Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2022: Tuổi Dần dễ vướng tranh cãi, tuổi Mão một ngày may mắn

17:31 | 07/12/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiếnTử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022: Tuổi Hợi tinh thần sa sút, tuổi Sửu đường tài lộc tăng tiến
Tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2022: Tuổi Thân tình duyên không khởi sắc, tuổi Mão dễ có tranh giànhTử vi 12 con giáp ngày 7/12/2022: Tuổi Thân tình duyên không khởi sắc, tuổi Mão dễ có tranh giành

Tuổi Tý

Người tuổi Tý phải chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nên công việc vướng phải nhiều khó khăn. Nếu bạn cứ thích khăng khăng làm theo ý mình thì chỉ càng dễ đâm đầu vào ngõ cụt hơn mà thôi. Con giáp này hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề và lắng nghe kiến nghị của mọi người xung quanh nhiều hơn, bất kể đó là người trẻ tuổi hay có chức vị thấp hơn mình. Có thể người ngoài sẽ nhìn ra điều mà bạn không nhận thấy.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không thực sự yên bình. Dù hai người không mâu thuẫn nhưng tình cảm đang dần trở nên lạnh nhạt. Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chớ để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2022: Tuổi Dần dễ vướng tranh cãi, tuổi Mão một ngày may mắn

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là những lời thị phi thì bạn nên học cách bỏ ngoài tai, chớ nên phản ứng thái quá kẻo đẩy mình vướng vào rắc rối khó giải quyết hơn. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra các quyết định hoặc ký kết giấy tờ kẻo gây ra sai sót phải đền bù bằng tiền bạc. Sự cẩn trọng của bạn trong ngày hôm nay không phải là thừa đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần dễ vướng phải tranh cãi với nửa kia của mình trong các công việc liên quan đến gia đình. Hai người cần phải bình tĩnh ngồi lại với nhau thì mới có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Bạn đừng nên đặt cái tôi của mình lên quá cao mà hãy dành thời gian lắng nghe quan điểm của người ấy nhiều hơn. Có thể thông qua quá trình lắng nghe, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề và bị người ấy thuyết phục đấy.

Kiếp Tài khiến bản mệnh trở nên hăng hái, quyết tâm trong công việc mặc kệ những khó khăn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý hợp tác với đồng nghiệp, không nên làm mọi chuyện theo ý mình.

Tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bằng đầu óc thông minh, sáng dạ, bạn có thể tìm ra phương hướng phù hợp để giải quyết vấn đề, giúp tập thể vượt qua khỏi bế tắc. Tuy nhiên, người làm lãnh đạo không nên quá kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình. Những suy nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng phù hợp để áp dụng vào thực tế, vì thế hãy dành thời gian để lắng nghe ý kiến của cấp dưới.

Mộc khắc Thổ, người còn độc thân nên quan tâm hơn đến chuyện tình cảm, đừng chỉ tập trung vào sự nghiệp hoặc sống trong thế giới của riêng mình. Hãy cho những người thật lòng với mình cơ hội để xích lại gần mình hơn nhé.

Tuổi Thìn

Chính Tài đem tới vận may tài lộc cho người tuổi Thìn. Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với những cống hiến trong công việc. Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải làm việc vất vả một chút, song tiền lời lãi nhận được thì vô cùng khả quan. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác nên các đơn hàng đổ về tới tấp, việc mở rộng quy mô làm ăn cũng không gặp khó khăn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2022: Tuổi Dần dễ vướng tranh cãi, tuổi Mão một ngày may mắn

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tị có thể vướng phải rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng nên tốn quá nhiều thời gian để đôi co. Hãy dùng thành tích để chứng minh giá trị của bản thân mình. Khi phải tranh cãi với ban lãnh đạo, bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng từ ngữ của mình, đừng nên nói năng hoặc hành động một cách quá khích kẻo công việc dễ đâm vào ngõ cụt. Hãy dùng lý lẽ để thuyết phục mọi người xung quanh chứ đừng áp đặt ý kiến.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn nhận được sự hậu thuẫn lớn lao của người thân trong gia đình. Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn cũng có thể tâm sự với người thân để tìm ra hướng giải quyết phù hợp hoặc thấy nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Ngọ

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể chinh phục được mọi khó khăn trong ngày hôm nay nhờ tinh thần lạc quan, tích cực. Bạn biết rằng việc khắc phục các vướng mắc sẽ khiến mình trở nên tài giỏi, bản lĩnh hơn. Người trẻ tuổi có thể thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Có thể quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi những va vấp, song thông qua đó, bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm đáng quý, giúp ích nhiều cho công việc tương lai.

Hỏa sinh Thổ, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu còn độc thân, bạn nên mở rộng lòng để có thể trò chuyện thoải mái với mọi người. Có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp ngay.

Tuổi Mùi

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên nảy sinh suy nghĩ sống dựa dẫm vào khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Một số người nhận được tiền đầu tư, ủng hộ của người thân trong gia đình hoặc được kế thừa gia sản do người đi trước để lại. Bạn cần có cách đầu tư, sử dụng số tiền đó hợp lý, để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thân

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thân có thể khẳng định được giá trị của bản thân mình trong tập thể. Bạn có thể là người đầu tiên tìm ra hướng giải quyết vấn đề, khi mọi người xung quanh đều có dấu hiệu nhụt chí, muốn bỏ cuộc. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn có thể nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bản mệnh có cách trò chuyện dễ gần, không tạo áp lực cho người khác, biết sắp xếp đúng người đúng việc nên công việc của tập thể lúc nào cũng tiến triển suôn sẻ, nhịp nhàng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy là ngày xấu để thực hiện các công việc trọng đại. Vì thế, nếu có thể thì bạn nên lùi kế hoạch thực hiện công việc sang một ngày nào đó khác để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Dậu

Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu có thể trở thành tâm điểm của đám đông, bất kể bản mệnh xuất hiện ở đâu. Người độc thân có thể nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới, và quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Người đã lập gia đình luôn quý trọng những gì mà mình đang có, chính vì vậy mà bạn biết cách để tránh vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Bạn và nửa kia cũng luôn tin tưởng nhau trong mọi quyết định, mọi việc làm, nhờ vậy mà quan hệ đôi bên luôn bền chắc.

Thiên Quan lại là dấu hiệu không mấy tốt lành cho sự nghiệp của người tuổi Dậu. Khi vướng phải khó khăn, bạn không nên vội nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng. Hãy tự nhắc nhở bản thân mình cố gắng hơn nữa, rồi bạn sẽ thấy "ánh sáng cuối đường hầm".

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2022: Tuổi Dần dễ vướng tranh cãi, tuổi Mão một ngày may mắn

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất có một ngày làm việc không mấy thuận lợi. Kẻ tiểu nhân rình rập chỉ chờ bạn sơ suất là sẽ tìm cách hãm hại ngay, chính vì vậy mà bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, kể cả là những việc bạn đã quen tay. Trong quá trình trao đổi, tiến hành công việc, dù là lãnh đạo bạn cũng cần chú ý hơn đến cách diễn đạt vấn đề của mình, chớ nói những lời khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy khó chịu. Hãy cố gắng duy trì bầu không khí hòa bình nơi công sở.

Thổ vượng khuyên bạn không nên quá cứng đầu cứng cổ trong mọi việc. Hãy thử cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới thích hợp để hóa giải tình trạng khó khăn đấy.

Tuổi Hợi

Chính Ấn đem lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Hợi. Người làm trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp có thể khẳng định được điểm mạnh của mình trong công việc và được lãnh đạo trọng dụng. Tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi của bạn cũng là yếu tố giúp bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, bất kể bạn là người mới trong tập thể đi chăng nữa. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, điều đó sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng bạn và người ấy có thể hiểu nhầm nhau trong một vấn đề nào đó. Bạn không nên quá tin tưởng vào những lời thị phi của người ngoài. Hãy dành thời gian để lắng nghe quan điểm, suy nghĩ của người ấy trước khi đưa ra phán xét.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (T/H)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com