Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2024: Tuổi Mão áp lực vô hình, tuổi Hợi đào hoa vượng phát

20:26 | 04/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổnTử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 4/4/2024: Tuổi Tý tín hiệu tích cực, tuổi Tỵ đánh mất cơ hộiTử vi 12 con giáp ngày 4/4/2024: Tuổi Tý tín hiệu tích cực, tuổi Tỵ đánh mất cơ hội

Tuổi Tý

Công việc của Tý không thuận lợi vì vướng phải Thương Quan. Ngày này nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi vì công việc bộn bề, không được ai giúp đỡ. Nay nhiều người sẽ xin nghỉ việc hoặc bỏ học giữa chừng, công việc đang yên ổn bỗng bị trì trệ, hoãn lại. Tiền bạc cần phải hết sức tiết kiệm, ngày thứ 6 bạn sẽ có người hỏi vay tiền và cần phải xác định rõ mối quan hệ với người ấy rồi hẵng cho vay. Thời gian gần đây bạn cũng chật vật vì tiền nên hãy hạn chế mua sắm, chơi nhởi kẻo thời gian tới có việc lớn cần đến tiền lại không biết vay ai.

Đường tình cảm bình ổn nhờ Thủy - Thủy tương hòa. Nhân duyên tốt có được hay không là do mình biết nắm bắt, đừng thấy khó mà bỏ luôn. Các bạn trẻ không nên ra ngoài trong thời gian này nhé. Nếu có ai đó mời đi hẹn hò thì hãy cố gắng mà từ chối.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2024: Tuổi Mão áp lực vô hình, tuổi Hợi đào hoa vượng phát

Chính Ấn nhập mệnh cho biết Sửu khá nhanh nhẹn và thông minh nên tiến độ công việc được đẩy nhanh. Công việc khá ổn định nên bạn có thể yên tâm dốc hết sức mình lao động, nếu muốn làm ăn lớn thì phải có gan to và tìm được đối tác hợp tuổi, hợp tính cách với mình. Lục Hợp nâng đỡ giúp Sửu hanh thông trong chuyện tiền bạc. Nay bạn có thể an tâm mua sắm, gửi tiền hoặc đầu tư tiền bạc vào công việc. Hãy đầu tư thêm cho công việc bán hàng online, xem ra nguồn thu của bạn trong thời gian tới từ đó khá lớn.

Thổ Thủy bất dung cho biết tình duyên của con giáp này không ổn. Vợ chồng dễ cãi nhau vì chuyện tiền nong, con cái, không cẩn thận còn có xô xát. Bạn cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, đó là chuyện của người ta.

Công việc của tuổi Dần may mắn chủ yếu tập trung ở những bạn có nghề tay trái hoặc những bạn đang làm trong ngành tài chính, ngân hàng, kiểm kê. Tuổi này nhạy bén lạc quan nên dù được giao việc gì vẫn cố gắng hoàn thành, là người có trách nhiệm và uy tín, đáng để tin cậy. Đường tiền bạc khởi sắc hơn hẳn, nhờ Thiên Tài chiếu cố và sự cố gắng, nỗ lực nên bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hôm nay con giáp này dễ trúng thưởng, ăn may hoặc được nhận một khoản tiền tưởng chừng đã mất trắng từ lâu.

Đường tình duyên tiến triển nhờ Thủy sinh Mộc. Hãy sống ở phút giây hiện tại, để thưởng thức những gì mà cuộc sống ban tặng cho gia đình bạn. Người nào đang cô đơn lẻ bóng thì nên mạnh dạn tiến lên tiếp cận với người mình để ý lâu nay, sẽ có kết quả tốt nếu bạn chủ động.

Đường tình duyên tăng tiến nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Con giáp này hay nhận được sự giúp đỡ từ những người xa lạ, lúc hoạn nạn là có người kéo lên. Là con giáp vui tính, hài hước nên những bạn độc thân sẽ thu phục được những người mình đang để ý.

Tuổi Thìn

Thiên Ấn chiếu cố đem lại sự tự tin và quyền lực cho các bạn tuổi Thìn. Những ai đang muốn đứng lên đòi lại quyền lợi, đấu tranh cho bản thân thì nên làm trong hôm nay. Tiếng nói của những người làm lãnh đạo nay rất giá trị, những quyết định của bạn mang lại thành công rất cao. Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ, Thìn may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này tránh được họa mất tiền mất nhờ tổ tiên phù hộ. Tuổi Thìn còn được quý nhân soi đường chỉ lối nên có cơ hội kiếm tiền tốt hơn mọi ngày.

Cục diện Thổ Thủy tương khắc cho biết tình duyên của bản mệnh có biến động. Nay bạn nên đề phòng với những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp xung quanh. Người độc thân dễ gặp phải người xấu tính, vừa tốn thời gian nói chuyện lại còn bị mang tiếng xấu.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2024: Tuổi Mão áp lực vô hình, tuổi Hợi đào hoa vượng phát

Thiên Quan giáng họa cho biết Tị không có được may mắn trong sự nghiệp. Những kế hoạch bạn đang làm dễ bị cản trở hoặc đổ bể. Bạn quá thẳng thắn trong cách nói năng, dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe. Con giáp này cần chú ý hơn trong cách cư xử, hạn chế tối đa việc va chạm với người khác kẻo mất tiền oan. Họa từ miệng mà ra, nếu trong thời gian tới bạn không hạn chế ăn nói linh tinh, hành động bồng bột thì còn mất tiền nhiều hơn nữa.

Cục diện Thủy khắc Hỏa cho thấy tình duyên của bản mệnh dễ gặp bất trắc. Khuyên con giáp này đừng phí thời gian cãi lại người trong nhà, thay vào đó bạn nên đấu đá với thiên hạ còn hơn. Ai đang chữa bệnh thì đừng nghe người ngoài nói linh tinh vì chỉ khiến bệnh tình nặng thêm mà thôi.

Ngọ có được may mắn trong công việc nhờ Chính Quan soi sáng. Con đường thi cử, học hành, xin việc, làm hồ sơ xuất ngoại của bạn cực suôn sẻ. Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc khi gặp Tương Xung ám hại. Con giáp lương thiện này dễ bị lừa tiền vì chính lòng tốt của mình. Một số người còn bị mắc bẫy những chiêu trò lừa đảo trên mạng gần đây vì thiếu hiểu biết và ngờ nghệch, bị lừa xong mới tỉnh ngộ.

Thủy Hỏa tương khắc khiến tình duyên của Ngọ đi xuống. Có những ngày tồi tệ đến mức trách bản thân thật nhiều dù bạn chẳng có lỗi, chỉ là do bạn quá tốt mà thôi. Bạn thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ vẫn ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra với mình.

Tuổi Mùi

Chính Ấn chiếu mệnh khuyến khích tuổi Mùi tập trung vào mục tiêu hiện tại, cầu vồng sẽ sớm tìm đến bạn. Đừng nghe đừng làm theo bất cứ ai hết, bạn có tài, có thể độc lập, bản thân bạn mà có kinh nghiệm thì chẳng cần phải sợ ai chèn ép, bắt bẻ hết. Tuy nhiên tài vận của bản mệnh đi xuống vì lâm Tương Hại. Có điềm bị mất tiền oan, bị người khác hãm hại bòn rút hoặc bị đặt điều nói xấu khiến danh tiếng đi xuống. Trong ngày tốt nhất bản mệnh không nên gây mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng vì bạn dễ mất cả chì lẫn chài.

Tình duyên không có tiến triển vì Thổ khắc Thủy. Nếu có ai đó nói lời khích bác, bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh, nếu kích động thì bạn sẽ là người chịu thiệt. Trong mối quan hệ lứa đôi, bản mệnh không nên ghen tuông bóng gió mà nên nói thẳng với người ấy những khúc mắc trong lòng.

Tình duyên của Thân chính là điểm sáng trong ngày. Bản mệnh nghe được nhiều điều hay về mình từ những người thân quen. Là con giáp dễ tính, ăn ở hiền lành nên bạn cũng được trẻ con và người già yêu mến, ghé tới nhà chơi thường xuyên.

Dậu khá mệt mỏi khi gặp Kiếp Tài giáng họa. Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý kiến của riêng mình, nếu không bạn sẽ bị lép vế. Ai mới ra khởi nghiệp sẽ có khoảng thời gian vô cùng khó khăn, phải mạnh mẽ lắm thì mới chèo chống được qua giai đoạn này. Dậu dễ gặp tai ách liên quan đến tiền do lâm Tương Phá. Lúc mua hàng bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa mua trúng hàng đểu hoặc bị mất tiền cọc hàng. Người nào có ý định đầu tư trong hôm nay thì nên dừng lại vì bạn dễ đi sai hướng do những suy nghĩ bồng bột.

Nhờ cục diện Kim sinh Thủy nên tình duyên chính là điểm sáng trong ngày của con giáp này. Bạn là người vô cùng tinh tế, giỏi ngoại giao nên sẽ tạo được những mối quan hệ có lợi cho mình. Người độc thân đang hài lòng với hiện tại, cảm thấy vui vẻ vì vẫn còn có bạn bè bên cạnh.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/4/2024: Tuổi Mão áp lực vô hình, tuổi Hợi đào hoa vượng phát

Tuất có Thiên Ấn chiếu mệnh nên năng lực và uy quyền của các bạn được cải thiện rất nhiều. Sự bận rộn của công việc khiến cho con giáp này quên ngày tháng, ai nhìn vào cũng phải nể. Hãy sống hết mình với những hoài bão, sau này bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Chuyện vay mượn hôm nay là chuyện tế nhị, cần phải khéo léo để không mất lòng cũng không mất tiền, không muốn cho vay thì nên từ chối khéo. Ngoài ra, tuổi Tuất đừng mơ tưởng về đầu tư lớn để tăng thu nhập cho mình thật nhanh, đó có thể chính là nước cờ sai lầm của bạn đó.

Thổ Thủy bất dung khiến tình cảm của con giáp này cũng bất ổn theo. Các cặp vợ chồng không thực sự hài lòng về đối phương nhưng không muốn nói ra làm mất hòa khí gia đình. Bạn bè thì không thực sự tốt, chỉ cần nói đến chuyện tiền nong là coi như mất hết bạn.

Hợi hôm nay may mắn nhờ Tam Hội chỉ đường. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, mọi sự đều ổn thỏa, thi thoảng còn được người khác khen ngợi. Nếu một ngày nào đó bạn có được sự tín nhiệm hết cỡ thì đó là do công sức hôm nay của bạn. Tài lộc nở hoa nhờ Thực Thần độ mệnh. Cát thần này nâng đỡ giúp nhiều người thu tiền về túi ngoài sức tưởng tượng. Nhiều người còn có lộc ăn uống, kiếm về những khoản lợi nhuận đáng kể từ các công việc tay trái hoặc có lộc từ con cái đem tặng.

Bản mệnh được nhiều người ái mộ, đào hoa vượng phát nhưng cũng nên cẩn thận kẻo dính tới những mối quan hệ mập mờ. Trong hôm nay bạn sẽ chấp nhận nhường nhịn, không phải vì mình sai mà bởi không muốn xảy ra tranh chấp.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)