Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cực

17:00 | 11/05/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọngTử vi 12 con giáp ngày 10/5/2024: Tuổi Hợi tin vui bất ngờ, tuổi Mão cẩn trọng
Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2024: Tuổi Tý tín hiệu tốt, tuổi Tỵ tác động tiêu cựcTử vi 12 con giáp ngày 11/5/2024: Tuổi Tý tín hiệu tốt, tuổi Tỵ tác động tiêu cực

Tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý hoàn thành tốt các công việc được giao. Thậm chí, bạn còn tìm được hướng đi mới cho tập thể, giúp mọi người thoát khỏi tình trạng bế tắc trong suốt thời gian qua. Nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, cho dù bạn làm ở lĩnh vực gì đi nữa. Khi có mối quan hệ rộng rãi, bạn làm gì cũng thuận lợi do được người khác giúp đỡ, chuyện kiếm tiền hay thăng chức cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thổ khắc Thủy cho thấy con giáp này đang quá bận rộn với công việc của mình nên thiếu sự quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Bản mệnh cần tìm cách cân bằng cuộc sống, đừng nhất bên trọng nhất bên khinh.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cực

Thực Thần chiếu cố, người tuổi Sửu làm các công việc tự do có thể kiếm được bộn tiền. Có thể là do hợp đồng vừa kết thúc, bạn nhận được khoản tiền lãi lời hoặc thù lao đúng như khi đã kí kết với khách hàng, đối tác. Với những người chăm chỉ với các công việc tay trái, nay bạn cũng nhận được khoản tiền kha khá. Bạn vốn là người bán hàng có duyên nên khách khứa lúc nào cũng tấp nập, dù phải bận rộn luôn tay luôn chân nhưng tiền bạc cực kì dư dả.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể sắp xếp thời gian để ở bên nửa kia của mình nhiều hơn. Hai bạn có thể không phải làm điều gì phức tạp, chỉ cần ở bên nhau đã có thể gắn kết tình cảm rồi.

Mộc khắc Thổ, có vẻ như mối quan hệ giữa người tuổi Dần và nửa kia đang xuất hiện nhiều dấu hiệu rạn nứt. Hai người thường thờ ơ với nhau, ai làm việc của người ấy, không quan tâm tới đối phương. Khoảng cách trong mối quan hệ sẽ rất dễ tạo điều kiện để kẻ thứ ba chen chân. Có thể bây giờ bạn không mấy quan tâm đến nguy cơ này, nhưng một khi điều đó xảy ra, bạn sẽ cảm thấy rất hối hận vì đã không cứu vãn mối quan hệ đấy.

Chính Ấn tương trợ, ngược lại với phương diện tình cảm thì phương diện sự nghiệp lại khá hanh thông. Người tuổi Dần được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là thời điểm để bạn khẳng định bản thân, vững bước trên con đường thăng tiến.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn chưa ra đâu vào đâu. Người độc thân thích tập trung cho sự nghiệp hơn là quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia, chính vì thế mà bạn thường tìm nhiều cách để từ chối những người tiếp cận.

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Phá đem lại nhiều tác động tiêu cực cho vận trình của người tuổi Thìn. Bản mệnh nên hạn chế tiến hành đại sự kẻo những rắc rối, trục trặc bất ngờ có thể xảy ra. Chuyện đầu tư làm ăn cũng cần hết sức thận trọng. Trước khi đưa ra các quyết định dốc vốn, bản mệnh cần kiểm chứng kỹ càng thông tin cũng như hiểu rõ năng lực của mình. Nếu đuổi theo những điều xa vời, bạn chỉ đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của mà thôi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày chủ nhật, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Đông để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cực

Kiếp Tài ngăn trở con đường tiến thân của người tuổi Tỵ. Công việc khó khăn mà bạn còn phải tự lực cánh sinh nên khó đạt được kết quả lý tưởng như dự kiến. Có lẽ bạn cần nhắc nhở bản thân bình tĩnh ứng phó, không nên quá sốt sắng kẻo phạm sai lầm. Con giáp này cũng nên tìm cách mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, không nên tự mình gánh vác mọi chuyện. Có những việc đòi hỏi sức mạnh của cả tập thể, bạn không thể tự làm mọi việc một mình dù tài giỏi đến đâu.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người thân trong nhà. Cũng nhờ có người thân mà bạn trở nên quyết tâm hơn trong mọi việc, dù gặp khó khăn và vấp ngã cũng có thể đứng dậy để bước tiếp.

Cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ dễ bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Vì vậy, trong ngày hôm nay, bạn không nên dễ dàng tin người, có thể đồng nghiệp thân thiết cũng sẽ sẵn sàng lợi dụng bạn để kiếm lợi cho mình. Người làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng với những cạnh tranh, đấu đá trên thương trường. Có thể bạn không có lòng hại người nhưng đối thủ xung quanh vẫn không tha cho bạn, vì thế đề phòng người khác không bao giờ thừa.

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới phát triển theo chiều hướng khá lạc quan. Bạn tìm được người có tiếng nói chung với mình, dù chỉ vừa gặp gỡ nhưng đôi bên đã tìm được rất nhiều chủ đề để trò chuyện.

Tuổi Mùi

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi rất dễ phạm phải những lỗi sai không đáng có. Bạn cần thay đổi thái độ làm việc cẩu thả, chủ quan của mình, dù là trong những công việc quen thuộc cũng không được phép lơ là. Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cố gắng bằng chính sức của mình, tránh nghĩ đến việc đi đường tắt hoặc hãm hại người khác. Nếu bạn làm giàu không chính đáng thì rất dễ vướng vào vòng lao lý, chưa chắc dùng tiền đã giải quyết xong.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

Chính Tài chiếu mệnh, tình hình tài chính của người tuổi Thân có những bước tiến khả quan trong ngày hôm nay. Có thể bạn đã luôn hoàn thành tốt các hạng mục công việc được giao nên nay là lúc bạn nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng hậu hĩnh. Người làm kinh tế có thể tự mở được lối đi riêng cho mình, dù vất vả nhưng bạn kiếm được nhiều tiền hơn hẳn các đối thủ xung quanh. Con giáp này hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, tương lai của bạn rất đáng mong chờ đấy.

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, chỉ cần bạn chịu mở lòng thì quan hệ đôi bên sẽ có những bước tiến rất tích cực. Bạn nên thử cảm giác yêu thương một ai đó.

Thổ sinh Kim, tình cảm của người độc thân có thể sẽ được đáp lại trong ngày hôm nay. Có lẽ sự chân thành của bạn từ trước đến nay đã khiến đối phương cảm động. Mối quan hệ đôi bên sẽ nhanh chóng bước sang trang mới.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cực

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất cần hạn chế việc gây thù chuốc oán với mọi người trong ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng nên giữ quan điểm "dĩ hòa vi quý", đừng nên "chuyện bé xé ra to". Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó tránh khỏi cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp, song bạn cần biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc. Đừng vì đồng tiền mà làm xấu đi hình ảnh mình tốn công sức gây dựng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi và nửa kia dễ để xảy ra tình trạng khắc khẩu trong ngày hôm nay. Bạn tự cho rằng mình là người đúng nên luôn tìm cách bác bỏ quan điểm của nửa kia. Đôi bên rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Dù bực bội thế nào đi nữa, bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đừng nên tổn thương người thân thiết, gần gũi nhất với mình. Đồng thời, bạn cũng nên tìm cách xuống nước, hóa giải những căng thẳng không cần thiết trong mối quan hệ.

Chính Quan phù trợ, con giáp này có cơ hội nhận được lời tán dương, khen thưởng của cấp trên. Bạn có những quan điểm và cách thức thực hiện công việc mới mẻ giúp nâng cao hiệu suất, không cần quá vất vả mà vẫn đạt được kết quả cao.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thùy Linh (t/h)