Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió

18:00 | 28/03/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 27/3/2024: Tuổi Dậu vướng mâu thuẫn, tuổi Mão tiến triểnTử vi 12 con giáp ngày 27/3/2024: Tuổi Dậu vướng mâu thuẫn, tuổi Mão tiến triển
Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hộiTử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024: Tuổi Thân nhiều may mắn, tuổi Thìn đánh mất cơ hội

Tuổi Tý

Tỷ Kiên giáng họa khiến Tý có cảm giác mệt mỏi khi đi làm, không có tinh thần chiến đấu trong ngày này. Người làm sếp thì nên hạn chế giao việc quan trọng cho cấp dưới. Bạn nào cần tranh giành quyền lợi thì nên tránh ngày này ra vì khả năng thất bại rất cao. Vận tài lộc cũng lao đao không kém khi mà những tai họa liên quan đến tiền đều bắt nguồn từ những sai trái trong công việc, suy nghĩ nhất thời của bạn mà ra. Tuổi này dễ mất tiền oan vì người khác, ví có tiền nhưng không giữ được lâu.

Đường tình cảm đi lùi vì Thủy Hỏa bất dung. Thái độ của một số người khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn trẻ tuổi này có vẻ như còn khá lăn tăn vì tình cũ, cẩn thận kẻo lại đi vào vết xe đổ cũ đó nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió

Ngày mới Sửu vướng phải Thiên Quan nên “chạy trời không khỏi nắng”, hay vướng lùm xùm vì công việc. Ngày này mà đi xa công tác, làm ăn dễ có tai nạn hoặc quên đồ quan trọng. Người kinh doanh làm mất khách vì những lỗi lầm rất cơ bản. Vận tài lộc của Sửu có tiến triển nhờ Tam Hợp cục dẫn lối. Nếu đang có ý tưởng kinh doanh nào, bạn nên bắt tay thực hiện ngay. Những ai muốn sắm đồ đạc có giá trị hoặc giao dịch làm ăn thì nên tiến hành vào buổi sáng hôm nay.

Tình duyên của tuổi này nở hoa nhờ Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh khá tự tin và yêu chiều bản thân nên chẳng ai có thể làm tổn thương bạn được. Bạn là người dứt khoát trong chuyện yêu đương, yêu được bỏ được, không cho phép bản thân quỵ lụy vì bất cứ ai.

Thương Quan lâm vận đem lại xui xẻo cho đường công việc của tuổi Dần. Có việc tưởng đã hoàn thành nhưng bỗng xảy ra sơ suất dẫn đến phải làm lại từ đầu, mệt mỏi vô cùng mà vẫn phải cày cuốc. Hàng hóa bán đều nhưng lượng khách hàng không tăng cũng không giảm, cứ đứng im tại chỗ. Ngày Dần Tỵ Tương Hại nên tiền bạc của bản mệnh cũng không khá hơn là mấy. Hôm nay chủ yếu tiêu tiền cho nhu cầu ăn mặc và con cái, không mua thì không được. Một số người nên cẩn thận kẻo sập bẫy của người lạ, đừng tin mấy việc nhẹ lương cao trên mạng mời chào.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn chẳng sợ ai lừa mình vì biết nhân quả không chừa một ai, thế nên đầu óc lúc nào cũng lạc quan. Dần còn thu hút thêm rất nhiều quý nhân đến bên mình nhờ năng lượng tích cực.

Đường tình cảm của con giáp này cũng có những chuyện tốt đẹp nhờ Mộc Hỏa tương sinh. Dù ai nói về bạn và người ấy như thế nào thì bạn vẫn bảo vệ tình yêu của mình, bạn là con giáp mạnh mẽ, bản lĩnh, người như bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Chính Quan nhập mệnh khuyên tuổi Thìn nên tập trung vào công việc chính mà mình đang làm. Bản mệnh đang ở đà ổn định, không bấp bênh như bao người khác, vẫn còn sức nên có thể phấn đấu được, bản thân bạn lại rất thông minh, hãy từ từ khám phá tài năng của mình. Con giáp này sắp tới sẽ nhận được tin vui liên quan đến lương thưởng, chế độ, hợp đồng hoặc có một khoản tiền bất ngờ ập tới. Nếu cứ chăm chỉ trau dồi bản thân, chú tâm làm việc thì chẳng mấy chốc mà túi tiền của bạn được cải thiện.

Hỏa sinh Thổ là dấu hiệu tốt cho tình cảm của tuổi này. Hãy tha thứ cho bản thân bằng cách yêu thương và chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Bạn biết hoạt bát đúng lúc, biết lễ phép khi cần thiết và cũng biết đáp trả khi bị công kích.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió

Bạn nhiệt tình hơn hẳn, giải quyết mọi việc đâu vào đấy, thậm chí còn tốt bụng giúp đỡ mọi người. Dù là ngày nghỉ nhưng nhiều bạn vẫn chịu khó đi làm, mặc kệ bạn bè rủ đi chơi, bạn cứ lo xây dựng sự nghiệp cho mình đã. Ngày này Tị cứ vô tư trong vấn đề tiền bạc vì Chính Tài cho biết bạn sẽ được thần may mắn chiếu cố. Đơn hàng lưu thông trơn tru, khách hàng tấp nập đặt hàng, người kinh doanh có tâm thì sẽ có lộc.

Hai hành Hỏa tương hòa cho thấy đường tình của con giáp này không có biến động lớn. Cuộc đời này không phải lúc nào bạn cũng gặp được những điều may mắn, không phải cứ lúc nào bạn cũng gặp được sự đối đãi tử tế, vì vậy hãy tập làm quen với điều đó.

Tam Hội trợ vận giúp tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió trong công việc, kinh doanh đắt hàng. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình, gặp khó khăn sẽ có quý nhân cứu giúp. May mắn có thêm Thiên Tài chiếu cố nên Ngọ cũng rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo nghĩ nhiều. Bạn khá mạnh dạn khi vung tay chi tiền cho người thân, với con cái không bao giờ tiếc. Bạn nói được là làm được, tiêu được nhưng kiếm cũng được, đôi khi còn hay gặp may.

Tình cảm của Ngọ nay khá ôn hòa, bạn đối xử chân thành với mọi người. Hãy cảm ơn những sóng gió xảy ra trong cuộc đời bạn, cảm ơn những bài học mà một số người không mấy là tốt tính đã dạy bạn trong thời gian qua.

Công việc của bản mệnh vướng vào Thiên Quan nên không thể như ý được. Khuyên bạn nên an phận thủ thường, hạn chế cãi lại cấp trên, đấu khẩu với khách hàng. Những việc bạn làm trong lúc nóng giận sẽ gây ra hiểm họa khôn lường trong tương lai về sau. May mắn là tài vận có Tam Hội dẫn đường nên không bị hao tài tốn của. Mùi tránh được họa mất tiền nhờ sự tỉnh táo của bản thân, bạn đang làm đúng rồi đó. Người nào có ý định đầu tư làm ăn thì cứ tiến hành, nhớ tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Đường tình cảm lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Trong chuyện yêu đương, chỉ cần không bỏ cuộc, bạn sẽ thành công trong việc chinh phục người mình thích. Bạn cũng được mọi người yêu mến bởi bạn là con giáp thiện lương, vui tính.

Bạn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm vì Hỏa Kim tương khắc. Thân rất cố chấp, thường cất giấu tình cảm trong lòng, sẽ phải ế thêm một thời gian nữa. Người có gia đình thì quá bận rộn với việc ngoài xã hội, vì cơm áo gạo tiền mà bỏ quên hạnh phúc đang cận kề.

Tuổi Dậu có Thiên Ấn trợ mệnh nên khá mạnh dạn trong chuyện làm ăn, dám lên tiếng bảo vệ quyền lợi của bản thân. Những ai làm cấp trên thì uy tín tuyệt đối, nói được làm được nên nhân viên rất nể bạn. Ngày này tốt cho những người làm nhà nước hoặc có chức có quyền. Đường tài lộc của con giáp này rất tốt nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Bản lĩnh của con giáp này có thừa, chẳng cần phải dựa dẫm vào ai vẫn có thể kiếm tiền. Tuổi Dậu nhận thêm việc bên ngoài, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Hỏa Kim tương khắc khiến tình duyên của con giáp này dễ có trục trặc. Nếu cảm thấy người kia không yêu mình thì đừng níu kéo nữa, cái gì không phải là của mình thì nên buông. Bạn cũng có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió

Có Chính Quan nâng đỡ, tuổi Tuất hoàn toàn có thể hy vọng may mắn đến với mình trong công việc hôm nay. Bạn sẽ phát huy những kỹ năng đang có và khắc phục điều còn thiếu sót. Hôm nay là ngày tốt cho thi cử, xin việc, công tác, đi lại hoặc học thêm kỹ năng mới. Tuất sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến liên quan đến tiền, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ. Con giáp này đang đứng trước những cơ hội kiếm tiền rất tốt.

Tình duyên của bản mệnh được sự tác hợp của cục diện Hỏa sinh Thổ nên rất thăng hoa. Bạn mở lòng nhiều hơn và luôn mong muốn được cho đi những giá trị mình đang có. Bạn quan tâm đến cha mẹ và trẻ em nhiều hơn, luôn chia sẻ sự tử tế đến những người thân thiết.

Kiếp Tài đe dọa đường làm ăn của Hợi trong hôm nay, bạn đang cực kỳ bế tắc. Có sự thôi thúc bạn phải chuyển đổi công việc, nơi sống, đi đến nơi nào đó mới để đỡ áp lực. Nhiều người thất nghiệp vẫn chưa tìm được việc, các bạn trẻ đang trong vòng luẩn quẩn khó thoát. Tương Xung nhập cục khiến Hợi đau đầu vì kinh tế, có quá nhiều chuyện cần đến tiền mà ví thì cạn dần. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, hãy xem lại bản thân còn thiếu sót ở chỗ nào nhé.

Tình duyên của Hợi khá u sầu vì cục diện Thủy khắc Hỏa. Một lần nữa, bạn mang thêm gánh nặng, vừa phải lo sự nghiệp, vừa phải lo cho gia đình, tình yêu. Đôi khi, trong những trận cãi vã với người yêu, bạn bị mất lý trí, hay nói nặng lời khiến nửa kia tổn thương.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]