Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2024: Tuổi Mùi bước tiến tích cực, tuổi Tý không được như ý

18:00 | 30/03/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gióTử vi 12 con giáp ngày 29/3/2024: Tuổi Dần gặp xui xẻo, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió
Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2024: Tuổi Hợi mâu thuẫn chuyện tình cảm, tuổi Tỵ tích cực hơnTử vi 12 con giáp ngày 30/3/2024: Tuổi Hợi mâu thuẫn chuyện tình cảm, tuổi Tỵ tích cực hơn

Tuổi Tý

Tương Hại khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều điều không như ý muốn trong ngày hôm nay. Vì thế, đây không phải là thời điểm mà bạn có thể lơ là, mất cảnh giác, tin lầm kẻ xấu. Nguồn thu nhập của bạn cũng không có dấu hiệu tăng tiến bởi các công việc đa phần vẫn giậm chân tại chỗ. Vì vậy, con giáp này cần nhắc nhở bản thân tiêu pha tiết kiệm hơn, đặc biệt không vội đổ tiền đầu tư vào bất cứ đâu.

Thổ khắc Thủy, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn nhau vì một vài quan điểm bất đồng trong ngày chủ nhật. Bạn chớ nên tỏ thái độ thờ ơ hoặc coi thường. Hãy nên lắng nghe quan điểm của người ấy chứ đừng vội vàng phủ định.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2024: Tuổi Mùi bước tiến tích cực, tuổi Tý không được như ý

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu bỗng trở nên nóng nảy và bốc đồng hơn hẳn thường ngày. Bản mệnh thường thích làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc kỹ, đồng thời thích áp đặt cho người khác.Có lẽ bạn dành thêm thời gian để nhìn lại bản thân và những gì mình đã làm. Bạn vốn không thể luôn là người đúng trong mọi việc, vì thế việc lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh là rất cần thiết, như vậy mới có thể tiến bộ được.

Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn. Con giáp này có thể đã lỡ nặng lời trong lúc tức giận vì không thể nào chịu đựng được sự ghen tuông vô lý của người ấy. Xem ra đôi bên đều cần thời gian để bình tĩnh lại và suy nghĩ về những gì đã qua.

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy thất vọng bởi mọi việc không tiến triển theo hướng mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn đừng nên tự trách mình, hãy dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân vấn đề. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phát triển mối quan hệ xã giao với mọi người, không nhất thiết phải một mình cố gắng hoàn thành hết mọi công việc. Có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người, bạn sẽ có thêm những góc nhìn mới mẻ, từ đó giải quyết mọi việc nhanh chóng hơn.

Mộc khắc Thổ khuyên những người đã từng chịu tổn thương hãy bước ra khỏi quá khứ và cho những người thực lòng quan tâm đến mình cơ hội. Bạn không nên vì người đã qua mà ngăn cản mình đến với hạnh phúc trong tương lai.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ cho thấy bản mệnh có vẻ khá bảo thủ trong chuyện yêu đương, chính vì vậy mà bạn không dễ dàng mở lòng với ai. Có lẽ bạn vẫn sẽ dành thời gian để quan sát mọi người.

Tuổi Thìn

Chính Tài trợ mệnh, tình hình tài chính của người tuổi Thìn có những điểm sáng khá tích cực. Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền hoa hồng nhờ những thành tích xuất sắc trong công việc. Với người làm kinh tế, các mối đầu tư từ trước đó giúp bạn có một khoản lời lãi ổn định. Bạn có thể tìm thêm những hướng đi mới cho mình, tin rằng với tầm nhìn xa trông rộng và khả năng đánh giá vấn đề chuẩn xác, bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để thực hiện các công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, để lỡ những thời cơ trời cho.

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2024: Tuổi Mùi bước tiến tích cực, tuổi Tý không được như ý

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Tị đang có những dấu hiệu đáng mừng. Bên cạnh những hành động thực tế, bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng người ấy, khiến quan hệ đôi bên lúc nào cũng ấm áp. Với những ai còn độc thân, bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người. Chính tính cách cởi mở và hoạt bát đó có thể giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Thương Quan giáng họa, tuy nhiên, con giáp này cần cẩn thận hơn trong khi giao tiếp với lãnh đạo. Bạn nên giữ thái độ tôn trọng với cấp trên, chớ nên nghĩ gì nói nấy, không cân nhắc kĩ trước khi mở lời sẽ khiến đối phương không hài lòng.

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ vốn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên khi bạn gặp khó khăn, người khác cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn. Công việc của bạn tiến triển tốt trong ngày chủ nhật nhờ có sự đồng tâm hiệp lực của mọi người. Trên phương diện kinh doanh, quý nhân có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đầu tư hoặc những mối khách hàng triển vọng. Hãy tin tưởng bản thân và chớp lấy thời cơ, túi tiền của bạn sẽ dần dần dày lên trông thấy đấy.

Hỏa sinh Thổ, bạn luôn quan tâm đến nửa kia nên có thể nắm bắt được những thay đổi trong suy nghĩ và cảm xúc của đối phương để có thể giúp đỡ kịp thời. Vì thế, mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít cũng là lẽ hiển nhiên.

Tuổi Mùi

Thiên Tài nâng bước, người tuổi Mùi đạt được những bước tiến tích cực trên con đường làm ăn kinh doanh. Nhiều người thậm chí còn nhận được thêm tiền đầu tư từ người thân hoặc đối tác. Một số người có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ vào may mắn. Khoản tiền đó có thể đến từ hoạt động vui chơi, trúng thưởng, lời lãi đầu tư hoặc tiền được đền bù, tiền được trả nợ. Khi cầm tiền trong tay, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Chính Quan tác động, ghi điểm trong mắt lãnh đạo nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và khéo léo. Cấp trên có thể giao thêm cho bạn những nhiệm vụ khó nhằn thử thách bạn trước khi chính thức cho bạn thăng chức hoặc tăng lương. Những người tham gia thi cử cũng sẽ nhận được tin tức tốt lành trong ngày hôm nay, ví dụ như đạt thành tích cao hoặc đỗ vào nơi mình luôn mong ước. Đây là một khởi đầu tốt đẹp, nếu tiếp tục cố gắng, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Thổ sinh Kim, những thành tích xuất sắc của bạn là điều khiến cho người khác giới bị thu hút. Bạn khá đào hoa trong ngày hôm nay và có thể nhận được lời bày tỏ của ai đó. Nếu có thể, hãy thử cho đối phương cơ hội trò chuyện, tiếp xúc với mình nhiều hơn.

Thổ sinh Kim, may mắn nửa kia của bạn là người luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu. Vì thế, nếu có khúc mắc gì, hãy tâm sự với người ấy để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Đối phương có thể cũng sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2024: Tuổi Mùi bước tiến tích cực, tuổi Tý không được như ý

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất đừng để sự chủ quan trong công việc khiến mình mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy cố gắng thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thoát khỏi ngõ cụt và tìm ra hướng đi mới cho mình. Với người làm ăn kinh doanh, những quyết định vội vàng sẽ khiến bạn không nhận ra cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn. Hôm nay, tốt nhất bạn nên tiếp tục với những công việc còn dang dở, việc đầu tư nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Trong mối quan hệ vợ chồng, có vẻ như bạn đang quá đề cao suy nghĩ cá nhân mà bỏ ngoài tai lời người ấy. Điều đó khiến cho mối quan hệ đôi bên dễ lâm vào trục trặc. Bạn cần sửa tật xấu của mình trước khi nửa kia cảm thấy mệt mỏi.

Thổ khắc Thủy, dường như người tuổi Hợi độc thân chẳng có hứng thú gì với chuyện yêu đương, vì thế mà dù được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, bạn vẫn tỏ vẻ khá dửng dưng. Bạn thích sống trong thế giới riêng của mình hơn. Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần chú ý nếu đã hứa hẹn với người ấy điều gì thì nên cố gắng thực hiện. Còn nếu cứ nuốt lời, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy thất vọng, đánh mất niềm tin và khiến mối quan hệ đôi bên dần dần rạn nứt.

Chính Ấn soi chiếu, phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại đang có những bước tiến khá tích cực. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc, đúng chỗ, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đều phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa.

*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn

Thùy Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]