Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022: Tuổi Tỵ chú ý sức khỏe, tuổi Tuất công việc thuận lợi

17:57 | 02/08/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Tuổi Mùi vượng duyên, tuổi Sửu suôn sẻTử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Tuổi Mùi vượng duyên, tuổi Sửu suôn sẻ
Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022: Tuổi Dần tài chính cải thiện, tuổi Hợi chịu nhiều tổn thươngTử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022: Tuổi Dần tài chính cải thiện, tuổi Hợi chịu nhiều tổn thương

Tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý suôn sẻ. Các kế hoạch của con giáp này đang thực hiện đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió” do có Tam Hợp cục trợ mệnh. Cùng với đó, tinh thần làm việc hăng say giúp bản mệnh hoàn thành dự án một cách nhanh chóng.Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Người tuổi này không những có khoản thu nhập tốt từ công việc chính mà còn có những khoản thu nhập khác từ nghề tay trái nên khoản tiền bạc khá rủng rỉnh. Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Bạn có thể thu hút người khác giới thông qua sự trẻ trung và tính hòa đồng của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022: Tuổi Tỵ chú ý sức khỏe, tuổi Tuất công việc thuận lợi

Thứ 4 này dù xảy ra nhiều việc bất như ý nhưng nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Sửu kiểm soát cái tôi của mình tốt hơn nên tránh được xung đột. Sau một ngày nhìn lại những gì mà bản thân làm được, bạn có chút tự hào vì sự thay đổi của bản thân. Kiếp Tài khuyên con giáp tuổi Sửu dù làm việc mà bạn không muốn thì cũng phải kiên nhẫn và chăm chỉ, nếu không chỉ vì sai sót này bạn phải thường xuyên nhận sự chỉ trích của người khác đấy. Thủy - Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn giảm sút, chủ yếu là do sức đề kháng không được đảm bảo. Lúc này bạn nên cố gắng đi ngủ sớm, thường xuyên thức khuya khiến hệ miễn dịch của bạn bị suy yếu đi rất nhiều.

Tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra tốt đẹp, hanh thông. Dự đoán con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao sớm hơn dự kiến do có sự tập trung cao độ khi làm việc. Đồng thời, sự thông minh còn giúp bản mệnh đạt hiệu quả xuất sắc trong công việc.Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Nguồn thu nhập của người tuổi này ổn định trở lại do có sự giúp đỡ của Quý Nhân. Vận trình tình cảm tươi sáng, đẹp đẽ. Người độc thân có chút cơ hội trong chuyện yêu đương với người kia. Hạnh phúc sẽ mỉm cười bất ngờ giúp bạn quên đi những nỗi buồn trước đây.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Chính Ấn chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tiết kiệm được một khoảng thời gian để hoàn thành các kế hoạch của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn được cấp trên đánh giá cao nhờ những đóng góp có ích trong thời gian qua.Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nguồn tài chính tăng cao nhờ gặt hái được thành công trong công việc, từ đó cải thiện được chất lượng cuộc sống đáng kể. Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Đôi lứa yêu nhau gặp những xung đột, mâu thuẫn trong thứ Tư do Ngũ Hành tương khắc.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 3/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra như ý. Con giáp này làm kinh doanh sẽ có thể tìm thấy được đối tác làm ăn tiềm năng. Do đó, bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều bởi mọi chuyện đều được giúp đỡ khá nhiều trong thời gian sắp tới. Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này gặp vận may trên đường tài vận do có Thực Thần nâng đỡ.Vận trình tình cảm vượng sắc. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực tìm kiếm, người độc thân có thể tìm được người bạn đời phù hợp với mình trong ngày Thổ sinh Kim.

Tuổi Tỵ

Thiên Ấn khuyến khích con giáp tuổi Tỵ tập trung vào chi tiết, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi bạn nhìn thật kỹ vào các chi tiết ngày hôm nay. Câu trả lời dường như được ẩn giấu trong số những chi tiết lặt vặt đấy, đừng bỏ qua chúng. Ngũ hành xung khắc có dấu hiệu chuyện tình cảm đang lao dốc vào ngày thứ 4 này thậm chí bạn có kế hoạch cùng đi đến quyết định quan trọng nhưng khó thành. Hai bạn có dấu hiệu tranh cãi, dường như cả hai không thể đi đến thống nhất một điều gì đó. Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022: Tuổi Tỵ chú ý sức khỏe, tuổi Tuất công việc thuận lợi

Lục Xung cho thấy hôm nay có thể xảy ra những rắc rối thế nhưng nếu con giáp tuổi Ngọ chịu xem xét lại thì là do cách thể hiện sự quan tâm không đúng cách cũng có thể khiến người ấy nổi nóng với bạn mà thôi. Nếu bạn biết lắng nghe, quan sát hơn thì tình hình đã khác. Chính Ấn chỉ đường cho con giáp tuổi Ngọ có những quyết định đúng đắn. Đôi khi những vai trò truyền thống lại mang đến cho bạn những niềm vui nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. Đây là ngày để bạn thử thể hiện bản thân trong những vai trò như thế. Ngũ hành xung khắc cho thấy vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống. Với những khó khăn ở hiện tại, bạn cảm thấy bất an và không có gì chắc chắn cả.

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 3/8 diễn ra vất vả, khó khăn. Công việc gặp nhiều trở ngại và vô vàn thách thức trong ngày này do gặp họa Thương Quan. Để vượt qua được điều này, bản mệnh cần phải tập trung giải quyết tốt việc của mình.Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này cần nên lên kế hoạch quản lý tài chính kể từ bây giờ nếu muốn có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai.Vận trình tình cảm không có biến động. Bạn dễ dàng tìm được người bạn đời cho mình sau khoảng thời gian dài cô đơn, lẻ bóng do có đào hoa vượng.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tốt đẹp vượt ngoài mong đợi. Sự thông minh, lanh lợi giúp con giáp này làm việc gì cũng có thể dễ dàng đạt được thành công. Bên cạnh đó, nhờ có mục tiêu rõ ràng và kế hoạch chi tiết, bản mệnh có thể rút ngắn được khoảng cách để chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Vận trình tài lộc tốt đẹp. Người tuổi này mau chóng làm đầy túi tiền của mình do có Thiên Tài soi đường dẫn lối. Vận trình tình cảm hài hòa, ấm áp. Đôi lứa yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian bình yên, vui vẻ bên nhau. Người độc thân có thể tìm thấy được người phù hợp với mình để nói chuyện tình cảm, yêu đương.

Tuổi Dậu

Tý Dậu Tương Phá ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống con giáp tuổi Dậu, thậm chí có thể xảy ra những xáo trộn, do đó bản mệnh nhất định không được chủ quan, lơ là một phút nào cả. Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên tránh xa những người tiêu cực, nhất là khi họ còn có ý định vay mượn tiền của bạn. Chớ vì quá nể hay vài ba lời dụ dỗ của họ mà cho vay tiền vào lúc này, họ có thể đẩy bạn vào khó khăn đấy. Ngũ hành tương sinh khuyên bạn nên kết nối để có sự chia sẻ, giải tỏa bức xúc của mình. Nếu bạn có thể tin tưởng một người nào đó thì hãy tiết lộ với họ những bí mật của mình, điều này sẽ giúp hai phía trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 3/8 diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Đôi lúc, khó khăn là điều không thể tránh khỏi trong công việc nhưng chỉ cần không cho phép bản thân đầu hàng thì thách thức nào con giáp này cũng có thể vượt qua được. Vận trình tài lộc vững mạnh. Người tuổi này có thể an tâm về đường tài lộc của mình do có Thực Thần che chở. Vận trình tình cảm khởi sắc. Cơ hội yêu đương của người độc thân tuổi này tăng cao do gặp Ngũ Hành tương sinh. Và, hãy sống đúng bản chất con người của mình chứ đừng vì ai mà thay đổi bản thân.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022: Tuổi Tỵ chú ý sức khỏe, tuổi Tuất công việc thuận lợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra gặp chút trở ngại. Công việc của con giáp này gặp chút khó khăn nhưng không quá nghiêm trọng do chịu ảnh hưởng của Thân Hợi. Ngoài ra, bản mệnh cần tránh lo chuyện bao đồng để tránh ảnh hưởng đến công việc của mình. Vận trình tài lộc sá sút. Người tuổi này gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này do thiếu khả năng quản lý tài chính khoa học, thông minh.Vận trình tình cảm may mắn. Các cặp đôi yêu nhau có thể gỡ rối được nhiều vướng mắc đang tồn tại trong mối quan hệ của cả hai do có Ngũ Hành tương sinh trợ mệnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com