Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2024: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tý dễ vướng tranh cãi

20:03 | 10/02/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2024: Tuổi Ngọ khó yên ổn, tuổi Dậu công việc thuận lợiTử vi 12 con giáp ngày 9/2/2024: Tuổi Ngọ khó yên ổn, tuổi Dậu công việc thuận lợi
Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2024: Tuổi Dậu cơ hội thuận lợi,  tuổi Tỵ dễ phạm sai lầmTử vi 12 con giáp ngày 10/2/2024: Tuổi Dậu cơ hội thuận lợi, tuổi Tỵ dễ phạm sai lầm

Tuổi Tý

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn với mọi người trong tập thể. Tình hình căng thẳng khiến mọi việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ như dự tính. Con giáp này hãy nhớ rằng, dù bạn tài giỏi đến đâu, dù bạn đang giữ vị thế gì đi nữa thì cũng có những lúc, bạn không thể nhìn nhận toàn diện vấn đề. Hãy khiêm tốn để có thể lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Thủy khắc Hỏa, người độc thân cảm thấy khá e dè khi tiếp xúc với người khác giới, chính vì vậy mà dù có thiện cảm với ai, bạn cũng chỉ dám giấu trong lòng. Tuy nhiên, nếu bạn cứ tiếp tục dè dặt như vậy, có thể người bạn cảm mến sẽ đến với người khác đấy.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2024: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tý dễ vướng tranh cãi

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu chủ quan trong công việc và để xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Hãy luôn cẩn thận và cố gắng thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn có thể nhận ra điều trước nay mình thường bỏ qua.Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có thể sẽ phải đối diện với cảnh hao tài tốn của trong ngày chủ nhật. Đối thủ cạnh tranh dễ có chiêu trò chơi xấu, đẩy bạn vào bẫy và tạo ra tiếng xấu cho bạn. Bạn cần hết sức bình tĩnh mới tìm ra cách giải quyết.

Hỏa sinh Thổ, sự chân thành và ấm áp của bạn khiến cho mối quan hệ yêu đương luôn tiến triển tốt đẹp. Chắc hẳn người ấy cũng luôn quý trọng và yêu mến bạn đấy. Hãy trao đổi với đối phương những điều khiến bạn thấy bế tắc nhé.

Tuổi Dần

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần muốn xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người. Hãy chú ý đến kỹ năng giao tiếp của bản thân, chân thành đối xử với mọi người thì ai cũng yêu mến. Trong công việc, bạn tin rằng sự trao đổi, thảo luận sẽ khiến mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ hơn. Vì thế, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người và trình bày quan điểm của bản thân rõ ràng. Mọi việc dù khó khăn cũng có thể hoàn thành nhanh chóng.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Mộc sinh Hỏa, sự quyến rũ của bạn có thể khiến cho rất nhiều người xung quanh phải chú ý. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà buông thả bản thân. Bạn luôn đối xử chân thành với người khác và mong có thể gặp được người nghiêm túc.

Tuổi Thìn

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn có đôi có cặp có thể thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của người ấy mà không cần đối phương phải nói thành lời. Giữa hai bạn luôn có sự ăn ý khiến người ngoài phải ngưỡng mộ. Người độc thân có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không nhốt mình trong thế giới riêng nữa. Hôm nay, bạn chủ động giao tiếp với mọi người và sẵn sàng dành cho những người chân thành với mình cơ hội.

Thực Thần còn đem tới cho bạn tin vui trên lĩnh vực tài lộc. Người làm nghề tự do nhận được khoản thù lao tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ký hợp đồng được với những đối tác đáng tin cậy.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2024: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tý dễ vướng tranh cãi

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị với tính cách ôn hòa, điềm đạm có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Chính nhờ vậy mà dù có gặp phải rắc rối gì, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động dang tay giúp đỡ.Các mối quan hệ tốt đẹp cũng giúp người làm ăn kinh doanh kí kết được những hợp đồng béo bở. Bạn gặp được người đồng chí hướng, đôi bên hợp tác ăn ý và hướng tới cùng một mục tiêu. Mọi chuyện đang trên đà phát triển rực rỡ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc hợp lý để gặp nhiều may mắn hơn.

Cục diện Tự Hình khuyên người tuổi Ngọ hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng nên để tâm hồn treo ngược cành cây. Sự lơ là sẽ khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có.Với người làm ăn kinh doanh, dường như cách thức kiếm tiền cũ đã không thể đem lại khoản lợi nhuận như ý muốn cho bạn. Bản mệnh nên nắm bắt xu thế thị trường nhanh chóng hơn để có thể tìm ra cách "đi tắt đón đầu".

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Tuổi Mùi

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi có tính cách cởi mở nên xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bầu bạn. Trong ngày hôm nay, người độc thân có cơ hội tìm được hạnh phúc nếu bạn nghiêm túc và chủ động trong chuyện tình cảm. Với người đã lập gia đình, bản mệnh rất quý trọng những gì mà mình đang có, chính vì vậy mà bạn luôn quan tâm và sẻ chia mọi nỗi niềm với người ấy. Bạn mong muốn mình có thể trở thành điểm tựa cho những người thân yêu.

Thương Quan chiếu mệnh, con giáp này đang trở nên quá kiêu ngạo. Đôi khi, bạn cần phải thỏa hiệp với mọi người để công việc của tập thể có thể tiến hành trơn tru. Đừng đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và coi thường người khác.

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ những quyết định đầu tư đúng đắn từ trước đó. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo tốn kém.Một số người còn bất ngờ nhận được tiền thưởng, tiền trúng số. Khoản tiền ấy đem lại cho bạn nhiều niềm vui, song đừng vì thế mà nghĩ đến việc chơi bời phung phí. Bạn nên tìm ra cách khôn ngoan để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Hỏa khắc Kim, con giáp này có vẻ không được nhạy cảm với những cảm xúc của người ấy, chính vì thế mà nhiều khi, bạn chẳng thể nhận ra rằng đối phương đang có tâm sự. Hãy quan tâm đến người ấy nhiều hơn, đừng để quan hệ đôi bên dần lạnh nhạt.

Chính Tài chứng tỏ con giáp này sẽ nhận được tin vui trên lĩnh vực tài lộc. Bạn đã chăm chỉ và cố gắng suốt thời gian vừa qua nên nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả. Thậm chí, một số người có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2024: Tuổi Thìn tin vui tài lộc, tuổi Tý dễ vướng tranh cãi

Thực Thần soi chiếu, người tuổi Tuất có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao. Với người làm chủ doanh nghiệp, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp cả tập thể đạt được bước tiến mới. Con giáp này không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người khác.

Hỏa sinh Thổ, nhờ vào tài ăn nói của mình mà bản mệnh có thể nhanh chóng chinh phục được người khác giới. Hôm nay, bạn hoàn toàn có khả năng đến với một người nào đó. Hãy nhắc nhở mình chân thành trong tình cảm để mối quan hệ lâu dài.

Thiên Quan tác động, người tuổi Hợi có vẻ ngại ngần khi được giao cho thực hiện những nhiệm vụ khó, điều này có thể khiến lãnh đạo không hài lòng. Bạn có biết chính nhờ những nhiệm vụ khó mà bạn mới được rèn giũa để tiến bộ không ngừng không? Người làm ở vị trí lãnh đạo thường độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Nếu bạn không cho phép người khác nêu ý kiến thì tập thể khó có thể phát triển nhanh chóng được, thậm chí còn trở nên tụt hậu so với đối thủ.

Thủy khắc Hỏa, khi quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng, bạn cảm thấy thật khó khăn để có thể giao tiếp với đối phương. Dường như giữa bạn và người ấy đang có một khoảng cách vô hình, nếu muốn phá vỡ thì đôi bên đều cần lắng nghe và bao dung hơn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]