyết đoán của riêng mình nhé.

Các bạn trẻ cứ đâm đầu vào mấy người lạnh lùng và xa cách dù cho mình hết mực quan tâm người ta. Thời gian tới bạn dễ vướng vào những thị phi do người khác tự gây ra, vô cùng ức chế nhưng không tài nào giải thích nổi.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thùy Linh (t/h)