Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thìn có kẻ cạnh tranh

20:18 | 14/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 13/4/2024: Tuổi Hợi tác động tiêu cực, tuổi Thân tài chính cải thiệnTử vi 12 con giáp ngày 13/4/2024: Tuổi Hợi tác động tiêu cực, tuổi Thân tài chính cải thiện
Tử vi 12 con giáp ngày 14/4/2024: Tuổi Mão tín hiệu tích cực, tuổi Hợi chú ý sức khỏeTử vi 12 con giáp ngày 14/4/2024: Tuổi Mão tín hiệu tích cực, tuổi Hợi chú ý sức khỏe

Tuổi Tý

Thương Quan xuất hiện, người tuổi Tý có vẻ khá dễ mất tập trung trong hôm nay. Bạn thường để bản thân bị cuốn quá sâu vào câu chuyện hay những sự việc diễn ra xung quanh mình. Thái độ bao đồng đó chẳng những không giúp gì cho bạn mà còn khiến bạn bỏ bê công việc. Tiến độ trì trệ sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy, thậm chí Tý còn có thể gây phiền phức cho đồng nghiệp, đặc biệt là những người trực tiếp làm việc chung với bạn. Do đó con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi mọi chuyện đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Thủy Thổ xung khắc còn là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm không thuận. Có vẻ như từ khá lâu bạn và nửa kia không còn tìm thấy tiếng nói chung. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau thay vì cứ để chiến tranh lạnh kéo dài, tiếp tục hay dừng lại là ở sự lựa chọn của hai bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thìn có kẻ cạnh tranh

Tuổi Sửu được Chính Ấn che chở nên công việc tiến triển ổn định. Bạn có phương pháp làm việc khoa học và cũng có sự quyết đoán cần thiết. Ngày này những người đang nắm vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành càng dễ thể hiện được tài lãnh đạo của mình. Cơ hội thăng tiến cũng mở ra trước mắt Sửu. Con giáp này vốn có năng lực, lại rất chăm chỉ, nhưng thiếu một cơ hội để bứt phá thực sự và đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Khi có thể ghi dấu ấn của riêng mình, bản mệnh chắc chắn có thể giành được vị trí cao hơn với mức lương thưởng tương xứng.

Tuy nhiên, nay là ngày Thổ vượng nên sức khỏe của con giáp này không tốt lắm. Bạn có thể gặp vấn đề về dạ dày do mải mê với công việc mà bỏ bê ăn uống, sinh hoạt kém điều độ. Vì thế dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ nhé.

Ngày có Tam Hợp cục tương trợ, tuổi Dần nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tốt đẹp và hữu ích từ các mối quan hệ công việc của mình. Vận trình sự nghiệp của con giáp này tiến triển tốt, đồng nghiệp và cấp trên chính là những nguồn lực trợ giúp bạn rất lớn trong quá trình hoàn thành mục tiêu. Hôm nay còn được coi là ngày vượng tài với những chú Hổ khi Thiên Tài nhập cục. Tiền bạc nhìn chung rất dư dả, nhờ đó con giáp này có thêm động lực phát triển các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bên ngoài của mình. Với nguồn ngân sách hiện tại cùng khả năng quan sát và học hỏi thì bạn sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Trong ngày Mộc Thổ tương khắc, chuyện tình cảm của Dần có một vài khúc mắc nhỏ. Bạn đừng nên coi nhẹ những xích mích nhỏ nhặt hàng ngày, nếu không giải quyết dứt điểm ngay từ đầu, càng về lâu dài đây sẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến mối quan hệ tình cảm đổ vỡ.

Tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít tín hiệu theo đuổi từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình. Người đã có đôi thì nên thận trọng trước các cám dỗ có thể đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Tuất Thìn Tương Xung là lời cảnh báo người tuổi Thìn nên duy trì tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân trong ngày hung vận khá lớn như hôm nay. Điềm báo có kẻ cạnh tranh không công bằng gây nên không ít trắc trở cho bản mệnh. Dù bạn đã rất thận trọng nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Phương diện tài lộc cũng có nhiều vấn đề khiến Thìn phải suy nghĩ, trăn trở. Ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, con giáp này còn phải cân đối các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Thổ khí vượng còn có thể là nguyên nhân khiến tinh thần dễ bị ức chế, bạn có thể gây hấn với nửa kia chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như trong thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần phai nhạt.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thìn có kẻ cạnh tranh

Tuổi Tỵ chịu ảnh hưởng từ hung thần Thiên Quan nên có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ do cách cư xử nóng nảy của mình. Bạn trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo hơn, hoàn toàn không có ý che giấu tham vọng của mình. Con giáp này chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng. Vận trình tài lộc của Tị cũng có dấu hiệu sa sút. Nếu vẫn giữ thói quen tiêu tiền theo tâm trạng, tiêu vào những việc vô bổ để xả cơn bực dọc trong lòng thì sớm muộn gì bạn cũng phải đau đầu với tình trạng phá tài của mình. Vì vậy bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu mỗi ngày và nghiêm túc thực hiện theo những điều đã đề ra để quản lý được túi tiền tốt hơn.

Điểm sáng trong hôm nay sẽ nằm ở phương diện tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc khi người ấy luôn ở bên cạnh động viên để bạn không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã.

May mắn được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, người tuổi Ngọ có thể dễ dàng tìm ra những phương pháp phù hợp để tháo gỡ bế tắc vốn đang gặp phải trong công việc. Quý nhân xuất hiện đưa ra vài chỉ dẫn đơn giản là bạn có thể nắm bắt vấn đề rất nhanh, hiểu rằng mình nên thay đổi bắt đầu từ đâu. Về tài lộc, những chú Ngựa cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong các dự án kinh doanh, đầu tư mà mình dồn nhiều tâm huyết. Sau những nỗ lực và quyết tâm, cuối cùng bạn cũng có thể thảnh thơi tận hưởng thành quả đầy tự hào của mình. Tiền bạc dư dả nên hãy tự thưởng cho bản thân món quà khích lệ tinh thần nhé.

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ đang có những tín hiệu tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này nếu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của mình. Bạn từng đóng kín cánh cửa trái tim khi phải chịu tổn thương trong quá khứ nhưng nay đã dũng cảm bước ra để tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi phải chịu nhiều phen lao đao trong ngày Phá Thái Tuế cản trở. Có không ít rắc rối đang chờ đợi trước mắt, nếu suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, bạn có thể sẽ rơi vào tình huống bất lợi. Con giáp này tốt nhất nên đánh giá lại các mối quan hệ xung quanh, coi chừng có kẻ tiểu nhân núp bóng bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại thái độ và tác phong làm việc của mình, chớ nên cẩu thả hay xuề xòa quá mà bỏ qua những quy định sẵn có. Con giáp này đang đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu bản mệnh cứ bảo thủ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại.

Đối với vấn đề tình cảm, chẳng ai có thể giúp được con giáp này ngoài chính bản thân bạn cả. Mọi vấn đề tranh cãi giữa cả hai thực chất đến từ sự hời hợt và lạnh nhạt của bạn. Hãy tự hỏi bản thân bạn có đang dùng công việc để trốn tránh hay lấy cớ với nửa kia hay không?

Quý nhân Tam Hội sẽ giúp người tuổi Thân tạo được ấn tượng tốt trong công việc với đồng nghiệp, cấp trên và cả khách hàng. Thông qua các mối quan hệ xã hội, những cuộc trò chuyện, bản mệnh có thể sẽ ký kết được những hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến. Tài lộc trong ngày cũng không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giao thì chắc chắn sẽ có thu nhập xứng đáng. Một vài người có thêm thu nhập bên ngoài nhưng không đáng kể vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính thì hơn.

Nay bản mệnh còn đón tin mừng về nhân duyên, các cặp đôi có thể bàn tính chuyện hôn nhân, còn người độc thân cũng có cơ hội gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên năng tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Tuổi Dậu

Ngày mới nhắc nhở Dậu cần đề phòng họa mất tiền trong ngày hung tinh Kiếp Tài gây hại. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự chủ quan của bạn nên dẫn tới nhầm lẫn, tắc trách nên phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo rước họa vào người. Cục diện Tương Hại còn khiến công việc của Dậu dễ xảy ra trục trặc. Dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như bạn đã mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc của mình, bản mệnh có thể đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh đấy.

Công việc và tài chính ngổn ngang là vậy, nhưng phương diện tình cảm của Dậu lại có nhiều điểm sáng. Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim nên đôi lứa đang ở trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào. Bản mệnh biết rằng mình đang có được niềm hạnh phúc lớn lao cho nên luôn cố gắng bảo vệ và trân trọng điều đó.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thìn có kẻ cạnh tranh

Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi ở phương diện công danh sự nghiệp nhờ Thiên Ấn trợ mệnh. Con giáp này luôn chăm chỉ làm việc, nên những thành quả đạt được không phải điều gì quá xa xôi. May mắn đến càng điểm tô tài năng của bạn. Nhờ đó, bản mệnh có thể kiếm được khoản tiền lớn bằng chính tâm huyết và nỗ lực của mình. Chẳng những vậy, niềm vui về tài chính cũng sẽ tìm đến với Tuất trong hôm nay. Con giáp này dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh thì đều có lợi, khả năng cải thiện nguồn thu nhập rất lớn. Bản mệnh có thể hy vọng vào tiềm năng làm giàu của mình.

Về phương diện tình cảm lại không được suôn sẻ như vậy, bản mệnh và người ấy đang có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới đối phương nên khiến người ấy chịu ấm ức. Hãy chủ động chia sẻ và lắng nghe nỗi lòng của người ta để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người nhé.

Thực Thần là cát thần giúp tuổi Hợi có thể giành được những thành công trên con đường kinh doanh của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này rất chủ động tìm kiếm cơ hội nên thành quả tốt đẹp đến là điều xứng đáng. Bạn không bao giờ ngại khó ngại khổ, sẵn sàng chấp nhận cả thất bại để lần sau có thể làm tốt hơn lần trước. Lợi nhuận thu được đủ khiến bản mệnh thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Công danh sự nghiệp vẫn đang tiến triển khá tốt. Vận may đến đem theo nhiều tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực mới. Bản mệnh tỏ ra hào hứng và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Ngũ hành tương xung cho thấy hai bạn phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình, mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)