Mỹ: Hai con của Thống đốc California dương tính với Covid-19

07:33 | 19/09/2021

|
Hai trong số bốn người con của Thống đốc California - Gavin Newsom đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, văn phòng của ông cho biết hôm 17/9.
Mỹ: Hai con của Thống đốc California dương tính với Covid-19
Thống đốc Newsom cùng vợ và 2 con cho kết quả âm tính với Covid-19, 2 con còn lại cho kết quả xét nghiệm dương tính.

Thống đốc California, vợ ông và hai đứa con còn lại đã cho kết quả âm tính. Gia đình ông đang tuân theo tất cả các biện pháp phòng ngừa, cách ly Covid-19.

Tất cả con của Thống đốc Newsom đều dưới 12 tuổi và vắc xin Covid-19 không được chấp thuận cho trẻ em ở độ tuổi đó. Thống đốc Newsom đã được tiêm vắc xin Johnson & Johnson vào ngày 1/4 tại Los Angeles.

Người phát ngôn của văn phòng thống đốc cho biết: “Thống đốc Newsom ủng hộ việc đeo khẩu trang cho những thành viên chưa được tiêm phòng trong nhà, để ngăn chặn sự lây lan, ông cũng ủng hộ việc tiêm phòng là cách hiệu quả nhất để chấm dứt đại dịch này”.

Trước đó, Thống đốc Newsom đã bị cách ly 10 ngày vào tháng 12/2020 sau khi một nhân viên trong văn phòng của ông có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

https://dulich.petrotimes.vn

Chivy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com