Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hội

18:00 | 27/03/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đaoTử vi 12 con giáp ngày 26/3/2024: Tuổi Tý vướng chuyện không đâu, tuổi Hợi công việc lao đao
Tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2024: Tuổi Dậu vướng mâu thuẫn, tuổi Mão tiến triểnTử vi 12 con giáp ngày 27/3/2024: Tuổi Dậu vướng mâu thuẫn, tuổi Mão tiến triển

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thể hiện được tài ngoại giao khéo léo của mình trong ngày Tam Hợp cục nâng đỡ. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác khi trình bày ý tưởng công việc của mình. Những người làm về lĩnh vực tiếp thị khách hàng lại càng dễ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Nhìn chung những chú Chuột đang có cơ hội thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của mình. Nhân cơ hội này bạn cũng được mở mang thêm kiến thức, nâng tầm giá trị của bản thân mình. Do đó hãy luôn nỗ lực, phấn đấu thật nhiều, tiến về phía trước để không bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp như vậy.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc này, chuyện tình cảm của Tý cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi cảm xúc của bản mệnh ngày một nồng nhiệt hơn thì người ấy lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Sự chênh lệch giữa hai bên đang khiến mối quan hệ gặp nhiều khúc mắc.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hội

Thìn Sửu Tương Phá có thể là nguyên nhân gây nên những trục trặc trong hôm nay với người tuổi Sửu. Bản mệnh phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp khi mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau về vấn đề. Cách giải quyết tốt nhất là đôi bên đều cần lắng nghe nhiều hơn và tạm gác cái tôi lại, cùng hướng tới mục tiêu chung. Công việc về tổng thể vốn không có nhiều áp lực ngoại cảnh nhưng nếu bạn cảm thấy nặng nề thì rất có thể là do bạn đang tự tạo ra gánh nặng cho bản thân. Người tuổi Sửu luôn muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn nhằm cải thiện cuộc sống tốt hơn, nhưng vô tình nó lại khiến con giáp này cảm thấy không thoải mái, hay căng thẳng và lại càng dễ mắc sai sót.

Vận tình duyên cũng có dấu hiệu đi xuống. Người độc thân vẫn chưa thể thay đổi tình hình hiện tại khi trái tim của bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới vào thời điểm này. Trong khi đó, người đã có đôi thì thường gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Cục diện Tam Hội hỗ trợ người tuổi Dần có thể tự tin làm mọi việc mình muốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn bắt đầu ngày mới với một tinh thần phấn chấn và sáng suốt trong công việc. Con giáp này mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Đường thăng tiến rộng mở, con giáp này có thể tranh thủ cơ hội này để cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện kịp thời để hỗ trợ bạn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực thì có thêm may mắn là có thể đảm bảo bản mệnh sẽ giành được chiến thắng.

Trái ngược với may mắn trong sự nghiệp, ngày này Dần lại gặp nhiều nỗi buồn phiền vì chuyện tình cảm rối ren. Trong tình yêu, không phải cứ cho đi bao nhiêu là sẽ nhận lại bấy nhiêu, tình cảm vốn không thể gượng ép, bạn nên để mọi thứ phát triển tự nhiên nhất sẽ tốt hơn cho cả hai.

Hại Thái Tuế xuất hiện trong vận trình ngày mới của Mão dự báo những điềm chẳng lành có thể xảy đến với bản mệnh. Cạnh tranh có chiều hướng gia tăng. Nếu lúc này bản mệnh không đủ tỉnh táo thì có thể sẽ rơi vào tình thế bất lợi, nhất là khi liên quan tới lợi ích cá nhân, bạn sẽ rất khó phân biệt ai là bạn ai là thù. Con giáp này nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng để sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách. Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của con giáp này cũng không khả quan cho lắm. Bạn đặt ra mục tiêu cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống là điều hoàn toàn chính đáng nhưng không có nghĩa bất chấp tất cả để kiếm tiền. Bản mệnh nên tuyệt đối tránh xa những vụ làm ăn mạo hiểm hay vi phạm pháp luật cho dù lợi nhuận có hứa hẹn cao tới đâu.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm, không thấy có điểm sáng nào trong ngày Mộc – Thổ xung khắc. Thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ bình thường nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại của Mão.

Ngày Thìn – Thìn Tự Hình, người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong quá trình giao tiếp, thương thảo công việc. Có vẻ như bạn diễn đạt chưa đủ rõ ràng, hoặc do đối phương cố tình làm khó nên đôi bên mãi vẫn chưa thể đi tới thống nhất. Tiến trình giậm chân tại chỗ khiến bạn khá sốt ruột nhưng cũng không thể làm gì khác được. Chẳng những vậy, hung tinh Thiên Quan còn khiến bạn gặp bế tắc khi muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những khó khăn bắt đầu xuất hiện khiến con giáp này có thể đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của người tuổi Thìn với cấp trên nên mọi thứ càng rắc rối hơn.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, có thể vì thời gian này bản mệnh tập trung vào công việc nên không có nhiều thời gian ở bên nửa kia. Mặc dù nó có thể giảm bớt những xung đột không đáng có nhưng lại khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn. Những người đã lập gia đình có một cuộc hôn nhân tương đối ổn định và bền vững, ít sóng gió.

​​​​​​​Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hội

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có dấu hiệu vượng tài, đạt được những điều mình mong muốn. Thông qua nỗ lực cùng tài năng của chính bản thân mình, bản mệnh có thể nhận lấy may mắn, xứng đáng có được tiền bạc về tay. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài vẫn đang gia tăng. Công danh sự nghiệp trong ngày này cũng không có gì phải lo lắng. Tị có cát thần hội tụ, nâng đỡ vận trình nên mọi chuyện được giải quyết đâu ra đấy. Nhiều cơ hội thăng tiến ở ngay trước mắt, bản mệnh hoàn toàn có thể có được những đỉnh cao danh vọng nên hãy cứ vững tâm, kiên trì theo đuổi phương hướng mình đã chọn.

Nay còn là ngày Hỏa sinh Thổ giúp tình yêu đôi lứa được dịp thăng hoa. Giữa con giáp này và người ấy có một mối gắn kết đến bất ngờ, cả hai luôn có thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương cho dù chẳng cần phải nói hết ra. Người độc thân vẫn đang trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc với một tâm thế tự tin.

Với tuổi Ngọ, thời gian này rất cần bản mệnh phải nỗ lực nhiều hơn mới mong đạt được mục tiêu như đã đề ra ban đầu. Thách thức xuất hiện có thể khiến bạn lo ngại và chùn bước nhưng đó là những điều cần thiết để có thể đi tới thành công. Đừng nghĩ tới việc dựa dẫm vào ai đó, bạn phải tự mình quyết tâm thì may mắn sẽ tới. Chính Tài đảm bảo cho những chú Ngựa có một ngày không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền không ngơi tay. Dù con giáp này làm nghề gì, người kinh doanh hay công chức làm công ăn lương thì vẫn rủng rỉnh tiền bạc trong tay.

Song phương diện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất khiến tình yêu giữa bản mệnh và người ấy đang có khoảng lặng, nguyên nhân chủ yếu do đôi bên đều bận rộn với công việc và cuộc sống riêng nên không còn chăm chút cho sự lãng mạn như trước nữa.

Tuổi Mùi

Ngày Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi thiếu sự tỉnh táo, dễ mất tập trung nên hiệu suất rất kém. Cho dù là những công việc quen thuộc thường ngày, trong hôm nay bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Tiến độ của bạn cũng có thể ảnh hưởng tới đồng nghiệp bên cạnh, cần sớm chấn chỉnh và xốc lại tinh thần làm việc. Tài lộc tuy ở trạng thái ổn định nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, rất dễ gặp họa phá tài vì chính sự chủ quan của con giáp này. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính nào.

Thêm một vấn đề mà bản mệnh cần lưu tâm trong hôm nay là về sức khỏe, do ngũ hành Thổ vượng nên dễ xuống sức mệt mỏi. Trạng thái tinh thần cũng có nhiều ức chế, tuổi Mùi cần tiết chế bản thân, đừng tỏ ra cố chấp, cứng nhắc để cái tôi bị đẩy lên quá cao kẻo gây mâu thuẫn với người xung quanh.

Thìn – Thân tạo thành cục diện Tam Hợp cho thấy tuổi Thân gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, không bỏ lỡ cơ hội, bạn đã làm rất tốt và nhận được đánh giá cao cũng như sự ghi nhận của cấp trên. Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước. Chẳng những vậy, vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không chỉ đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhìn chung không phải vất vả hay tốn quá nhiều công sức mà tiền vẫn không ngừng đổ về túi. Nhờ đó, những chú Khỉ không còn phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu hay trang trải phí sinh hoạt.

Ngày Kim được Thổ dưỡng, mối quan hệ tình cảm của con giáp này khá hài hòa, những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã qua đi khi bản mệnh và người ấy thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Con giáp này tha hồ tận hưởng những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Tình yêu cũng giúp bạn thêm vững mạnh hơn.

Ngày được cục diện Lục Hợp tương trợ, người tuổi Dậu đón đường công danh sự nghiệp rộng mở. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, sáng tạo trong công việc, tuy ban đầu có thể vấp phải sự nghi ngờ của người khác nhưng hiệu quả cuối cùng là điều không ai có thể phủ nhận. Cũng từ đó bạn được cấp trên đánh giá cao. Tuổi Dậu còn biết sử dụng sức mạnh của tập thể, kết nối các thành viên lại với nhau để tạo ra một tập thể đoàn kết. Nhờ đó tiến trình công việc đi khá nhanh, mọi người kịp thời hỗ trợ nhau khi cần nên không có vấn đề nào xảy ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, chớ nên huênh hoang kẻo phá hỏng những mối quan hệ tốt đẹp ở hiện tại.

Ngũ hành tương sinh cũng cho thấy vận đào hoa của tuổi này vượng sắc, nhân cơ hội đó người độc thân có thể tìm được người yêu trong mộng của mình. Người có đôi có cặp cũng trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào. Bản mệnh và nửa kia đều cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau để vun đắp cho mình một nền tảng hôn nhân vững chắc.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hội

Chịu tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tuất có thể khó mà hoàn thành những dự định, kế hoạch công việc trong ngày này bởi hung vận đe dọa. Con giáp này có thể vấp phải những chiêu trò cản trở, chơi xấu từ tiểu nhân. Cho dù bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ thì tiểu nhân vẫn sẽ tìm mọi cách để hất cẳng bạn ra khỏi vị trí hiện tại. Đường tài lộc cũng không mấy suôn sẻ. Tiền vào chẳng thấy mà chỉ thấy tiền ra, con giáp này có thể phải chi trả rất nhiều cho những khoản chi tiêu trong cuộc sống, thậm chí có khi còn phải đền bù tổn thất do sai sót của bản thân. Lời khuyên cho bản mệnh lúc này là nên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, rõ ràng.

Chuyện tình cảm trong ngày này cũng lắm gian nan. Bận rộn với công việc khiến con giáp này không đủ quan tâm tới người bạn đời của mình, cuộc sống hôn nhân cũng bởi vậy mà ngày càng trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Có đôi khi chỉ một vài bất đồng nhỏ cũng có thể khơi mào những trận tranh cãi nảy lửa.

Người tuổi Hợi có một ngày làm việc ổn định, hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ đặt ra nhờ Tỷ Kiên độ mệnh. Bản mệnh duy trì được sự tập trung cần có nên làm việc có đầu có đuôi. Tuy vẫn chưa thể gọi là xuất sắc hay đột phá nhưng chất lượng thì không ai có thể soi xét bắt bẻ bất cứ điều gì về bạn. Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến đều đặn, các nguồn thu của con giáp này tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ mua sắm những thứ cần thiết chứ không nên vung tay quá trán kẻo lại không khống chế được nhu cầu mua sắm của mình.

Nay bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Mặc dù thời gian con giáp này và người ấy dành cho nhau không nhiều nhưng đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận nên tình yêu vẫn luôn được vững bền, gắn kết. Người độc thân nên có sự chủ động để tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]