Tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2023: Tuổi Thân thận trọng tiền bạc, tuổi Tỵ cơ hội thuận lợi

20:17 | 28/11/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khănTử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 28/11/2023: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Tỵ biến động bất lợiTử vi 12 con giáp ngày 28/11/2023: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Tỵ biến động bất lợi

Tuổi Tý

Thực Thần dự báo về những lời mời gặp gỡ, tụ tập ăn uống với bạn bè, người thân. Nay là ngày bạn hãy gần gũi hơn với cha mẹ, bạn đời, con cái, giúp sửa sai và xóa bỏ những mâu thuẫn, căng thẳng thời gian qua. Có nhiều việc hôm nay bạn nên chủ động làm, thay vì trông chờ vào bất cứ ai. Hãy xắn tay lên bắt tay vào việc, tuy nhiên, đừng cứng nhắc quá.

Nhất là khía cạnh tài chính của mình, đừng ngồi đó chờ vận may tới, hãy chủ động đi tìm nó. Có thể lúc đầu bạn đi sai hướng nhưng cứ từ từ tìm cách bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình thôi.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2023: Tuổi Thân thận trọng tiền bạc, tuổi Tỵ cơ hội thuận lợi

Thiên ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu có cơ hội giải quyết những vấn đề tồn tại trong quá khứ, tránh lặp lại sai lầm tương tự, tìm kiếm những cơ hội tốt cho mình trong tương lai. Hãy chú ý đến các vấn đề công việc hiện tại, bạn sẽ tương đối bận rộn trong thời gian tới. Tuy nhiên, ở khía cạnh sức khỏe nhắc nhở những cặp đôi đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ im lặng sẽ khiến hai người dần xa nhau và cuối cùng chẳng có gì để nói.

Không những thế, việc suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và khiến sức khỏe sa sút, việc này không nên chút nào. Hãy giải tỏa áp lực ra khỏi đầu bằng việc Thiền hoặc Yoga xem sao nhé.

Tam Hội giúp bạn cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh, có cơ hội du lịch ngắn hạn, học thêm, tìm hiểu các kiến thức mới. Những người đang thiếu việc có thể gặp may mắn, nhận được tin vui trong công việc, cũng có thể có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.Khi có sự giúp đỡ bạn có thể bước ra khỏi những giới hạn bản thân, chấp nhận thêm thử thách để khám phá khả năng của mình xem sao. Ban đầu mọi thứ có vẻ khó khăn nhưng khi đã quen thuộc rồi thì dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính Tài giúp sức cho kế hoạch tiền bạc của con giáp tuổi Dần. Nếu bạn đang nghĩ ra được kế hoạch kiếm tiền gì thì bắt tay ngay vào thực hiện. Những ai đang khởi nghiệp cần phải thận trọng hơn, đừng dốc toàn lực đầu tư tiếp tục trong lần này vì có khả năng bạn gặp rủi ro lớn hơn.

Thiên Tài mang lại quyết định tiền bạc đầy tỉnh táo của con giáp tuổi Mão giúp bạn tránh được việc thất thoát tiền bạc vì sự vội vàng của mình. Không những thế bạn tránh được việc hoang phí, mua sắm quá tay khi mới vừa nhận lương.Trước khi thực hiện sáng tạo một việc gì đó trong công việc của mình thì bạn hãy cố gắng làm nó một cách bài bản hơn xem sao. Chỉ cần kiên trì làm đi làm lại một thời gian cho những việc tưởng như đơn giản nhưng lại tạo ra kết quả bất ngờ đấy.

Nay cho thấy những cặp đôi lúc này có thể trải qua giây phút lãng mạn cùng nhau như cùng nhau ăn tối dưới ánh nến, để hai trái tim xích lại gần nhau hơn. Người độc thân hứa hẹn có buổi hẹn hò vui vẻ.

Tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng làm gì tùy hứng vì nó chỉ khiến bạn tốn công vô ích. Thực tế là những gì người ta hướng dẫn và chỉ phương pháp để bạn làm theo cũng vì họ có kinh nghiệm từng mắc lỗi tương tự trước rồi.Chính Ấn mang lại sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Thìn giải quyết được khối lượng lớn vấn đề trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà cuối ngày bạn cảm thấy rất thoải mái và có chút tự hào về bản thân.

Nay nếu bản mệnh muốn cải thiện sức khỏe thì nên làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn không nên chủ quan vì một vấn đề nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề lớn khi bạn chủ quan.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2023: Tuổi Thân thận trọng tiền bạc, tuổi Tỵ cơ hội thuận lợi

Chính Quan sẽ tác động, mang đến những cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ có thể phát triển. Việc duy trì thái độ thực tế giúp bạn nhận được sự giúp đỡ đáng kể trong tuần này. Các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, nhưng đây là lúc để cả hai hiểu hơn sở thích, tính cách của nhau. Nếu cảm thấy không thể dung hòa thì nên tìm hướng đi mới.

Vấn đề sức khỏe của người thân trong nhà cũng có thể là lý do khiến bạn phải lo lắng. Hãy tìm hiểu thêm nguồn gốc bệnh để hỗ trợ họ chữa trị một cách hiệu quả nhé.

Mão Ngọ Tương Phá khiến con giáp tuổi Ngọ thường xuyên bực mình vì vừa làm xong đã bị người khác làm hỏng. Thế nhưng việc bắt họ nhận lỗi quả là khó khăn, do đó lúc này bạn nên đối hướng chú ý, tìm giải pháp hiệu quả hơn và lưu ý cho những lần tiếp theo khi hợp tác với họ. Thiên quan nhắc nhở bạn cần có chuẩn bị thật tốt để khởi đầu tuần mới thuận lợi, tránh rắc rối. Với ai có ý định xin việc nên chấn chỉnh thái độ, đừng tạo cho người khác cảm giác quá kiêu ngạo, nếu không sẽ khó vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên.

Sức khỏe của bản mệnh có nhiều vấn đề đáng ngại, bạn có thể tìm hiểu thêm các bác sĩ giỏi về lĩnh vực này trước khi ra quyết định. Cân nhắc và tham khảo nhiều hơn trước khi quyết định nhé.

Tuổi Mùi

Tam Hợp khuyến khích người tuổi Mùi hâm nóng tình cảm vợ/chồng. Với đang độc thân, nếu bạn đang có ấn tượng tốt với một người nào đó thì hãy dũng cảm theo đuổi điều mình yêu thích, đừng vì tự ti mà bỏ lỡ mất cơ hội.Mục đích gia tăng tài sản là đúng đắn tuy nhiên sự thay đổi liên tục các ý tưởng có thể khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc thực thi chúng. Hãy cố gắng kiên định với lựa chọn của mình nhé.

Thiên Ấn mang tới chỉ dẫn để tuổi Mùi cải thiện sự nghiệp của mình. Thực tế bản mệnh là người có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân mình sẽ làm tiến trình diễn ra chậm hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng cơ hội tốt thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng hành động.

Kiếp tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên thận trọng chuyện tiền nong. Có dấu hiệu cho thấy tuần này có tổn thất tài chính do bản thân sơ suất, vì làm tổn thương người khác nên phải đền bù.Vào những ngày cảm xúc dễ đi vào ngõ cụt, hãy cố gắng để hướng mình tới những thứ ý nghĩa hơn, quan trọng nhất là giữ thái độ lạc quan. Đừng dồn nén mình quá mức, nếu không bạn sẽ kiệt sức.

Sức khỏe thời gian này ổn định, bạn ăn uống ngon miệng và rất khoa học trong việc chọn lựa thức ăn mỗi ngày. Hãy chia sẻ kinh nghiệm quý giá của mình cho những người xung quanh nhé.

Mão - Dậu tương xung cho thấy những thay đổi trong ngày này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân bạn và mối quan hệ giữa bạn lẫn các đối tác, vì thế, hãy cố gắng điều chỉnh và lựa chọn tốt cho mình. Tỷ Kiên tác động trực tiếp giúp con giáp tuổi Dậu có cái nhìn rõ ràng hơn về con người, sự vật, sự việc xung quanh mình. Điều quan trọng chính là nên để ý đến cảm xúc của người khác, tránh nói năng thiếu suy nghĩ, làm tổn thương họ bởi những lời vô tâm.

Thời gian này tốt cho ai đang muốn gia tăng thu nhập, có thể người bạn nào đó mang lại cơ hội một việc làm thêm để bạn kiếm thêm tiền ăn Tết. Hãy trân trọng nó và làm việc thật nhiệt tình nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2023: Tuổi Thân thận trọng tiền bạc, tuổi Tỵ cơ hội thuận lợi

Lục Hợp mang tới kết quả đáng mừng trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh. Nhất là những ai đầu tư đúng hướng trong dịp cuối năm này có thể thu hút nhiều tiền bạc về mình. Chính ấn là tín hiệu vui cho con giáp tuổi Tuất. Sự nghiệp của bạn lúc này khá hanh thông, bạn có thể xử lý công việc tương đối dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Có dự báo về căng thẳng trong chuyện tình cảm. Nói ít, hiểu nhiều lời khuyên cho bạn hôm nay. Đừng nói năng thiếu suy nghĩ và làm người khác tổn thương nhé.

Nhờ có Tam Hợp mà vận trình tình duyên của những ai còn độc thân rất tốt, bạn sẽ dùng những hành động để đối phương biết lòng mình. Người ấy cũng bật đèn xanh với bạn. Thương quan nhắc nhở cho con giáp tuổi Hợi cần đề cao sự thận trọng, khi lựa chọn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn đau khổ triền miên mà thôi. Khi bạn xuống tinh thần thì không nên ra quyết định đâu nhé.

Thời gian này, động lực để có thân hình đẹp mặc được nhiều bộ đồ thời trang dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn. Không lâu nữa, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]