Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2024: Tuổi Tỵ nhận ra vận may, tuổi Mùi cần quyết đoán

19:46 | 13/05/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cựcTử vi 12 con giáp ngày 12/5/2024: Tuổi Sửu kiếm được bộn tiền, tuổi Thìn tiêu cực
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2024: Tuổi Hợi tin vui tiền bạc, tuổi Dần khó khăn công việcTử vi 12 con giáp ngày 13/5/2024: Tuổi Hợi tin vui tiền bạc, tuổi Dần khó khăn công việc

Tuổi Tý

Trong ngày Tam Hội ghé thăm, có thể thấy tuổi Tý rất nhiệt tình, bạn bè sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên bạn sẽ đồng ý. Đó là khi bạn thấy cuộc sống thú vị khi các bạn cùng nhau đương đầu với thử thách. Tỷ Kiên giúp cho tuổi Tý đánh giá lại mối quan hệ, nhất là những kẻ cố tình lợi dụng sự cả tin của bạn trong công việc hoặc làm ăn. Không những thế, bạn cũng nhận ra được những người bạn thực sự tốt và những ai cần phải dè chừng.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy nếu bạn muốn bỏ cuộc, không kiên định với kế hoạch tiền bạc của mình thì bạn khó có được số tiền mong muốn. Bản mệnh hãy cân nhắc để có phương hướng phù hợp hơn, đừng vội vàng từ bỏ công sức của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2024: Tuổi Tỵ nhận ra vận may, tuổi Mùi cần quyết đoán

Người tuổi Sửu do Thiên Quan tác động nên có thể vì một vài lý do nào đó không thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Đáng ngạc nhiên là bạn không cảm thấy quá hối hận mà tiếp nhận bình thản như không có gì quá nghiêm trọng. Khó khăn hiện tại cũng chỉ là tạm thời, vì thế đừng để nỗi buồn che mờ đi sự khôn ngoan của mình bạn nhé. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn thử tìm hiểu xem bản thân đang thiếu, đang yếu ở đâu để tìm cách điều chỉnh, tránh không bị sai đường lạc lối quá lâu.

Làm gì cũng phải dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình bạn nhé. Thực tế là khi bạn mệt mỏi thì các quyết định cũng khó mà sáng suốt.

Người tuổi Dần có thể rơi nước mắt vì tức giận trong ngày Thương Quan tác động. Ngoài ra, trong công việc, sẽ có nhiều rắc rối của người khác mà bạn không hề muốn xen vào, nhưng vẫn phải giải quyết. Việc đổ lỗi cho một nửa của mình không làm cho hai người cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn trước tiên phải tự soi chiếu lại bản thân, xem mình sai ở đâu để tập trung chỉnh sửa, mọi việc không thay đổi nhanh chóng ngay được nên bạn càng cần kiên nhẫn.

Thổ - Mộc xung khắc không tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh trong thời gian này. Tốt hơn hết là không tham gia các trò may rủi, tránh xa những dự án mà bạn không có chút kiến thức nào.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở cho bạn nhận ra rằng không ai muốn nghe chỉ trích cả. Khi bạn chê bai đối phương thì người ta trả lại bạn điều tương tự là hoàn toàn có lý. Bản mệnh nên thể hiện khía cạnh dịu dàng của mình thì có lợi hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đừng quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác trong ngày xuất hiện Tương Phá. Khi bạn tự dựa vào sức mình thì khi có sai sót có thể tùy cơ ứng biến nhanh hơn, hạn chế để vấn đề xảy ra quá lâu, hỏng mất việc. Chính Quan nâng đỡ không chỉ trong công việc mà còn cải thiện cả tinh thần của tuổi Thìn giúp bạn bắt đầu tràn đầy hứng khởi. Rất nhiều người đáng ngưỡng mộ để bạn noi theo, vì thế bạn mê mải chạy đua trong công việc.

Mọi việc diễn ra đều có lý do của nó, nếu bạn và một nửa của mình có đối đầu trong ngày hôm nay đơn giản chỉ là người ấy có một vấn đề riêng nào đó mà bạn không thấu hiểu. Do đó, lúc này bạn nên quan sát, đánh giá vấn đề hơn là nói.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2024: Tuổi Tỵ nhận ra vận may, tuổi Mùi cần quyết đoán

Tam Hợp giúp con giáp tuổi Tỵ nhận ra vận may của mình khi luôn có người ấy đồng hành trong cuộc sống. Không một phép màu nào có thể biến mối quan hệ của bạn thành một câu chuyện cổ tích, chỉ khi cả hai người cùng cố gắng, tình yêu đó mới thật sự thành công. Người tuổi Tị đạt được một số kỳ vọng về doanh thu trong ngày Chính Tài dẫn đường chỉ lối. Đối với người làm công ăn lương thì sẽ có thêm nguồn thu từ công việc phụ.

Ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh có những quyết định khôn ngoan về việc cải thiện sức khỏe. Thay vì dựa vào các biện pháp có tính tức thời gây hậu quả lâu dài thì bạn chọn cách từ tốn, nhẹ nhàng hơn, thay đổi nhỏ nhưng có tác dụng bền vững.

Người tuổi Ngọ đừng quá tin tưởng bất cứ ai trong ngày hôm nay, nhất là khi Tương Hại xuất hiện để nhắc nhở bạn nhớ ra rằng lòng người rất khó lường. Thế nên một số ý định tốt của bạn cũng có thể chưa thực hiện được trong hôm nay. Thiên Tài mang đến cho tuổi Ngọ tiền bạc hoặc thậm chí là giúp bạn hoàn thành được mục tiêu lớn lao mà mình muốn. Việc làm ăn thời điểm này rất khó đoán, thế nên khi còn kiếm được tiền thì cũng chớ hoang phí bạn nhé.

Thổ - Hỏa tương sinh mang lại cho bạn những tin vui liên quan đến mối quan hệ. Có thể là hàn gắn tình cảm với người bạn cũ hoặc đơn giản là bạn nhận được cái gật đầu đồng ý từ một nửa bạn thầm thương trộm nhớ.

Người tuổi Mùi phải đối mặt với tác động của Tương xung nên chính bạn còn thấy sự khác biệt giữa suy nghĩ và lời nói của mình. Thế nên đó cũng là lý do bạn dễ bị người khác bắt bẻ, bạn không vui vì điều này. Thiên Quan khiến tuổi Mùi có muốn cố gắng cũng không thể thay đổi được nhiều. Đây là thời điểm bạn cần gánh vác trách nhiệm và nhận vai trò thế nên rất cần sự mạnh mẽ, quyết đoán từ bạn.

Có những vấn đề liên quan tới sức khỏe bạn không mô tả đúng có thể khiến bác sĩ đánh giá sai tình hình. Thế nên nếu bạn cần thời gian tĩnh lặng để quan sát và hiểu những diễn biến khác lạ trong cơ thể mình nữa nhé.

Ảnh hưởng của Chính Ấn nên thời gian dường như trôi qua rất nhanh với tuổi Thân khi bạn rất tập trung cho công việc. Thế nhưng đừng thúc ép bản thân quá mức, hãy biết cách nghỉ ngơi hợp lý nhé! Thổ - Kim tương sinh mang cho bạn sự tự do, độc lập trong mối quan hệ của mình và chính điều đó càng chắp cánh cho yêu thương của bạn thêm phần đong đầy. Những niềm tin sai lầm về tình yêu của bạn cũng đã thay đổi, giúp bạn sẵn sàng chờ đón những điều thú vị trong tình yêu.

Khía cạnh tài chính đã ổn định hơn, bạn tạm thời thoát ra khỏi tình trạng khó khăn. Thế nhưng để có thể kiếm nhiều tiền hơn bạn vẫn cần chút kiên nhẫn, không thể vội vàng nhất là khi đang có nhiều cái bẫy đang bày ra trước mắt.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho kế hoạch tiền bạc của bản mệnh được thuận buồm xuôi gió, nhìn chung, kết quả trong tương lai rất khả quan. Bạn nên tiếp tục theo đuổi mục tiêu bản thân đã đề ra.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2024: Tuổi Tỵ nhận ra vận may, tuổi Mùi cần quyết đoán

Người tuổi Tuất không được nhận sự ưu tiên trong ngày có Hình hại đặc quyền nhưng đừng vì thế mà nóng nảy. Nhường nhịn mọi người trước cũng tốt vì vấn đề của bạn cũng không quá cần gấp, hãy tập trung sang việc khác để đỡ quá chú ý đến họ. Chính Quan giúp tuổi Tuất có được niềm vui trong công việc của mình. Bạn thực sự thoải mái để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn và vui vẻ nhất khi mọi nhiệm vụ được hoàn thành.

Bản mệnh đừng xem nhẹ việc bản thân hay ho hắng trong mùa lạnh, vì đó cũng có thể là một biểu hiện không tốt liên quan đến các tổn thương bên trong. Nếu cảm thấy lo lắng thì nên đi thăm khám từ sớm, có cách điều trị dứt điểm bạn nhé.

Những vướng mắc trong các mối quan hệ xã hội bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng được giải quyết trong ngày tuổi Hợi được Tam Hội nâng đỡ. Hôm nay, mọi người cuối cùng cũng trở nên hòa đồng và gỡ bỏ mọi vướng mắc với nhau. Dự báo Kiếp Tài sẽ khiến tuổi Hợi dễ dính vào một cuộc đụng độ, mâu thuẫn cá nhân với những người bạn của mình. Bạn sẽ giải quyết được những mâu thuẫn đó nếu nhanh chóng giảng hòa trước khi quá muộn.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới túi tiền của bạn, có thể là do bạn chuyển sai tiền hoặc hợp đồng có vấn đề. Tốt hơn hết là bạn nên thận trọng hơn, chi tiết hơn sẽ hạn chế được rắc rối.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]