Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đao

18:00 | 25/03/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2024: Tuổi Hợi tinh thần lạc quan, tuổi Dần dễ gặp mâu thuẫnTử vi 12 con giáp ngày 24/3/2024: Tuổi Hợi tinh thần lạc quan, tuổi Dần dễ gặp mâu thuẫn
Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2024: Tuổi Dậu tràn đầy năng lượng, tuổi Mão dễ gặp rắc rốiTử vi 12 con giáp ngày 25/3/2024: Tuổi Dậu tràn đầy năng lượng, tuổi Mão dễ gặp rắc rối

Tuổi Tý

Công việc của Tý hôm nay không thuận lợi vì Thương Quan giáng họa. Bạn hay vướng phải những chuyện không đâu, việc nhà đến việc cơ quan rối như tơ vò. Nhiều người hay dính họa thị phi, tinh thần tụt dốc, cẩn thận bị mất việc như chơi. Vận trình tài lộc không được như ý, Tý làm ra tiền nhưng không giữ được tiền, hay mắc nợ, hay phải trả tiền. Nhiều người đau đầu vì tiền nuôi con cái, đủ chi phí trên trời dưới đất khiến bạn mệt mỏi vô cùng.

Đường tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Mộc Thủy tương sinh. Hội độc thân không có gánh nặng, thoải mái làm chuyện mình thích. Bạn thích trao sự lương thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, lúc nào cũng thương người.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đao

Sự nghiệp của Sửu có Chính Ấn soi chiếu nên phong thái cũng tự tin và chững chạc hơn hẳn. Bạn khá thông minh trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp trong công việc. Tử vi khuyên Sửu nên nghĩ lớn làm lớn, đừng ở trong vùng an toàn lâu quá. Đường tài lộc ở mức bình ổn, không có nguồn tiền lớn đổ vào nhưng bạn vẫn sống ổn định vì biết chi tiêu hợp lý. Nghèo thì tiêu theo kiểu người nghèo, người biết hài lòng với cuộc sống hiện tại chính là người hạnh phúc nhất thế gian.

Vận tình cảm xuống dốc vì Mộc Thổ tương khắc. Sửu hay cáu gắt với những người thân thiết, bạn còn có thái độ không đúng mực trong cách hành xử với anh chị trong nhà. Đi ra ngoài đường thì nên tránh xa những người ánh mắt láo liên, coi chừng bị lừa tiền.

Thiên Tài trợ vận nên tuổi Dần có thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn tham việc, muốn tìm thêm việc để làm. Nhiều người ngồi một chỗ là không chịu được, cứ phải động chân động tay, suy nghĩ một tí thì mới thấy vui vẻ. Tiền bạc khởi sắc, Dần cũng chi tiêu hào phóng hơn mọi ngày. Thời gian gần đây thu nhập phụ của bạn cũng tăng cao, nhiều người sẽ có một khoản tiền tiết kiệm khá khẩm. Khuyên bạn nên đầu tư kiến thức cho bản thân, đây là khoản đầu tư sinh lời rất nhanh.

Tình cảm ở mức bình thường do hai hành Mộc tương hòa. Bản mệnh có thái độ sống tích cực, nay sẽ trở thành “hạt dẻ cười” của mọi người, bất kể đi tới đâu cũng mang lại niềm vui nhưng đôi khi đừng nên đùa giỡn quá đà nhé.

Tình duyên của Mão tạm ổn khi hai hành Mộc tương hòa. Bạn thiếu nhan sắc, nhưng có đủ sự lương thiện ngời sáng trên khuôn mặt nên ai cũng mến bạn. Ai muốn thăm họ hàng, thăm người ốm thì nên đi trong ngày thứ 3.

Tuổi Thìn

Thiên Ấn nhập mệnh cho biết tuổi Thìn là con giáp tốt bụng, nhiệt tình và năng nổ trong công việc. Dù làm việc gì bạn cũng làm bằng cái tâm, tuy mồm miệng đôi lúc hơi hấp tấp nhưng rất được việc. Tuổi này mà biết cải thiện cách ăn nói nữa thì vô cùng hoàn hảo. Tam Hội nhập cục giúp Thìn lấy lại may mắn trong chuyện tiền bạc. Thế nhưng tiền bạc đôi khi phải đầu tư một chút vì nếu không bỏ ra thì khó mà thu lại nhé. Tuổi này cứ chịu khó ngoại giao, làm quen với những người có uy tín thì thời gian tới sẽ có tin vui về tiền bạc.

Vận tình cảm không tốt vì Mộc Thổ bất dung. Đừng vì cô đơn mà chấp nhận một mối tình, càng hấp tấp bạn càng hay gặp sai người. Ngày này nên hạn chế đi xa, giao lưu bia rượu vì không tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đao

Thiên Quan lâm vận cảnh báo công việc của Tị hôm nay không may mắn. Đầu tư gì trong hôm nay cũng nên gác lại vì không có lời đâu nhé. Người nào muốn đề bạt với cấp trên hoặc kiện tụng thì nên tránh ngày này ra. Đường tiền tài tụt dốc vì vướng phải Tương Hại cục. Ngày này Tị rất dễ mất tiền vì bị lừa, cho vay mượn hoặc hùn vốn làm ăn. Thời gian này chỉ nên ôm tiền chứ không nên vung tiền để làm bất cứ việc lớn nào vì khả năng thua lỗ cực cao.

Mộc sinh Hỏa giúp tình cảm của Tị đi lên. Nên trân trọng và yêu thương người ấy vì đây không những là bạn tri kỷ còn là người sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong sự nghiệp. Nếu có hẹn với ai đó trong hôm nay thì nhớ chuẩn bị tươm tất, đừng có xuề xòa.

Ngọ được Chính Quan giúp sức nên công việc cũng dễ thở hơn hẳn. Bạn đang có được thành công và sự ổn định, an tâm nghỉ ngơi thư giãn. Người sắp thi cử, học hành, xin việc sẽ may mắn nhờ có bề trên phù hộ. Tài vận phát triển nhờ Tam Hội cục. Tài chính đang ổn định trở lại, bản mệnh có thể tiết kiệm được một chút ít. Ngọ cũng sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng dự án, tiền hoa hồng hoặc được người khác cho số lộc mà không hề biết.

Tình duyên của bản mệnh dần lên hương nhờ Mộc Hỏa tương sinh. Người tuyệt vời như bạn xứng đáng được đổi xử tử tế hơn, khi cảm thấy yêu sai người hãy mạnh dạn bỏ. Bạn quan tâm đến người thân nhiều hơn khiến họ cảm thấy bạn giống như một người khác.

Tuổi Mùi

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết hôm nay Mùi sẽ sáng suốt trong mọi quyết định, hiếm ai có thể qua mặt bạn. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những thất bại vừa trải qua, bạn sẽ đi lên cực kỳ nhanh. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, nhưng vẫn cần có cho mình kế hoạch tài chính hợp lý và rõ ràng. Mùi cần rõ ràng hơn trong chuyện tiền bạc với bạn bè, đối tác làm ăn để sau này đỡ bị thua thiệt.

Cục diện Mộc Thổ bất dung cho thấy Mùi bị mất kiểm soát trong chuyện tình cảm hôm nay. Con cái thì bướng bỉnh, không nghe lời cha mẹ, dễ bị thiên hạ dụ dỗ, xúi bậy. Người nào đang cảm thấy bất ổn trong chuyện tình cảm thì đúng là nó không ổn thật, trực giác của bạn đã đúng.

Công việc của Thân khá vất vả vì lâm Tỷ Kiên. Bạn mệt mỏi vì những việc chưa hoàn thành, bế tắc, không có ai giúp đỡ. Nhắc nhở những bạn đang kinh doanh: Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng thích sự mới mẻ nên đừng mãi đi theo lối mòn đã cũ. Đường tiền bạc lâm Tương Xung cục nên dù khó khăn cũng chẳng có ai giúp đỡ, lại còn hay gặp người ăn cháo đá bát. Tuổi này đừng tin bất cứ ai ngoài bản thân mình hết. Nay những ai mời gọi bạn đầu tư, vay tiền thì đều là giả dối hết, hãy cẩn trọng.

Mộc Kim tương khắc là điềm báo nói rằng tình cảm của bản mệnh có trục trặc. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây xích mích, đấu khẩu với người xung quanh vì những phút thiếu kiềm chế. Đã uống rượu bia thì không được lái xe, dễ bị công an xử phạt, dễ bị ngã xe.

Đường tình duyên kém may vì Mộc - Kim tương khắc. Người độc thân cảm thấy mất hứng yêu đương, chỉ tập trung kiếm tiền. Bản mệnh cả ngày lao đao, phải vất vả ngược xuôi để giải quyết việc gia đình.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đao

Tam Hợp nâng đỡ giúp bản mệnh thăng tiến trong công việc, buôn may bán đắt. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc. Người nào muốn tăng gia sản xuất, đi công tác, thi thử thì nên tiến hành trong hôm nay. Bản mệnh dễ dàng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền trong tay, tiền bạc thu về đầy tay. Tuổi Tuất cũng là con giáp tốt bụng, rộng lượng nên không ngại san sẻ chút tiền để giúp đỡ người khó khăn hơn mình, chăm tạo phước thì sẽ nhận quả ngọt về cho mình.

Thế nhưng tình cảm lại không được tốt cho lắm vì Mộc khắc Thổ. Bạn đòi hỏi quá nhiều từ đối phương, nhất là các bạn nữ luôn khiến nửa kia khó xử. Nay không nên nói nặng lời với người trong gia đình kẻo xảy ra chiến tranh lạnh.

Tương Phá lâm vận khiến tuổi Hợi lao đao trong công việc, buôn bán ế ẩm hơn mọi ngày. Bản mệnh làm việc cẩn thận và chắc chắn nhưng vẫn không tránh khỏi sự thiếu sót. Làm ăn vừa lên được một chút lại có kẻ ghen ăn tức ở hòng phá hoại bạn. Cũng may là tiền bạc không bị ảnh hưởng nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Tuy là ngày nghỉ nhưng con giáp này vẫn tìm được những cơ hội kiếm tiền rất khá, mở rộng nguồn thu cho mình. Bên cạnh đó nhiều người còn có lộc ăn uống, nhận quà của người khác tặng.

Thủy Mộc tương sinh là chất xúc tác cho tình duyên của con giáp này. Con cái của tuổi Hợi sống rất tình cảm, là đứa trẻ hiểu chuyện, tốt bụng. Người độc thân có thể tìm được đối tượng khá phù hợp trong tình huống bất ngờ.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]