Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2023: Tuổi Dần công việc khởi sắc, tuổi Tỵ gặp phiền toái

16:36 | 31/03/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023: Tuổi Sửu buồn chuyện tình cảm, tuổi Dậu cơ hội kiếm tiềnTử vi 12 con giáp ngày 30/3/2023: Tuổi Sửu buồn chuyện tình cảm, tuổi Dậu cơ hội kiếm tiền
Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2023: Tuổi Tý nhiều may mắn, tuổi Dần công việc không thuậnTử vi 12 con giáp ngày 31/3/2023: Tuổi Tý nhiều may mắn, tuổi Dần công việc không thuận

Tuổi Tý

Tuổi Tý có Thiên Tài chiếu mệnh nên con giáp này phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo ảnh hưởng đến công việc mình đang làm, vị trí mình đang nắm giữ. Càng khiêm tốn thì càng bớt được xui xẻo. Đường tình cảm kém may mắn hơn vì Thổ khắc Thủy, ngày về chung một nhà của những đôi yêu lâu không còn xa nhưng vẫn xảy ra cãi vã. Người độc thân thì hay được bạn bè yêu quý và giới thiệu cho những đối tượng tiềm năng nhưng khá kén chọn.

Đường tài lộc nhờ Tam Hội nảy nở như hoa mùa xuân. Người đi làm ăn xa thì may mắn bình an, có của dư của để gửi về cho gia đình và chăm sóc bản thân. Sắp tới mà có kế hoạch kinh doanh thì nên chuẩn bị từ nay nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2023: Tuổi Dần công việc khởi sắc, tuổi Tỵ gặp phiền toái

Vận lâm Tỷ Kiên không có lợi cho những người tuổi Sửu đang làm chức cao. Bạn vẫn khá ì ạch và thiếu chí tiến thủ. Nếu muốn thành công thì phải mạnh mẽ và chiến đấu nhiều hơn nữa. Cục diện ngũ hành hai hành Thổ tương hòa khiến các cặp đôi yêu thương nhau nhiều hơn. Còn đối với hội độc thân thì hôm nay lại là ngày bình yên không chút sóng gió, tự do tự tại hơn mọi khi.

Mặt tài chính không có dấu hiệu giảm sút, gần đây bạn không còn chi tiền cho những chuyện không đâu. Ví tiền ngày càng ổn định hơn. Cày cuốc cật lực không thấy tiền vào chỉ thấy tiền ra là chuyện xưa rồi.

Ngày mới tuổi Dần vận lâm Chính Quan nên vận trình công việc khởi sắc. Những người làm việc càng vất vả thì công lao nhận lại càng to lớn. Công việc trong ngày luôn luôn trôi chảy theo ý bạn muốn. Tình cảm có biến động vì Mộc khắc thổ. Bạn đừng để bị người khác, nhất là đồng nghiệp, lợi dụng lòng tốt. Với chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy không để cho tiền bạc xen vào giữa thì sẽ không có rắc rối nào phát sinh.

Tài lộc không thể bình ổn, dễ có mất mát trộm cướp gì xảy ra. Một phần cũng là do con giáp này hơi lơ là nên dễ mất của. Số vất vả luôn luôn cố gắng bòn mót từng đồng để bản thân được yên ổn.

Đường tài lộc không được ổn định. Nếu con giáp này muốn giàu thì phải mạo hiểm và có chí tiến thủ hơn nữa. Bạn làm việc nóng vội nên cơ hội đổ đến đều vụt mất không nắm bắt được.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn gặp Kiếp Tài coi chừng có kẻ ăn cắp công sức. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến bản thân bị thiệt thòi. Vận tình cảm gặp Tương Phá cũng xui không kém, Thìn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Những người độc thân không nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng của mình, đợi khi nào đủ chín muồi thì hãy nói nhé.

Đường tiền nhờ hai hành Thổ tương hòa nên đỡ xui xẻo. Tuyệt đối đừng tin tưởng ai khác ngoài bản thân mình. Bạn có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, rủng rỉnh hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2023: Tuổi Dần công việc khởi sắc, tuổi Tỵ gặp phiền toái

Tuổi Tỵ lâm Chính Ấn nên những người làm quan, làm cấp cao sẽ gặp khá nhiều phiền toái. Đi làm dễ bị đối thủ cạnh tranh, đối tác làm khó. Làm việc gì cũng vất vả, tự tay lo liệu hết tất cả. Được Tam Hợp hỗ trợ nên tình cảm đi lên. Tỵ có khá nhiều bạn bè tốt và sẵn sàng giúp mình khi cần. Bản mệnh trở nên cứng nhắc và cố chấp, tuy nhiên bạn vẫn được đối phương thông cảm và nuông chiều.

May mắn là Hỏa sinh Thổ nên tiền tài cũng không đến nỗi tệ. Công việc phụ và công việc chính vẫn đem lại cho Tỵ nguồn thu nhập đều đều mỗi ngày. Cứ chịu khó tiết kiệm đi vì sau này bạn sẽ cần đến khá nhiều tiền.

Tuổi Ngọ kém may khi đi làm vì lâm Thiên Ấn. Có vẻ sự lười biếng và luôn trì hoãn của bạn đã ảnh hưởng nặng nề đến công việc. Nếu không muốn tụt dốc, hãy lý trí hơn và nghĩ đến tương lai của mình mà phấn đấu. Đường tình duyên sóng gió vì lâm Tương Hại. Con giáp này dễ bị điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Vận tài lộc trong ngày nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên khá hoàn hảo. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bạn còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Tuổi Mùi

Dự báo ngày mới của tuổi Mùi mặt công việc có Tỷ Kiên, bạn làm người có năng lực, đa tài nhưng còn thiếu chí tiến thủ và ít khi được sếp trọng dụng. Hãy lánh xa thị phi đồn đoán, hạn chế nhờ vả, tự lực cánh sinh giải quyết vấn đề. Tình cảm nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên không mấy khó khăn. Tình cảm lứa đôi tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Người có gia đình cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Tài lộc kém may mắn hơn mọi ngày vì lâm Tương Xung, mệt mỏi vì nợ nần, đầu tư. Bạn chẳng muốn nghỉ ngơi mà thà tìm việc khác để làm cho bản thân, không có thời gian rảnh rỗi rồi nghĩ ngợi lung tung còn hơn.

Bản mệnh lâm Thương Quan đi làm cẩn thận có tiểu nhân nói xấu, cạnh tranh, hãm hại, mất chức. Bạn có thể chịu đựng được áp lực nhưng đừng chịu đựng bất công. Nay mà cảm thấy bất mãn thì nên nói thẳng đừng để người khác qua mặt. Tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tiến triển hơn hẳn. Trong tình yêu, 2 bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn. Thật khó để có ai đó có thể xen vào tình cảm của bạn. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được người mình thích.

Tài vận may mắn hơn mọi ngày. Trong ngày, bạn sẽ có lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Mọi sự tính toán mong cầu về tiền bạc trong ngày hôm nay có thể thuận theo mong muốn của bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2023: Tuổi Dần công việc khởi sắc, tuổi Tỵ gặp phiền toái

Tiền bạc đi lên nhờ có Thực Thần. Bạn không cần phải dùng tiền bạc nhưng vẫn có được sự yêu quý từ những người xung quanh. Có người sẽ biếu bạn đồ ăn, quần áo hoặc món quà gì đó làm bạn cực kỳ phấn khích.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vì gặp Kiếp Tài nên khá chậm chạp và khó khăn do có kẻ cản trở. Đừng nản lòng, cứ tiếp tục cố gắng thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn. Đường tình cảm vì lâm Tương Hình nên kém may mắn hơn. Đừng bao giờ ép người khác làm theo ý mình vì sẽ chỉ làm họ xa lánh mà thôi. Muốn người khác lắng nghe hay thấu hiểu trước tiên bạn cũng phải dùng thái độ tích cực này với mọi người.

May mắn là hai hành Thổ tương hòa nên tiền bạc đỡ chật vật. Bạn cố gắng hoàn thành những mục tiêu ngắn hạn trước khi đặt ra cho mình những kế hoạch dài hạn. Mọi người vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp của Tuất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay gặp Chính Quan nên công việc thuận theo ý muốn, dễ có tin vui. Dù làm công việc gì thì vẫn vui vẻ, đón nhận mọi khó khăn. Sự nóng giận dần qua đi nhường chỗ cho những may mắn đang tới. Mặt tình cảm vì Thổ khắc Thủy nên không được may cho lắm. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng bạn cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác.

Đường tài lộc cũng kém may. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu thì tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, nên cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Linh (T/H)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com