Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh

12:21 | 25/09/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Sáng 25/9, trên trang cá nhân của nữ doanh nhân Hương Lan Đào - vợ shark Bình - xuất hiện dòng trạng thái đầy phẫn nộ. Đồng thời, nữ doanh nhân còn khẳng định chị sẽ tiếp tục theo đuổi công lý đến cùng với cặp đôi.
Phương Oanh liên tục đăng đàn đáp trả dư luậnPhương Oanh liên tục đăng đàn đáp trả dư luận
Shark Bình Shark Bình "tung" đơn ly hôn để bảo vệ Phương Oanh
Ngắm nhìn nhan sắc doanh nhân Đào Lan HươngNgắm nhìn nhan sắc doanh nhân Đào Lan Hương

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân: “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng.

Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!".

Bà xã dọa kiện sau khi Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh

Trước phản ứng của vợ shark Bình, cư dân mạng nhanh chóng có nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người tỏ ra khó chịu với màn thể hiện thái quá của shark Bình và Phương Oanh song cũng có nhiều người tỏ ra khó hiểu với cách hành xử của doanh nhân Hương Lan Đào:

“Màu mè thấy ớn, suốt ngày khoe tình yêu các con nó nhìn thấy thì sao”

“Shark Bình quả thật là người đàn ông ngôn tình, thay đổi chóng mặt vì tình yêu thế nhỉ”

“Bà vợ thấy bắt đầu hơi lố, tiền nhiều chồng nó không tổ chức thì tự đi tổ chức. Cần gì. Thậm chí nhiều tiền tổ chức hoành tráng luôn”

“Bà vợ rõ không muốn ảnh hưởng đến con nhưng 1-2 là phải đưa con vào từng post”

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh

Trước đó, tối 24/9, mạng xã hội xôn xao với loạt ảnh shark Bình tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh. Trong buổi tiệc, cặp đôi ăn diện sang chảnh, sánh đôi bên nhau. Vị doanh nhân nổi tiếng còn tặng bạn gái bó hoa “khổng lồ” cùng chiếc bánh kem có bức tượng của chính 2 người.

Trong buổi tiệc, cặp đôi không ngần ngại ôm ấp, hôn má 1 cách tình tứ để tạo dáng chụp ảnh. Shark Bình còn nhắn nhủ tới Phương Oanh đầy ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh”.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thùy Dung

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com