Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, tuổi Tỵ làm ăn suôn sẻ

18:00 | 08/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2024: Tuổi Dậu tiến triển thuận lợi, tuổi Thìn gặp nhiều khúc mắcTử vi 12 con giáp ngày 7/4/2024: Tuổi Dậu tiến triển thuận lợi, tuổi Thìn gặp nhiều khúc mắc
Tử vi 12 con giáp ngày 8/4/2024: Tuổi Tý chịu nhiều ấm ức, tuổi Ngọ điềm báo bất lợiTử vi 12 con giáp ngày 8/4/2024: Tuổi Tý chịu nhiều ấm ức, tuổi Ngọ điềm báo bất lợi

Tuổi Tý

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Tý đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Bạn vô cùng năng nổ và thông minh, có trách nhiệm trong công việc. Ngày này tốt cho những người làm giáo viên hoặc những người đang theo đuổi con đường học tập. Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt nhờ Tam Hợp cục, bản mệnh nhận được tín hiệu tốt trong công việc. Dù không giàu nứt vách nhưng ít ra trong thời buổi khó khăn này bạn vẫn ăn ngon mặc đẹp, không khổ vì nợ nần. Ai khéo léo thì còn thu được tiền nhờ tài ăn nói của mình.

Chuyện tình cảm không như ý vì Thủy Thổ tương khắc. Tý nên xem lại thái độ cư xử của mình với người thân, bạn không đúng hoàn toàn đâu nhé. Người nào có con nhỏ thì nên để mắt tới con, đừng cho trẻ đến gần nơi có lửa hoặc sông nước.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, tuổi Tỵ làm ăn suôn sẻ

Tương Phá hãm hại khiến Sửu dễ gặp trục trặc trong công việc, đi làm hay xảy ra mâu thuẫn, thà ở nhà nghỉ ngơi còn hơn đi làm. Người kinh doanh thì bị mất khách do tiểu nhân ném đá giấu tay, một số bạn cũng cần xem lại cách quảng cáo hàng hóa của mình, bạn đang có chút sai sót nhỏ. May mắn là đường tiền bạc vẫn tốt nhờ Chính Tài nâng đỡ. Tất cả những chuyện liên quan đến tiền đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Những ai lao động cật lực trong thời gian vừa rồi thì sắp tới sẽ có thưởng nóng hoặc thấy được thành quả mỹ mãn.

Đường tình duyên của bản mệnh ở mức bình ổn do Thổ - Thổ tương hòa. Sửu trở nên khôn khéo hơn trong các mối quan hệ vì rất ngại tranh cãi. Bản mệnh nhận được nhiều lời khen nhưng nên tỉnh táo để phân biệt đâu là thật đâu là giả nhé.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của Dần nhiều phần ảm đạm do Tỷ Kiên lâm vận. Bản thân thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, thẳng thắn nên hay bị ghét. Những ai đang hợp tác làm ăn thì nên cẩn thận kẻo đối tác giở trò lật kèo khiến bạn chịu nhiều tổn thất. Tài vận của con giáp này được cứu vãn nhờ Tam Hội nâng đỡ. Mỗi việc làm tốt là mỗi lần tạo phước, vì thế nên bạn không tiếc tiền cho người khó khăn. Con giáp này còn tranh thủ làm thêm kiếm tiền tiêu vặt cho mình, năng nhặt thì chặt bị.

Mộc Thổ tương khắc khiến tình duyên không được như ý. Bạn không ngừng tự dằn vặt vì không làm mọi thứ đúng đắn và hoàn hảo. Bạn yêu người khác nhưng chưa thực sự yêu bản thân, lúc nào cũng tự gây ra rắc rối cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm vướng vào ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nên Mão phải cẩn thận. Bạn bè chơi với nhau thân đến mấy mà để dính đến chuyện tiền bạc là mất cả bạn lẫn tiền. Hội độc thân phải cho mình cơ hội để được yêu thương chứ không phải cứ đứng im 1 chỗ chờ đợi.

Tuổi Thìn

Tự Hình nhập cục khiến Thìn mệt mỏi và buồn bực, tâm trạng bí bách do làm ăn không suôn sẻ. Sự bất cẩn của bạn có thể gây ra sóng gió trong công việc. Khuyên Thìn đừng so sánh thấp cao với người khác, miễn thấy mình tiến bộ hơn hôm qua là được. Tài vận có tín hiệu tốt nhờ Thiên Tài chiếu cố. Hôm nay dễ có lộc ăn uống hoặc trúng thưởng, săn được hàng tốt giảm giá. Nay cũng là ngày tốt để tuổi này mua sắm cho bản thân, sửa sang lại ngôi nhà bằng nội thất mới.

Với người độc thân thì có lẽ hôm nay bạn sẽ phải chịu nhiều lời thúc giục từ phía gia đình vô cùng đau đầu. Nhớ đối xử với bản thân mình và người thân trong nhà một chút, vì có những người không thể ở bên bạn lâu nữa đâu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, tuổi Tỵ làm ăn suôn sẻ

Tuổi Tị phúc lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ nhờ Thực Thần trợ mệnh. Ngày này tốt cho những bạn kinh doanh hàng ăn hoặc buôn bán thực phẩm, tướng càng tròn trịa càng dễ làm ăn. Sự hồ hởi và vui vẻ của bạn được mọi người đón nhận, ủng hộ, nhất là những bạn làm tự do. Tiền bạc dồi dào, chi ít hơn thu nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Sự nhạy bén và lanh lẹ giúp Tị tốn khá ít thời gian để có thể nắm bắt được thời cơ. Ngày này cũng có lộc ăn uống hoặc quà cáp đến với tuổi Tỵ.

Tình duyên lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Con giáp sống biết điều này hiếm khi để bụng chuyện vặt vãnh, chỉ thích làm bạn với người xởi lởi. Hội độc thân thanh thản với sự cô đơn của mình, bạn tập trung kiếm tiền để khiến mình hạnh phúc.

Thương Quan giáng họa không tốt cho công việc của Ngọ hôm nay. Các bạn nên tránh tranh cãi với khách hàng, đồng nghiệp, tránh đi công tác xa hoặc làm giấy tờ trong ngày này vì mọi việc sẽ không được như ý, trong quá trình tiến hành hay có trục trặc nhỏ. Trong vấn đề tài chính, bản mệnh có sự cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ nên dễ xảy ra sai sót đáng tiếc. Vợ chồng hoặc bạn bè với nhau dễ cãi cọ vì chuyện tiền nong không cẩn thận, mập mờ, nên bình tĩnh giải quyết.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Người ấy là động lực cho bạn vượt qua những thử thách hiện tại, không còn đau đầu gì gia đình nữa. Các bạn nên tin tưởng vào quyết định của người thân, họ đang muốn giúp đỡ bạn một cách thật lòng.

Tuổi Mùi

Chính Tài trợ vận cho biết Mùi là con giáp hiếu thắng, cần cù, tiết kiệm, rạch ròi trong công việc nên rất được lòng cấp trên. Nếu hôm nay có làm sai thì sửa, thẳng thắn nhận lỗi, mọi người sẽ vô cùng nể bạn. Bạn nào đang trong quá trình thăng tiến nên nhiệt tình hơn để lãnh đạo để ý mình. Tiền lương của con giáp này trong thời gian tới có dấu hiệu tăng nhẹ, một số người sẽ được thưởng nóng hoặc được đền bù. Bạn chịu khó tranh thủ kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

Thổ - Thổ tương hòa là dấu hiệu cho biết tình duyên của con giáp này vẫn ổn định. Bạn hơi cô đơn, thích ở một mình và không có nhiều bạn thân nhưng bạn rất hài lòng với hiện tại. Thêm bạn bớt thù nhưng thêm bạn chắc chắn sẽ thêm chuyện, thà ít bạn nhưng chất lượng là đủ rồi.

Sự nghiệp của tuổi Thân gặp phải Thiên Quan nên sẽ có những rắc rối bất ngờ xảy đến. Hãy thật tỉnh táo chứ đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của những kẻ xấu bụng mời đầu tư làm ăn. Hôm nay nên tránh xa kiện cáo, xuất hành đi xa hoặc hùn vốn làm ăn. Bù lại tiền bạc khá khởi sắc nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Nhờ sự nhạy bén mà bước đầu bạn đã đạt được thành công trong đầu tư. Tình hình tài chính ổn định nên bạn có thể mời người thân hoặc bạn bè đến nhà tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để tăng sự thân mật.

Ngũ hành Thổ sinh Kim cho biết tình duyên của tuổi này có dấu hiệu tiến triển. Những mối quan hệ bạn bè hiện tại sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc làm ăn ở tương lai. Nếu các cặp đôi có ý định tiến xa hơn thì hãy nghiêm túc, đưa nhau về ra mắt gia đình.​​​​​​​

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá may mắn trong công việc nhờ có Chính Quan trợ giúp. Bạn có một ngày ở nhà nghỉ ngơi, thoải mái bên gia đình. Sắp tới Dậu có thể đón tin vui liên quan tới thi cử, lương thưởng, bầu cử, chức quyền hoặc học tập. Lục Hợp trợ vận cho thấy Thìn có thu nhập khá tốt, biết tiết kiệm và xoay xở chuyện tiền nong. Nếu cứ đà này thì chẳng mấy chốc tuổi này có thể mua được xe mới hoặc gom góp đủ tiền để làm việc quan trọng.

Cục diện Kim Thổ tương sinh chính là chất xúc tác cho tình duyên của con giáp này lên hương. Một vài lời hỏi han từ bạn sẽ giúp đối phương vui vẻ hơn và thay đổi thái độ. Tuổi này rất khéo léo trong việc dạy dỗ con cái, hiếm khi để người ngoài phàn phàn về con của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2024: Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, tuổi Tỵ làm ăn suôn sẻ

Tương Xung lâm vận khiến tuổi Tuất đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc. Những bạn phải tăng ca, làm thêm thì bị đồng nghiệp chèn ép, nói xấu. Người nào đang tìm việc làm thì dễ bị nản lòng vì rải hồ sơ ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa có kết quả ưng ý. Tài vận là điểm sáng trong ngày khi có Thiên Tài dẫn lối. Bạn làm chủ được kinh tế, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Hôm nay bạn đầu tư rất tốt, tiền kiếm được dư dả nhưng đừng ham làm ăn lớn, đừng ham cho vay lãi kẻo bị người khác lừa.

Một chút mâu thuẫn trong cuộc sống làm cho bạn và người thân không muốn nói chuyện với nhau. Tình yêu thì nhiều trục trặc, có điềm ngoại tình hoặc bị người ngoài đồn thổi linh tinh khiến cả 2 cảm thấy không thoải mái.

Ngày mới Thiên Ấn chiếu vận cho thấy thời gian gần đây tuổi Hợi rất có năng lực và có tiếng nói trong cơ quan nhưng đôi khi còn khá kiêu căng. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, người nào đủ can đảm và bản lĩnh thì sẽ hái được quả ngọt trong tuần tới. Tử vi lo ngại tuổi này đang có sự hao tổn về tiền bạc. Bạn nên hạn chế lướt mạng xã hội để đỡ bị kéo vào cám dỗ mua hàng trực tuyến. Tuổi này kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tiền không kém ai, cần xem lại cách quản lý tiền bạc, phải nhìn xa trông rộng thì mới khá lên được.

Thổ Thủy bất dung khiến tình cảm của Hợi với nửa kia đi xuống, bạn hay nổi nóng và nói nhiều, còn nửa kia thì quá trẻ con nên cả 2 khó làm hòa. Bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói bởi dễ gây ra hiểu nhầm với người khác.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)