Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022: Tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu cần thận trọng

15:55 | 27/12/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 27/12/2022: Tuổi Dần tràn ngập tự tin, tuổi Mão nguy cơ mất tiềnTử vi 12 con giáp ngày 27/12/2022: Tuổi Dần tràn ngập tự tin, tuổi Mão nguy cơ mất tiền
Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022: Tuổi Tý sự nghiệp tiến triển, tuổi Tuất chú ý lời nóiTử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022: Tuổi Tý sự nghiệp tiến triển, tuổi Tuất chú ý lời nói

Tuổi Tý

Những người đang làm nghệ thuật, nghề tự do, kinh doanh riêng sẽ gặp nhiều cát lợi do Thiên Ấn chiếu mệnh. Tuổi Tý là người luôn cởi mở, vui vẻ, hào sảnh với mọi người xung quanh nên hay được mọi người giúp đỡ. Mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý bạn muốn, nhất là người kinh doanh, đa số đều buôn may bán đắt. Tuy nhiên mặt tình cảm thì bấp bênh, bạn là người có tài ở ngoài xã hội nhưng về nhà lại ích kỷ, lạnh lùng, mặt nặng mày nhẹ với người thân. Các đôi đã kết hôn khi xảy ra tranh cãi không chịu nhường nhịn nhau do tính tự cao của bản thân. E rằng bản phải điều chỉnh lại thái độ sống càng sớm càng tốt.

May mắn là cục diện Thủy sinh Mộc giúp vận tài lộc của Tý may mắn. Nếu có ý định chi tiêu cho những việc quan trọng thì tuổi Tý nên làm luôn. Gần đây ví tiền của bạn có dấu hiệu dày lên nên có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nhân dịp đầu năm.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022: Tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu cần thận trọng

Ngày có Thiên Tài chiếu mệnh nên cẩn thận với các trò chơi đỏ đen như cờ bạc, xổ số, không khuyến khích bạn tham gia vào những trò này. Người làm ăn chân chính sẽ được trời phù hộ, dù trước mắt sự nghiệp không vẻ vang như người khác nhưng sớm thôi bạn sẽ được đền đáp nên không phải sốt sắng. Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến Sửu chới với trong chuyện tình yêu, người độc thân đang thích một ai đó nhưng có vẻ tình cảm ít được đáp lại. Đừng trèo cao quá kẻo ngã đau. Ngoài ra, nhiều người do bản tính lạnh lùng nên ngại giao du với hàng xóm, nhiều người ở gần nhà không ưa bạn lắm.

Động lực để tuổi Sửu kiếm tiền trong ngày này không tăng lên, một số người quen sẽ đem đến cho bạn cơ hội để tăng thu nhập nhưng bạn không có hứng mấy. Thời gian này bạn muốn cơ thể được nghỉ ngơi và chuyên tâm cho những chuyện khác.

Được Tam Hội độ mệnh nên đường sự nghiệp của Dần có nhiều tin vui. Dù là ngày nghỉ nhưng nhiều bạn vẫn cày cuốc cật lực, sự chăm chỉ của bạn sẽ sớm có quả ngọt. Nhưng để có được điều này thì chủ yếu vẫn là ở suy nghĩ lạc quan, sự nỗ lực và quyết tâm của bạn chứ không phải là do may mắn đâu nhé. Chuyện tình cảm thuận lợi, đặc biệt là những bạn trẻ độc thân có vận đào hoa khá tốt. Tình cảm gia đình thì hòa thuận, không có dấu hiệu rạn nứt do các thành viên trong gia đình đủ quan tâm và tin tưởng nhau, có thể hôm nay gia đình bạn sẽ có một bữa cơm đầm ấm cùng nhau.

Cục diện hai hành Mộc tương hòa giúp tuổi này có ví tiền ổn định, không có nhiều biến động. Chủ yếu là đến từ tính cách của tuổi Dần, đa số đều biết chắt góp phòng lúc ốm đau nên hiếm khi tiêu sạch tiền trong tài khoản. Thu nhập của bạn thời điểm này tuy không xuất sắc nhưng cũng đủ tiêu.

Tỷ Kiên chiếu mệnh thì người làm chức cao như quản lý, lãnh đạo nên cẩn thận kẻo bị cấp dưới nói xấu, ghen ghét. Nếu như bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc là đầu tư thêm vào những dự án, công trình mới thì thời gian này không phải thời điểm phù hợp. Ngoài ra, Mão cẩn thận kẻo bị bạn bè lừa gạt, nói xấu. Nhiều người bằng mặt nhưng không bằng lòng, thấy bạn hơn họ thì sốt ruột, không ưa. Mão chỉ nên quan tâm đến gia đình mình mà thôi, những lúc gặp khó khăn chỉ có người nhà ở bên cạnh chứ không có bạn bè nào hết.

Hai hành Mộc tương hòa giúp con giáp này ổn định chuyện tiền nong. Rất may là nhờ biết kiểm soát hành vi chi tiêu mà bạn tích lũy được một khoản nho nhỏ. Thời gian tới có áp lực trong chuyện chi tiêu nhưng không đáng kể.

Tuổi Thìn

Bản mệnh gặp Tương Hại nên an phận thủ thường, đừng tham công tiếc việc mà làm thêm trong ngày nghỉ. Bạn hay tin người nên đi làm dễ bị chèn ép. Khi niềm tin đặt sai chỗ sẽ khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm, nếu không sớm nhìn ra thì tuổi Thìn sẽ phải hứng chịu hậu quả. Ngũ hành Mộc khắc Thổ nên tuổi này còn ế thì không mong thoát ế được, lắm mối nhưng tối nằm không, chả mấy ai thật lòng. Người có gia đình hay bỏ bê người thân trong nhà do đam mê công việc, bạn nên bù đắp cho họ trong ngày hôm nay bằng bữa cơm ấm cúng bên nhau.

Mão có Chính Tài cát tinh chiếu mệnh nên báo tin vui cho bạn là trong thời gian tới sẽ có tiền thưởng, tiền hoa hồng. Bản tính thật thà, biết tiết kiệm nên luôn luôn dư dả, mọi người đánh giá cao khả năng kiếm tiền và giữ tiền của bạn.

Tuổi Tỵ

Thương Quan tinh chiếu mệnh nên không có lợi cho đường sự nghiệp, thi cử. Người làm nghề tự do dễ mắc phải những sai lầm khá vô lý, tuy nhiên hãy bình tĩnh và sáng suốt để mọi chuyện ổn thỏa nhé. Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm, Mộc sinh Hỏa giúp Tị biết yêu thương bản thân nhiều hơn. Người độc thân, đây là lúc thuận lợi để bạn liều lĩnh hơn một chút trong chuyện tình yêu, thích ai thì nên nói thẳng với họ kiểu ngày mai lại có người cướp mất.

Tài lộc khởi sắc, bạn sống biết điều nên cứ hết tiền lại có người giúp đỡ. Trong chuyện kiếm tiền, tuổi Tỵ hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, đừng ép buộc mình phải đi theo một khuôn mẫu nào đó thì tiền bạc ắt được đổ vào túi.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022: Tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu cần thận trọng

Có Tương Phá ở mệnh nên Ngọ làm gì cũng không thành, dễ hỏng việc. Bạn hay tự trách bản thân vụng về, yếu kém nhưng thực ra là do bạn chưa hết mình mà thôi. Ngọ là người có năng lực vì thế lắm kẻ ghét, lợi dụng sơ hở ném đá giấu tay nên bạn chỉ nên nghỉ ngơi chứ đừng tham việc làm gì cho mệt người. Gia đình không hòa thuận, có lục đục trong anh em họ hàng nên sinh ra ức chế rồi cãi nhau to tiếng. Anh chị em mâu thuẫn thì nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để ấm ức trong bụng. Khi yêu, nếu bạn thấy rằng ai đó cứ đang đùa giỡn với cảm xúc của mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc sống ngay và luôn.

Thực Thần giúp nhiều bạn có lộc lá, tiền bạc ùn ùn, nhiều bạn buôn bán đắt khách, tính bạn xởi lởi hiền lành nên người ta muốn mua hàng. Nhân cơ hội này bạn hãy xem xét đến việc đầu tư tài chính để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Tuổi Mùi

May mắn là tuổi Mùi có Thiên Tài tinh chiếu mệnh nên công việc thuận lợi hơn, đặc biệt tốt cho người đang theo đuổi đường thăng tiến. Cái khó ló cái khôn, cứ cố gắng khi người khác nghỉ ngơi bạn sẽ được đền đáp. Nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội trúng thưởng trong ngày này. Chuyện tình cảm mang màu sắc vui vẻ nhờ Tam Hợp. Nhiều bạn có tình yêu đẹp, bạn và người ấy tuy trái tính trái nết nhưng lại hút nhau như nam châm. Trong gia đình, hãy làm những gì bản thân bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, khi bạn vui thì cha mẹ sẽ yên lòng hơn phần nào.

Mặt tối nhất trong ngày có lẽ là tiền bạc. Mộc khắc Thổ nên không ủng hộ chuyện tuổi Mùi đam mê kiếm tiền. Nếu bạn nghĩ cứ có nhiều tiền thì mới hạnh phúc thì có lẽ bạn đi chệch hướng rồi đó. Với bạn bây giờ, sức khỏe mới là thứ quan trọng mất chứ không phải cắm mặt kiếm tiền cả ngày nghỉ.

Cát tinh Chính Quan đem lại nhiều tin vui cho người tuổi Thân đường sự nghiệp. Nhiều bạn học sinh đang nỗ lực ôn thi thời gian tới có nhiều tin vui. Người đi làm có tinh thần trách nhiệm với công việc. Đáng tiếc là cục diện Kim khắc Mộc nên con giáp này phải hạn chế ăn nói trong giao tiếp với người ngoài, nói nhiều quá lại mất vui. Hãy nghĩ cách để tăng cường sức mạnh của bản thân để mình không bị phụ thuộc vào bất kì ai nữa. Người cô đơn đừng vội tìm đến tình cảm mới khi chưa chắc chắn về đối phương.

Kiếm tiền được bao nhiêu thì kiếm đừng ham quá, bạn đang ép bản thân rơi vào tình trạng áp lực hoặc căng thẳng quá độ. Tinh thần rối ren, không minh mẫn dễ dẫn đến sai sót trong chuyện tiền nong, hãy cẩn thận khi mua bán hoặc cho ai đó vay tiền.

Tuổi Dậu

Vận lâm vào Tương Xung thì Dậu không nên mong đợi gì nhiều ở đường sự nghiệp trong ngày này. Tuổi này trong làm ăn sẽ không chấp nhận dĩ hòa vi quý với những người mình ghét nhưng ít nhất thì cũng đừng nên gây bất hòa nhé. Nóng giận mất khôn, người làm công ăn lương đừng quan tâm công việc quá nhiều. Về mặt tình cảm, hội độc thân đang tìm kiếm một tri kỉ thay vì tìm những người có vẻ ngoài xuất sắc. Do ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ xích mích với hàng xóm, bạn bè. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, chưa kể còn có thể có những hiểu lầm.

Do ngũ hành Mộc khắc Kim nên tuổi này tiêu tiền như nước. Dậu cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bên cạnh cũng cần thận trọng những vấn đề liên quan tới tài chính nếu không muốn tiền bạc kiếm được lại bị lừa.

Tuổi Tuất

May mắn trong ngày nằm nhiều nhất ở sự nghiệp do Chính Tài độ mệnh, nhất là những người có nghề tay trái hoặc làm việc tự do. Cứ nỗ lực đi, thời gian cuối năm bạn sẽ được đền đáp, mùa màng bội thu, kinh doanh thì có lộc. Nhờ thế mà tinh thần của bạn cũng được cải thiện, nhiều người có cơ hội thăng tiến. Thật không may vì Mộc khắc Thổ nên Tuất cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người và quan hệ ruột thịt. Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó lắm.

Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, tuy vậy dấu hiệu hao tài cũng xuất hiện. Tiêu thì nhiều mà kiếm lại không kịp, cuối năm rồi nên bớt tiêu xài hoang phí, làm gì cũng nên cân nhắc kẻo Tết lại mất bánh chưng nhân thịt.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2022: Tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu cần thận trọng

Tam Hợp dự báo một ngày thuận lợi cho tuổi Hợi trong đường sự nghiệp. Tuần vừa qua bạn luôn kiên trì với mục tiêu, tinh thần trách nhiệm cao nên mọi việc cuối cùng đều ổn thỏa. Với nguồn năng lượng tuyệt vời bạn sẽ vẫn hoàn thành được tất cả những gì mình đề ra. Cục diện Thủy sinh Mộc giúp những đôi đang yêu hiểu nhau nhiều hơn, nhiều bạn trẻ rục rịch chuyện cưới xin. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, xung quanh Hợi còn rất nhiều người tốt nên đừng nản lòng.

Mặt kém nhất là tài lộc, bạn có tài kiếm tiền nhưng chỉ vì sự trì trệ nên đánh mất nhiều cơ hội tốt trong chuyện làm ăn. Tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những trò đỏ đen, lòng tham sẽ khiến bạn mất tiền.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn/