Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênh

18:00 | 29/02/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Hợi nhiều tin vui, tuổi Ngọ dấu hiệu sa sútTử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Hợi nhiều tin vui, tuổi Ngọ dấu hiệu sa sút
Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Dậu thêm động lực, tuổi Thìn gặp may mắnTử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Dậu thêm động lực, tuổi Thìn gặp may mắn

Tuổi Tý

Ngày này Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Tý sẽ là người có năng lực nhất trong cơ quan. Bạn thường xuyên lên tiếng cho những bất công và bảo vệ quyền lợi của bản thân. Đi làm chẳng ai dám ăn hiếp bạn, vì Tý nói được là làm được, không thích đùa trong công việc. Tiền bạc may mắn được Lục Hợp cục dẫn lối nên bản mệnh khá tỉnh táo khi động đến tiền bạc. Con giáp này chỉ cho những người có uy tín vay mượn tiền, bạn không nể ai hết. Bạn cũng khá sáng suốt khi đưa ra quyết định mua bán để công sức của bản thân không bị phí phạm.

Không may là tình cảm đi xuống vì Thổ Thủy tương khắc. Tý nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị qua mặt mà không biết. Bạn cũng không nên tin tưởng người thân quá, có việc gì thì tự làm sẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênh

Thiên Tài nhập mệnh cho biết tuổi Sửu có lợi thế trong chuyện kinh doanh hoặc góp vốn làm ăn. Ai đang có ý định vay vốn làm ăn, xin vào ngân hàng hoặc làm thêm thì nên làm trong hôm nay nhé. Đường tài vận khởi sắc, bản mệnh hay có may mắn bất ngờ. Lớ ngớ mà vớ được tiền, thánh nhân đãi kẻ khù khờ. Hãy rời xa bài bạc và tập trung lao động kiếm tiền chân chính sẽ có được may mắn.

Tình cảm ở mức trung bình do hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này nên dung hòa các mối quan hệ, sống hòa đồng hơn, tích cực hơn. Bạn không nên tỏ thái độ cau có với người thân nhưng lại thân mật với người ngoài nhé.

Tuổi Dần bị Kiếp Tài tác động nên công việc khá bấp bênh trong ngày này. Dù cố gắng khá nhiều nhưng bạn vẫn chưa thấy được thành quả. Công việc buôn bán hơi ế ẩm, hôm nay khách không đông như mọi khi, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.Chuyện tiền bạc cũng vậy, đừng chủ quan trong chi tiêu, vay mượn. Cho ai vay hay là vay tiền ai thì làm giấy tờ đàng hoàng nhé. Những người cần mua tài sản có giá trị thì nên để ngày khác hãng mua.

Mộc khắc Thổ không có lợi cho tình duyên của con giáp này. Tính tình bản mệnh nóng như lửa, ai làm trái ý là thái độ ra mặt ngay, đôi khi bạn nên tiết chế lại. Hãy thông cảm cho nửa kia nhiều hơn, cả 2 cùng vất vả chứ không chỉ mỗi bạn.

Đường tình cảm cũng không tốt cho lắm khi gặp cục diện ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Bạn làm sao có thể sống vừa lòng thiên hạ được, bớt lo chuyện bao đồng đi nhé. Những ai đang bị “ngoại tình tư tưởng” thì nên chấn chỉnh ngay trước khi quá muộn.

Tuổi Thìn

Tương Phá nhập mệnh khiến công việc của các bạn tuổi Thìn không được tốt cho lắm. Có điềm bị tiểu nhân phá hoại, mất mát đồ đạc hoặc cháy nổ, nên cẩn trọng. Ai cần đi công tác xa nên đi xe người khác lái, đừng lái xe đi một mình nhé. Cũng may là có Chính Tài nâng đỡ nên tiền bạc không bị ảnh hưởng. Tuổi này nổi tiếng là con giáp chăm chỉ, ham kiếm tiền, không ngại khổ. Bạn chi tiêu khá tiết kiệm, giỏi chắt góp nên có ốm đau cũng có khoản để lo, đỡ vất vả.

Hai hành Thổ tương hòa dự báo con giáp này đang dần ổn định tình cảm. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân, nhất là chuyện gia đình.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênh

Thương Quan giáng họa không tốt cho công việc của Tị. Làm ăn với nhau nên rạch ròi, nay dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên quan đến hợp đồng, khách hàng, giấy tờ. Bạn cũng nên tránh trai trương, mở hàng, vay vốn làm ăn hoặc đi xa trong ngày này. May mắn là có Tam Hợp cục nên Tị đỡ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh lại càng dễ phát tài phát lộc nhờ biết cập nhật xu hướng thị trường và nắm bắt thị hiếu của khách hàng.

Hỏa Thổ tương sinh giúp tình cảm của con giáp này lên hương. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu. Bạn nhận được sự quan tâm từ nửa kia thường xuyên, nhất là những cặp vợ chồng trẻ.

Ngày này gặp Tương Hại nên Ngọ muôn phần trắc trở vì công việc. Hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện thay vì chờ người khác mang đến. Nay tính cách bạn hơi cực đoan, dễ nổi nóng nên dễ vướng tranh cãi, hãy cẩn thận. Tiền bạc tốt đẹp, nhờ Thực Thần nâng đỡ nên Ngọ không bị hao tài lại có lộc ăn uống, quà cáp no nê. Con giáp này đã làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này.

Tình cảm tốt đẹp nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Ngọ khá quan tâm đến người thân trong gia đình, bạn là con giáp chu đáo số 1.

Tuổi Mùi

Tương Xung lâm vận cảnh báo Mùi nên cẩn thận trong công việc. Có lẽ bạn đang đưa ra những quyết định sai lầm, nên xem xét lại. Trong ngày có điềm báo con giáp này nảy sinh tranh cãi với người khác về chuyện làm ăn, ghen ghét nhau vì hơn thua từng chút một. May mắn có Thiên Tài dẫn lối nên Mùi cũng có lộc lá không thua kém ai. Bạn may mắn không bị mất tiền mất của, lại dễ săn được mã giảm giá hoặc trúng thưởng, có quà trong hôm nay. Nhiều người còn phát tâm lấy tiền của bản thân mua hoa lên chùa làm công đức.

Đường tình duyên của con giáp này ở mức bình ổn khi có hai hành Thổ tương hòa. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Bạn cứ kiểm soát được cảm xúc thì sẽ tránh được nhiều tai họa.

Tình duyên nở hoa nhờ cục diện Thổ dưỡng Kim. Bạn là con giáp sống biết điều, biết tu khẩu nên cũng không để bản thân làm phật ý người khác. Người đang ốm đau dễ tìm được thầy thuốc giỏi hoặc có chuyển biến tốt hơn.

Thiên Quan lâm vận không tốt cho công việc của tuổi Dậu. Lòng tốt của bạn trong công việc cần thêm đôi phần sắc sảo để đỡ bị lừa nhé. Hoàn cảnh chẳng có lỗi, quan trọng rằng bản lĩnh của Dậu ra sao, bạn nên xem lại cách bản thân quản lý công việc. Đường tiền bạc tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục dẫn lối. Những mối quan hệ làm ăn đem lại cho bạn không ít tiền. Vì biết chăm lo cho tương lai nên bạn cũng có ý thức trong việc tiết kiệm tiền.

Cục diện Thổ sinh Kim giúp con giáp này nhận được hạnh phúc nhiều hơn mọi ngày. Khi những người yêu thương không ở bên cạnh, bạn vẫn có thể đối đãi bản thân thật tốt. Dậu khá chu toàn và đảm đang, không ai trách được bạn câu nào hết.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênh

Tương Hình nhập mệnh khuyên tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại tâm trạng để công việc được tốt hơn. Có lẽ con giáp này không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Đôi khi bạn khá vụng về khiến bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi. Thật tốt vì Chính Tài đem lại may mắn tiền bạc cho bản mệnh. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì việc làm giàu không hề khó. Với bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn không gặp vướng mắc gì trong chuyện trau dồi cho công việc để được tăng lương.

Nhiều khi những lời lẽ tưởng là xúc phạm lại không có ý xúc phạm gì hết, khuyên Tuất nên bình tĩnh lại. Để không bị tổn thương, hãy chỉ quan tâm đến những người yêu mến mình, đừng để ý đến những người ghét mình.

Ngày mới Hợi có Chính Ấn chiếu vận nên cũng thông minh và nhanh nhảu hơn. Bạn quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề rắc rối ngay khi phát sinh. Hãy mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn, bạn sẽ làm được. Được Tam Hội nâng đỡ nên Hợi ăn nên làm ra hơn mọi ngày. Bạn có cơ hội tăng thu nhập, tiền đổ về túi khá nhiều. Mong bạn hãy tin vào bản thân và cháy hết mình với công việc, trời sẽ không phụ lòng Hợi.

Cục diện Thủy Thổ tương khắc khuyên Hợi nên hạn chế yêu đương, nhất là các bạn trẻ. Bạn đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm trạng tồi tệ nhất nhé.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]