Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2023: Tuổi Thân rơi vào khó khăn, tuổi Tuất đi đúng hướng

18:39 | 26/01/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 26/1/2023: Tuổi Thân một ngày yên bình, tuổi Sửu tiến triển suôn sẻTử vi 12 con giáp ngày 26/1/2023: Tuổi Thân một ngày yên bình, tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ
Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2023: Tuổi Tỵ quý nhân nâng đỡ, tuổi Tý  tâm trạng bực bộiTử vi 12 con giáp ngày 25/1/2023: Tuổi Tỵ quý nhân nâng đỡ, tuổi Tý tâm trạng bực bội


Tuổi Tý

Tam Hội xuất hiện cho thấy đây là ngày mà tâm trí rộng mở sẽ giúp con giáp tuổi Tý xây dựng được những kết nối mới mẻ và giá trị với mọi người. Thế nên đừng để lỡ cơ hội thiết lập những sợi dây liên hệ đầy tích cực nhé. Thực Thần hỗ trợ cho trực giác của người tuổi Tý trở nên vô cùng mạnh mẽ, nhưng mặt tiêu cực của việc này là chúng lại khiến bạn trở nên hơi vượt quá giới hạn hiện tại. Hãy tỉnh táo lại và suy xét thực tế hơn nhé.

Thủy khí vượng nhắc nhở bản mệnh không được lơ là về khía cạnh sức khỏe của mình dù lý do gì. Nhất là những ai đang có bệnh thì nên tìm cách chữa trị, tìm bác sĩ giỏi liên quan để có phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, để hạn chế tối thiểu những rắc rối liên quan đến dịch bệnh cần lưu ý các biện pháp phòng ngừa cơ bản.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2023: Tuổi Thân rơi vào khó khăn, tuổi Tuất đi đúng hướng

Tam Hội cho thấy đây là ngày mà người tuổi Sửu nên cố gắng để xây dựng những kết nối, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị bất ngờ và thú vị trong tương lai. Hãy mở lòng ra một cách vô tư, thoải mái, đừng tính toán nhiều vì điều đó cũng chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn đâu. Thiên Ấn mang lại cho con giáp tuổi Sửu những ý tưởng táo bạo trong công việc, may mắn là mọi người rất lắng nghe những gì bạn chia sẻ, cho dù tính thực tế vẫn cần phải được xác minh nhưng hiện tại bạn cảm thấy hài lòng với tiến trình công việc hiện tại của cả nhóm.

Thổ - Thủy xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của bản mệnh. Bạn yêu quý ai đó, đây là điều không thể không thừa nhận, nhưng cũng có một thực tế rằng họ có thể khiến cho bạn phát điên. Nếu thứ bạn cần là thời gian để nhìn lại mối quan hệ thì đây cũng là lúc thích hợp đấy.

Dần Hợi Tương Phá khiến cho con giáp tuổi Dần cảm thấy bực mình khi có người phá vỡ hết mọi kế hoạch của bạn. Thế nhưng nếu nhìn nhận lại thì bạn cũng có phần đóng góp cho lỗi lầm đó, hãy thôi than vãn mà tập trung để điều chỉnh, thay đổi tình hình. Chính Tài hỗ trợ để con giáp tuổi Dần có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại, bạn phải kiên nhẫn hơn trong cách thức thực hiện vì dù sao tiền không nhanh chóng đổ về như bạn nghĩ đâu. Quan trọng là bạn đã hình thành được thói quen tiết kiệm và đầu tư phù hợp.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn đã hoàn thành được những điều mà bạn xem là mục tiêu trước đây sớm hơn kế hoạch. Cảm giác thật tuyệt vời, tuy nhiên hãy giữ cho mình một lập trường vững vàng và luôn có thái độ khiêm tốn nhé, điều này rất quan trọng đấy.

Những điều tốt đẹp trong mối quan hệ tình cảm của con giáp tuổi Mão có được nhờ Tam Hợp che chở, những cặp đôi đã biết tìm cách hành xử đúng mực hơn để nhận được sự tin yêu của đối phương. Với những khó khăn mà hai người cùng vượt qua thì tình cảm đã bền chặt hơn. Nhờ Thiên Tài mà con giáp tuổi Mão hứa hẹn sẽ được nhận một khoản tiền hỗ trợ từ ai đó. Khó khăn đã tạm thời qua đi nhưng bạn vẫn phải học hỏi thêm cách để vừa ổn định lại vừa gia tăng được thu nhập trong thời gian tới nhé.

Thủy - Mộc xung khắc khuyên bản mệnh nên xem xét lại kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp. Sớm còn hơn không, phải không nào. Khi bạn làm chủ được tình huống thì mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Ảnh hưởng của Lục Xung nên có thể một mâu thuẫn nào đó sẽ khiến cho con giáp tuổi Thìn rơi vào tâm trạng muốn phòng thủ. Hẳn nhiên bảo vệ bản thân là một quyền lợi chính đáng, nhưng hãy giữ một tâm hồn cởi mở nhé. Chính Ấn nhắc nhở đây là ngày để con giáp tuổi Thìn chia sẻ những kế hoạch của mình và hoàn thành chúng đúng những mục tiêu đề ra. Tất cả sẽ đâu vào đúng vị trí đó và khiến cho bản thân bạn lẫn mọi người đều cảm thấy rất vui mừng.

Ngũ hành xung khắc dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt, nếu có vấn đề gì thì tập trung chữa trị sớm nhé. Còn nếu ai đang cảm thấy sức khỏe đi xuống cũng nên cân đối lại thời gian nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức bạn nhé.

Chính Quan đưa tới tin vui liên quan tới công việc, con giáp tuổi Tỵ hãy tin tưởng vào điều đó và vui mừng vì bạn đã không phải làm việc quá vất vả như trước đây. Tại sao bạn không đơn giản là tận hưởng thời gian này nhỉ. Thủy - Hỏa xung khắc cho thấy một ngày mà bạn sẽ nhìn thấy những khía cạnh mới của ai đó, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất căng thẳng, nghĩ ngợi. Hãy cho họ cơ hội để thể hiện bản thân một cách trọn vẹn hơn nhé.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2023: Tuổi Thân rơi vào khó khăn, tuổi Tuất đi đúng hướng

Thiên Quan xuất hiện dự báo một ngày mà tốc độ làm việc của con giáp tuổi Ngọ sẽ bị cản trở bởi một số thông tin quan trọng, khiến bạn phải tạm dừng lại để theo dõi và xử lý. Dù gì hãy luôn luôn giữ cho mình một tinh thần chủ động nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh đang phải đối đầu với một số việc. Đây là ngày mà bạn cần phải tích cực hơn trong công việc, mọi thứ không quá căng thẳng, khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy chủ động tìm cách khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Mùi

Tam Hợp xuất hiện hứa hẹn con giáp tuổi Mùi có được hạnh phúc như mong đợi trong ngày hôm nay cũng chỉ vì bạn biết nhún nhường, lắng nghe và chia sẻ với một nửa của mình hơn, thậm chí bạn sẵn sàng vào bếp để nấu món ăn mà người ấy yêu thích. Một số những cặp đôi mới tìm hiểu cũng đã tìm được tiếng nói chung trong lúc này. Thiên Ấn mang lại cho con giáp tuổi Mùi lợi thế mà bạn có vượt trội hơn so với mọi người. Thế nhưng thái độ khiêm tốn và sẵn sàng giúp đỡ người khác mới là phù hợp nhất lúc này, đừng tỏ ra rằng mình giỏi giang rồi xem thường người khác nhé.

Ngũ hành xung khắc dự báo những cuộc chạm trán, những trao đổi gần đây giữa bạn và một người nào đó đã đem đến những thông điệp để bạn tự nghiền ngẫm và đánh giá, vậy bạn có chú ý đến chúng hay không? Chúng có thể mang cho bạn nhiều điều thú vị đấy.

Tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại cho thấy người tuổi Thân sẽ rơi vào khó khăn cũng chỉ vì quá tự tin vào bản thân hoặc quá tin tưởng vào một người không đáng. Có những việc bạn phải đích thân kiểm soát nếu không muốn có sai sót hàng loạt. Kiếp Tài dự báo làm việc với những người có thể không nhanh nhạy, tháo vát sẽ là một thử thách đối với con giáp tuổi Thân. Tuy nhiên hãy cố gắng lên, bởi vì bạn cần phải học cách làm việc nhóm thay vì làm việc một mình đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện, các chỉ số đều tốt, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Hơn nữa, thời gian này bạn cũng ưu tiên trong việc thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Người tuổi Dậu đang làm việc chăm chỉ, bạn hoàn toàn xứng đáng với những lời khen ngợi và những phần thưởng, thế nên đừng bận lòng đến những điều tiếng hay những bình luận thiếu tích cực ngày hôm nay mà Tỷ Kiên đưa tới. Ai đó đang ghen tị với bạn và muốn hạ bệ bạn đấy. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh là người phòng xa nên có thể hạn chế được những rắc rối xảy ra hoặc nếu có cũng là ở mức tối thiểu. Nhất là đối với những ai tiết kiệm được một khoản thì lúc này đã thoát được những khó khăn hiện tại, đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Tuất

Chính Ấn đưa ra những chỉ dẫn để con giáp tuổi Tuất đi đúng hướng trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy tự tin hơn với năng lực khi được làm việc mình thích, nhờ đó mà dành nhiều giờ tập trung cho công việc bạn cũng không cảm thấy mệt. Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh dễ vướng rắc rối liên quan tới chuyện tiền nong nhưng đây cũng là lúc bạn nhận ra bài học để hiểu ra rằng nếu không dành dụm để có tiền tiết kiệm từ sớm thì bạn đang tự đẩy mình vào khó khăn, trở ngại trong cuộc sống đấy.

Với tình hình dịch bệnh như hiện tại, bản mệnh nên hạn chế di chuyển xa. Nhưng nếu vẫn phải đi nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam. Hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2023: Tuổi Thân rơi vào khó khăn, tuổi Tuất đi đúng hướng

Hợi Hợi Tự Hình cho thấy đời sống của người tuổi Hợi có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, thậm chí phải đối mặt với những điều mà bạn có thể chưa hình dung ra. Nếu cần sự hỗ trợ hãy nhờ mọi người xung quanh, đừng khép mình lại và để bản thân rơi vào khó khăn nhé. Thương Quan xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Hợi có cảm giác thất vọng về cách hành xử của ai đó. Dù là con giáp giỏi nói dối nhưng lúc này bạn nên thẳng thắn sẽ tốt hơn. Hãy thể hiện sự tử tế của mình trong mọi tình huống, dù ai đó từng đối xử với bạn không tốt đi nữa. Khi bạn tốt với người khác, họ sẽ hiểu và học cách ứng xử sao cho phù hợp.

Thủy khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh rất nhiều, nhất là những ai đang ốm bệnh, không có khả năng thích nghi với những thay đổi của thời tiết. Hãy hiểu cơ thể mình hơn để tìm cách điều chỉnh cho phù hợp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com