Tử vi 12 con giáp ngày 23/2/2024: Tuổi Dậu gặp rắc rối, tuổi Mão may mắn

18:00 | 22/02/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 23/2/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 21/2/2014: Tuổi Thân gặt hái thành công, tuổi Sửu tài lộc suy giảmTử vi 12 con giáp ngày 21/2/2014: Tuổi Thân gặt hái thành công, tuổi Sửu tài lộc suy giảm
Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2024: Tuổi Hợi gặp họa tiểu nhân, tuổi Ngọ thăng quan tiến chứcTử vi 12 con giáp ngày 22/2/2024: Tuổi Hợi gặp họa tiểu nhân, tuổi Ngọ thăng quan tiến chức

Tuổi Tý

Tương Xung cục khiến tuổi Tý gặp nhiều rắc rối trong công việc vào ngày thứ 6. Dù chẳng ưa một vài người nhưng bạn vẫn phải chạm mặt họ vì tính chất công việc. Tính cách thì nóng nảy không kiêng nể ai, nếu ai làm phật ý là bạn sẵn sàng đáp trả ngay. May mắn có Chính Tài chiếu cố nên tài lộc khá khẩm hơn mọi ngày. Chuyện kiếm tiền của bạn vẫn cứ đều đặn, lương thưởng đầy đủ, bạn còn là người kích tài cho gia đình. Trong họ hàng hoặc gia đạo có người đem lại may mắn tiền bạc cho bạn trong những ngày tới.

Thủy Hỏa tương khắc cho biết đường tình cảm của con giáp này không ổn. Tính cách của bạn khiến nhiều người không mấy thiện cảm. Dù tốt tính nhưng vì hay nói thẳng nên Tí dễ làm mất lòng người ngoài do chưa hiểu hết về nhau.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 23/2/2024: Tuổi Dậu gặp rắc rối, tuổi Mão may mắn

Kiếp Tài lâm vận không tốt cho công việc của Sửu. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được. Bạn dễ bị cấp trên làm khó hoặc làm mất tài liệu quan trọng, hãy cẩn thận. Vận trình tài lộc cũng không khởi sắc là mấy do Tương Hại giáng họa. Nay phải cẩn thận một chút kẻo làm rơi tiền và mất mát đồ vật có giá trị. Đi xa thì nên để tiền trong thẻ ngân hàng hoặc nên chọn ngày khác để đi, nay là ngày hao tài.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Sửu thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh hơn. Bạn dễ lấy được lòng nhà chồng/vợ hoặc được người khác giới để ý nếu như đang còn độc thân.

Thiên Quan nhập mệnh cảnh báo sắp có rắc rối xảy đến với tuổi Dần trong công việc. Làm ăn thì nên cẩn thận một chút, ký kết cái gì cũng nên đọc lại thỏa thuận kỹ càng. Hôm nay nên cẩn thận với sự ghen ghét của tiểu nhân, làm đúng trăm lần không ai thấy nhưng sai một lần là bị nhắc lại mãi. May mắn là đường tiền bạc thuận lợi nhờ Tam Hợp cục đỡ đần, hay có lộc bất ngờ. Đó có thể là khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hoặc là một khoản tiền bất ngờ do người khác trả nợ cũ từ rất lâu rồi.

Tử vi nói vận tình cảm có tiến triển nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa. Dần sống ôn hòa, hôm nay bạn sẽ có cơ hội làm quen với bạn mới hoặc gặp lại bạn bè cũ. Mặc dù không nói ra nhưng nửa kia yêu thương bạn rất nhiều chứ không hề lạnh lẽo như vẻ ngoài của họ.

Tình cảm tốt lên nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh. Người đang ốm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người thân và tìm được phương pháp trị bệnh thông qua người quen. Bạn nên trân trọng những mối quan hệ thân thiết, họ chính là quý nhân của bạn.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn vướng vào Tỷ Kiên nên trăm bề trắc trở. Bạn có cảm giác rằng làm gì cũng có người cản mình, không được như ý muốn. Bạn cũng nên cẩn thận với một số đồng nghiệp kẻo bị chơi xấu lúc nào không biết. Tài vận không tiến triển, hay gặp vấn đề về tiền nong. Số tiền mà bạn cho người ta vay trong hôm nay sẽ khó đòi, tốt nhất là không cho ai vay mượn hết. Bạn cũng nên nhắc nhở người thân ở nhà chớ tin tưởng lời dụ dỗ của người lạ kẻo lại mất tiền oan.

Về phương diện tình cảm dễ có tin tốt nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Bạn sống càng bình tĩnh bạn sẽ càng được hạnh phúc. Bạn sẽ đón một tin vui liên quan đến con cái, vợ/chồng hoặc người thân trong họ.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/2/2024: Tuổi Dậu gặp rắc rối, tuổi Mão may mắn

Thiên Ấn trợ lực giúp tuổi Tỵ đỡ vất vả trong công việc. Hôm nay bạn có tiếng nói trong cơ quan và cũng nhận được sự hậu thuẫn từ người khác. Bạn nên suy nghĩ tích cực lên một chút thì mới có cơ hội biến chuyển tình hình hiện tại. Tài vận được Tam Hội giúp sức nên cũng có nhiều lộc lá hơn mọi ngày. Trong cái rủi có cái may, của đi thay người, đừng tiếc nuối những khoản tiền đã mất nhé. Bản mệnh còn dễ có lộc ăn uống hoặc được người khác hỗ trợ trong chuyện tiền vốn làm ăn.

Tị hãy ăn thật ngon, ngủ thật kỹ, tập trung kiếm tiền, vui vẻ tiêu tiền, đừng tức giận chỉ vì một người chẳng ra đâu vào đâu. Còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón bạn, cứ vui lên thì tin tốt sẽ tới với bạn.​​​​​​​

Tuổi Ngọ

Chính Ấn chiếu vận cho biết hôm nay tuổi Ngọ sẽ làm ăn khôn khéo và sắc sảo hơn người. Bạn biết cương nhu đúng lúc đem lại cho công ty và bản thân nhiều thành tựu. Con giáp tự tin như Ngọ nên mạnh dạn đạt mục tiêu cao hơn dù đang làm công việc gì đi nữa, quý nhân sẽ đến dìu dắt bạn. Tiền bạc xuống dốc vì lâm Tự Hình. Ngọ đang bế tắc và mệt mỏi vì cơm áo gạo tiền nhưng không thể tìm thấy người để chia sẻ gánh nặng. Nhiều người tuổi này còn khá trẻ nhưng đã phải lo nhiều chuyện lớn liên quan đến tiền bạc.

Tâm trạng của bản mệnh trong ngày khá tiêu cực, khó cảm thông cho người khác. Bạn hay cãi lại người thân trong nhà khi không vừa ý nhưng lại ngon ngọt với người ngoài. Hội độc thân nên yêu đương có chọn lọc một chút kẻo bị lừa tình.

Tuổi Mùi

Vận lâm Kiếp Tài khiến bản mệnh hay vướng phải những chuyện rắc rối trong công việc. Rõ ràng là có những chuyện không phải do mình gây ra nhưng mình lại phải gánh. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra nhé Mùi. Tài lộc tăng tiến nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Mùi kiếm tiền giỏi lại chăm chỉ góp nhặt, không xem thường tiền lẻ, năng nhặt chặt bị. Bên cạnh đó bạn cũng chăm chỉ tạo mối quan hệ làm ăn kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

Hỏa Thổ tương sinh là yếu tố kích thích cho vận tình cảm của con giáp này tốt lên. Bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Hãy nhanh chóng tỏ tình với người mình thầm thích, nay là cơ hội tốt cho bạn.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim tương khắc cảnh báo con giáp này nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Bạn bè ít cũng được nhưng phải chất lượng, lắm bạn mà toàn bạn đểu thì chỉ hại thân. Vốn là con giáp sống biết điều, chơi đẹp nhưng bạn toàn gặp người khó ưa.

Thương Quan đe dọa đường công việc của tuổi Dậu đứng trên bờ vực suy sụp. Có một số rắc rối không mong đợi khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên tiến hành khai trương, mở hàng hay nhập hàng trong ngày này, không tốt! Bản mệnh nên chú ý đến tài vận trong ngày mới này, có điềm mất của hoặc làm rơi tiền. Bạn phải nhắc nhở bản thân chi tiêu tiết kiệm một chút trong thời gian này kẻo có việc gấp cần đến tiền lại không có.

Cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt cho tình cảm của Dậu. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp, con cái hay cãi lời cha mẹ. Bạn thích tự mình quyết định mọi việc, người khác có khuyên nhủ đến mấy cũng không nghe theo.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 23/2/2024: Tuổi Dậu gặp rắc rối, tuổi Mão may mắn

Công việc của Tuất khá bất lợi bởi gặp Tỷ Kiên. Bạn hay phải cạnh tranh làm ăn, ganh đua nhau trong công ty. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc người tuổi này nhận ra bộ mặt thật của một vài người, không ai đáng tin hơn bản thân bạn hết. May mắn có Tam Hợp nâng nỡ nên tài lộc lại có tiến triển tốt. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ từ rất sớm, khi mà người khác còn nhìn nhận ra. Tiền bạc cũng hanh thông hơn, bạn bán hàng nhanh hơn mọi ngày, nhận được sự ủng hộ từ khách.

Hỏa Thổ tương sinh giúp đường tình của bản mệnh đi lên. Bản mệnh và nửa kia ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, đỡ cãi nhau hơn. Tình yêu của đôi lứa mới chớm nở nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Thiên Tài trợ mệnh có lợi cho những bạn làm kế toán, kinh doanh tự do, ngân hàng hoặc có nghề tay trái. Hãy suy nghĩ tích cực hơn nhé Hợi, bởi khó khăn lúc này chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân mà. Nếu là người làm nghề tự do thì bạn lại không gặp phải quá nhiều khó khăn về tiền bạc, thậm chí, bạn nhận được một khoản kha khá tương xứng với công sức lao động mà mình bỏ ra. Khoản tiền này chính là động lực của bạn trong ngày mới.

Thủy Hỏa tương khắc khiến Hợi có đường tình cảm ảm đạm. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương, bị phụ huynh hối thúc. Ngày này bạn dễ gây ra chuyện khiến bản thân phải đau đầu trong thời gian dài.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]