Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Dần phát huy thế mạnh

14:30 | 20/11/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20/11: Tuổi Dậu công việc tốt, tuổi Ngọ tài chính kém may mắnTử vi 12 con giáp ngày 20/11: Tuổi Dậu công việc tốt, tuổi Ngọ tài chính kém may mắn
Tử vi 12 con giáp ngày 19/11: Tuổi Hợi đạt kết quả tốt, tuổi Tỵ tài lộc sa sútTử vi 12 con giáp ngày 19/11: Tuổi Hợi đạt kết quả tốt, tuổi Tỵ tài lộc sa sút

Tuổi Tý​​

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý gặp nhiều vận rủi, nếu không cẩn thận trong công việc thì bạn dễ bị tiểu nhân lợi dụng, phá hoại, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tuổi Tý lại có thể nhận được một khoản thu nhập kha khá từ công việc ngoài luồng, nghề tay trái của bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Dần phát huy thế mạnh

Theo tử vi con giáp, công việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ vì bạn được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ cá nhân cũng được cải thiện đáng kể. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu và nửa kia cũng vô cùng hòa hợp, dù bận rộn tới đâu thì bạn vẫn luôn dành thời gian cho họ và gia đình, được hưởng không khí ấm áp từ gia đình.

Tuổi Dần

Hôm nay những người tuổi Dần có thể phát huy được điểm mạnh của mình, khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo, hãy khiêm tốn và tiếp tục rèn luyện bản thân, tìm cơ hội để tiếp tục bứt phá. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, bạn nên suy nghĩ trước khi nói để tránh khiến đối phương bị tổn thương.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão tự cao tự đại, dễ coi thường ý kiến của người khác và sẵn sàng gây gổ với bất cứ ai có quan điểm trái với mình, khiến mối quan hệ giữa các cá nhân bị sứt mẻ. Trong tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng, có cái nhìn tiêu cực về tình yêu nên bạn vẫn chăn đơn gối chiếc như vậy.

Tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn hơi hoang mang, thiếu quyết đoán vì chưa tìm ra hướng đi cho mình. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh lắng nghe tiếng nói từ nội tâm, đừng vội chạy theo người khác. Chuyện tình cảm hài hòa, tuổi Thìn và người ấy thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nhau nên cả hai ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ thêm bền chặt.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ luôn biết mình muốn gì và cần làm gì nên công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công vang dội, thu nhập tăng vọt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khá kém sắc vì tuổi Tỵ dễ nổi nóng với nửa kia vì những chuyện không đâu vào đâu, vì vậy bạn sẽ khiến người ấy bị tổn thương, mối quan hệ giữa hai người dễ bị rạn nứt.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Dần phát huy thế mạnh

Tuổi Ngọ có thể gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm, không ai chịu nhường ai nên khó đi tới thỏa thuận, hiệu suất công việc có thể bị ảnh hưởng bởi điều này. Trong tình cảm, tuổi Ngọ biết chăm sóc và quan tâm đối phương, cả hai sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau, người độc thân cũng có cơ may tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, công việc của tuổi Mùi không được thuận lợi, bạn có nhiều việc phải làm khiến bạn xoay như chong chóng, phải nỗ lực thật nhiều mới có thể hoàn thành được phần việc của ngày hôm nay. Về tài chính, tuổi Mùi nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, đừng bốc đồng kẻo thua lỗ nặng nề. Chuyện tình cảm và sức khỏe của Mùi đều ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có những bước tiến mới trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng, vị trí của bạn tại nơi làm việc được khẳng định. Không chỉ vậy, tuổi Thân còn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ từ công việc ngoài luồng hoặc các khoản đầu tư trước đó, thu nhập tăng lên đáng kể.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Dần phát huy thế mạnh

Tuổi Dậu hôm nay khá nóng nảy, bạn dễ xảy ra tranh chấp với người khác, nói năng không hề kiêng nể nên dễ làm mất lòng người khác. Hôm nay tuổi Dậu cũng dễ chi tiêu bốc đồng, ham muốn mua sắm trỗi dậy vì bạn muốn mượn việc này để giải tỏa tâm lý.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay, nhưng nhờ suy nghĩ lạc quan mà bạn có thể vượt qua được tất cả. Hôm nay tuổi Tuất cũng nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe cũng như an toàn giao thông, đặc biệt là những người cần phải xuất hành đi xa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nhận được tin vui về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt khi có bước tiến mới, người độc thân cũng vượng vận đào hoa, dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt lắm, bạn dễ bị mệt mỏi do thức khuya nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com