Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Thân dự báo xung đột, tuổi Hợi suy nghĩ tích cực

18:00 | 01/03/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Hợi nhiều tin vui, tuổi Ngọ dấu hiệu sa sútTử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Hợi nhiều tin vui, tuổi Ngọ dấu hiệu sa sút
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênhTử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Thân khá may mắn, tuổi Dần công việc bấp bênh

Tuổi Tý

Chính Quan là tín hiệu tích cực để con giáp tuổi Tý có thể sẵn sàng cho những bước tiến quan trọng vào lúc này. Với nền tảng tốt, bạn càng có thể gặt hái nhiều thành công như ý.Nhờ khả năng sắp xếp mà cuộc sống của bạn có nhiều thuận lợi hơn, không những thế bạn có thêm thời gian để theo đuổi một số đam mê đã ấp ủ từ lâu.

Lời khuyên cho bạn đó là đừng vì say sưa với công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe. Nhất là thời gian này bạn hay thức khuya, gặp tình trạng khó ngủ.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Thân dự báo xung đột, tuổi Hợi suy nghĩ tích cực

Thương Quan xuất hiện lúc này cho thấy con giáp tuổi Sửu chớ thể hiện tham vọng của mình kẻo bị người khác chê trách. Có thể bạn đã dự đoán được tình hình nhưng trong lòng vẫn có chút bị tổn thương.Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy vạch ra tất cả những điểm lợi, điểm hại của các lựa chọn, sau đó cân nhắc xem bạn có thể chấp nhận và xử lý tốt rủi ro nào và đâu là điều mà bạn mong muốn nhất trong thời điểm hiện tại. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Mộc - Thổ xung khắc ảnh hưởng tới các quyết định tài chính của bạn, có thể vì cố trốn tránh vấn đề nên bạn đang phạm sai lầm từ lần này tới lần khác. Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân chưa hết tháng đã hết tiền để tìm cách cải thiện kịp thời nhé.

Thiên Ấn nâng đỡ để con giáp tuổi Dần phát huy được sức mạnh bên trong. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm năng lượng sáng tạo của bạn đạt mức tối đa. Sự nhàm chán không nên là lý do để bạn đổ cho hoàn cảnh vì ngay cả trong những thứ tưởng như rất quen thuộc vẫn có cách để cải tiến, thay đổi cho tốt hơn. Suy nghĩ tích cực hơn bạn cũng sẽ sớm có góc nhìn hay ho, mang lại giá trị thiết thực.

Sức khỏe có thể là vấn đề mà tuổi Dần lo ngại trong thời gian này. Thế nhưng lo thôi chưa đủ, bạn nên hành động, thực hiện các bài tập đơn giản trước để tạo hứng thú, có như thế bạn mới có hứng thú theo đuổi lối sống lành mạnh.

Chính Ấn sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực, khiến mọi nhu cầu của con giáp tuổi Mão đều được đáp ứng. Bạn có cơ hội tỏa sáng theo cách riêng mà không cần phải có những lời chúc tụng của quá nhiều người.

Tuổi Thìn

Tam hội mang tới vận may trong việc kết hợp làm ăn, hợp tác, nếu có thể con giáp tuổi Thìn nên đàm phán sớm vì lúc này các điều khoản rất có lợi cho bạn. Nhất là khi bạn cẩn thận xác minh lại thông tin sẽ tránh được thiệt hại về sau. Người tuổi Thìn tin rằng luôn có cách thức tốt hơn để cải thiện một công việc, nhờ có Thực Thần mà hôm nay nhiều người đạt được đến độ hoàn hảo nhất định trong nhiệm vụ mà họ vừa hoàn thành. Kết quả của bạn nhận được khá ấn tượng.

Hiện tại bạn đang khá lơ là việc tiết kiệm vì có quá nhiều kế hoạch giải trí, sinh nhật, lễ cưới trong thời gian này. Nếu những cuộc gặp gỡ không mang lại lợi ích gì nên tìm cách từ chối khéo để đỡ tốn kém nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Thân dự báo xung đột, tuổi Hợi suy nghĩ tích cực

Tương hại xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tỵ không nên "cứng đầu" trong thời điểm hiện tại. Tài năng không đảm bảo cho thành công của bạn khi mà có quá nhiều vấn đề liên quan tới tương tác giữa bạn với mọi người xung quanh mình. Tỷ Kiên gây ra những trở ngại mà chính con giáp tuổi Tỵ cũng không lường trước hết được. Có lẽ, bạn đã mất khá nhiều thời gian nhưng vẫn không biết nên quyết định như thế nào. Hãy cân nhắc thật kỹ, vì mỗi quyết định sẽ dẫn tới những kết quả khác nhau.

Hãy ưu tiên các giải pháp an toàn cho tiền bạc của bạn trong thời gian này, sự liều lĩnh của bạn sẽ khiến bản thân phải trả giá. Tránh việc quá tham lam dẫn đến những sai lầm.

Tam hợp mang đến nhiều niềm vui cho con giáp tuổi Ngọ, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đối phương, việc này cho thấy mối quan hệ của cả hai ngày càng khăng khít.Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên có thể con giáp tuổi Ngọ sẽ phải đưa ra một quyết định khá khó khăn. Đối với bạn, lựa chọn nào cũng có những điểm lợi, những mặt tích cực và cả những rủi ro.

Tính toán lại tiền bạc trước khi ra quyết định nhé vì bạn phải chia nhỏ mức độ rủi ro ra, tránh việc để trứng vào một giỏ, cuối cùng khiến công sức của bạn đổ sông đổ bể vô ích chỉ vì quyết định bồng bột.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chớ hứa hẹn gì trong ngày Thương Quan xuất hiện vì chúng có thể là tác nhân khiến mọi việc khó thành. Dù đang trong hoàn cảnh nào cũng đừng để bản thân tiêu cực, đó là cơ hội để người khác lợi dụng bạn đấy.Khả năng dự đoán của bạn lúc này không chính xác, bạn có thể nghe theo lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm. Tốt hơn hết là không quyết định gì vào lúc này.

Thời gian này phù hợp cho việc nghỉ ngơi và học hỏi, hãy làm cho bản thân tích cực hơn bằng việc đọc sách, chăm sóc da, ngồi thiền,... Không phải cứ mãi tranh đấu mới là khôn ngoan đâu nhé.

Tương xung xuất hiện dự báo xung đột vì quan niệm, góc nhìn khác nhau. Có thể là vì bạn quá tự tin với những gì mình biết mà tìm cách đối đầu với mọi người. Việc này không tốt cho bạn chút nào.Người tuổi Thân đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp mà Thiên Tài đem tới. Nhiều người làm ăn thuận lợi hơn trước, có nhiều đối tác kinh doanh giúp thúc đẩy được cơ hội gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Vận trình tình cảm lúc này thuận lợi, có thể đối phương đang "bật đèn xanh" cho bạn tiến tới. Thế nhưng hãy thực hiện mọi thứ một cách từ tốn, đừng vồ vập khiến họ lo lắng.

Hãy quan sát cơ thể vì có thể nó đang gửi tới thông điệp nào đó đòi hỏi bạn cần phải thay đổi lối sống càng sớm càng tốt. Nên ưu tiên việc dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Thân dự báo xung đột, tuổi Hợi suy nghĩ tích cực

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, che chở mà khía cạnh tình cảm của bạn sẽ nở hoa, có thể bạn sẽ chào đón những khởi đầu mới trong đời sống tình cảm hoặc tạo dựng những kết nối thân mật hơn với bạn bè. Người có đôi hứa hẹn sẽ có những kế hoạch hay ho để cải thiện mối quan hệ của mình.Thực Thần sẽ ghé thăm con giáp tuổi Tuất, mang đến những điều phước lành liên quan đến tình cảm cũng như những khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn. Thậm chí, bạn có thể hỗ trợ tìm ra giải pháp cho người khác nhờ góc nhìn khách quan của mình.

Mộc - Thổ xung khắc không có lợi cho việc cải thiện sức khỏe, nhất là ai đang bị bệnh cảm thấy lạc lối giữa rừng thông tin tiêu cực. Bạn cần hiểu rõ tình hình, đừng vội nghe lời khuyên của ai cả nhé.

Nhờ có Lục hợp nâng đỡ mà người tuổi Hợi có suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, việc này có thể là khi bạn gần những người nhiều năng lượng thì bạn nhận được sức ảnh hưởng tốt đẹp, nhờ vậy mà bạn dễ có được giải pháp, thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Thiên Quan khiến con giáp tuổi Hợi không giấu được khuôn mặt thất vọng hoặc mệt mỏi của mình trong ngày hôm nay. Khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian một mình để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Thời gian này nên để ý hơn tới chuyện tiền nong, cho dù bạn tin rằng tiền bạc không quan trọng nhưng nó đang ảnh hưởng tới lối sống của bạn ở hiện tại. Đừng "nghĩ xấu" về tiền vì chúng luôn đảm bảo cho bạn một cuộc sống an toàn, ổn định.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]