Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

18:00 | 02/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2024: Tuổi Thìn đón tin vui, tuổi Ngọ có thể gặp rắc rốiTử vi 12 con giáp ngày 1/4/2024: Tuổi Thìn đón tin vui, tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối
Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2024: Tuổi Sửu khá may mắn, tuổi Thìn công việc lận đậnTử vi 12 con giáp ngày 2/4/2024: Tuổi Sửu khá may mắn, tuổi Thìn công việc lận đận

Tuổi Tý

Chính Tài ban phúc giúp tình hình tài chính của người tuổi Tý có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Đặc biệt, người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản thưởng nóng kha khá nhờ gặt hái được thành tích cao. Với người làm kinh tế, bạn có một nguồn thu dồi dào và ổn định nhờ lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Hãy tiếp tục cố gắng, bản mệnh sẽ dần khẳng định được vị thế của mình và ngày một phát triển hơn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng mối quan hệ tình cảm của con giáp này lại không mấy may mắn. Bản mệnh nên mạnh dạn hơn nữa trong việc tiếp cận người mình yêu mến, còn nếu cứ chần chừ, do dự thì e rằng dễ bỏ lỡ các mối lương duyên.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Kiếp Tài chắn lối, con đường phát triển của người tuổi Sửu chẳng được hanh thông như ý muốn trong thời điểm này. Có lẽ bạn cần tự xem xét lại bản thân, nếu có khuyết điểm gì thì cần sửa đổi ngay mới mong có ngày đạt được thành tích tốt.Ngoài ra, con giáp này cũng cần cởi mở hơn trong việc kết giao với bạn bè hoặc đối tác. Mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển hơn, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực gì.

Phương diện tình cảm thiên về ổn định. Các cặp đôi hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau. Nếu sống dưới cùng một mái nhà, cả hai hãy nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc nhà. Việc đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có tác dụng lớn trong việc gắn kết.

Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ của người tuổi Dần đang gặp nhiều dấu hiệu bất ổn. Có thể hai vợ chồng bạn đang bằng mặt mà không bằng lòng, mỗi người đều giấu những bất mãn của mình về nửa kia.Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ chỉ ngày càng xa cách mà thôi. Nếu vẫn còn quý trọng những gì mà mình đang có, hai người cần thẳng thắn hơn và trò chuyện với nhau, như thế thì các khúc mắc mới được tháo gỡ.

Thiên Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp cũng không bằng phẳng hơn. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với người có chức có quyền, đặc biệt chớ hành xử nóng nảy kẻo gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng sự nghiệp tương lai.

Chính Quan soi chiếu, người tuổi Mão có thể đạt được những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp. Bạn làm việc nghiêm túc, đâu ra đấy nên được lãnh đạo đánh giá rất cao và sẵn sàng dành cho cơ hội thể hiện bản lĩnh.Với người làm lãnh đạo, bản mệnh thể hiện được năng lực hướng dẫn, điều hành của mình và hướng tập thể đi theo con đường đúng đắn. Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà việc khó nào cũng có thể được giải quyết nhanh chóng.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày thứ 4, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là dũng cảm nhận lỗi chứ đừng nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác.Với người làm kinh tế, những chiêu trò chơi xấu của đối thủ có thể khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán để tìm cách ứng phó. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ dở giữa chừng, hãy coi đây là thách thức để bạn trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn.

Đồng thời, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, con giáp này cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị nhận được tin vui trên phương diện tình cảm vào thời điểm này. Có thể tình cảm mà bạn ấp ủ bao lâu nay đã được đáp lại. Hãy trân trọng những gì mình đang có để tình yêu có thể kéo dài mãi mãi.Với những người có gia đình, bản mệnh là một người vợ, người chồng có trách nhiệm, luôn chăm lo cho các thành viên trong gia đình. Sự hi sinh của bạn cũng nhận được sự trân trọng của tất cả mọi người.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bạn cũng không có gì đáng lo. Những kế hoạch bạn đặt ra từ trước tiến hành một cách suôn sẻ. Thậm chí bạn còn được nhận thêm sự chỉ dẫn của quý nhân, khiến công việc ngày một mở mang.

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ với bản tính cởi mở và tích cực dễ dàng xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong thời điểm này. Thậm chí bạn gặp được người có đồng chí hướng với mình.Nay cũng là ngày thích hợp để người làm ăn, kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác. Bản mệnh không cần phải cân nhắc hoặc lo lắng quá nhiều, hãy nghe theo linh cảm của mình và bạn sẽ nhận được trái ngọt trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ, tình cảm cũng không phải vấn đề đáng lo với bản mệnh trong hôm nay. Bạn và nửa kia luôn quan tâm và tin tưởng lẫn nhau. Hai người thường xuyên trò chuyện để có thể cổ vũ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Có lẽ trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bạn cần ý thức được vị thế và khả năng của mình đã. Đặc biệt, người trẻ tuổi không nên quá vội vàng trong mọi việc vì mong muốn sớm nhận thấy kết quả trong công việc. Mọi việc đều cần có một quá trình cố gắng dài lâu, nóng vội chỉ khiến công việc dễ gặp rắc rối mà thôi.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Thổ sinh Kim cho thấy hôm nay là ngày hạnh phúc đối với người tuổi Thân. Người có đôi có cặp nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người ấy, nhờ thế mà bạn cảm thấy tháng ngày trôi qua thật là ngọt ngào. Với người độc thân, bạn đã có cái nhìn cởi mở hơn nữa về chuyện tình cảm. Bạn không còn nhốt mình trong thế giới riêng nữa mà đã nhiệt tình hơn khi trò chuyện với mọi người. Bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Thực Thần giúp sức, con đường kiếm tiền cũng trở nên hanh thông hơn hẳn đối với bản mệnh trong ngày hôm nay. Đặc biệt, người làm các công việc tự do có thể ký kết được hợp đồng triển vọng với đối tác hoặc nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương trong ngày hôm nay. Bạn đã không ngừng cố gắng suốt thời gian qua và được cấp trên ghi nhận, sẵn sàng dành cho bạn một vị trí xứng đáng hơn với năng lực. Với người làm các công việc kinh doanh, buôn bán, bản tính xởi lởi giúp bạn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Nếu nguồn tài chính đang dư dả, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô buôn bán hoặc sản xuất của mình, giúp tiền đổ về túi ngày một nhiều hơn.

Thổ sinh Kim, con giáp này cũng được đón tin vui trên phương diện tình cảm. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hai người thấy hợp nhau ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Tỷ Kiên khuyên người tuổi Tuất không nên quá cứng đầu cứng cổ trong các quyết định vào ngày hôm nay. Có thể có những nguy cơ mà bạn không phát hiện ra đang tiềm ẩn. Quan sát vấn đề cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối.Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hạ cái tôi của mình xuống và học cách thỏa hiệp với mọi người để hạn chế mâu thuẫn, đặc biệt là trong các công việc nhóm. Làm được như vậy, mọi việc mới có thể tiến triển suôn sẻ.

Phương diện tình cảm thiên về bình ổn, song khuyên bạn vẫn nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, đừng lấy lý do công việc bận rộn mà tỏ ra thờ ơ. Bạn có thể đang tạo ra khoảng trống để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối diện với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn khó tránh khỏi nóng nảy, bạn chớ nên suy nghĩ quá nhiều về những hành động hoặc lời nói bột phát của người ấy. Người còn độc thân chớ nên ngây thơ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình không hiểu rõ. Trước khi quyết định đến với ai, bạn cũng cần hiểu về đối phương để tránh những tổn thương không đáng có trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy thì mọi việc mới tiến hành thuận lợi.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]